Tuần này trên Corner Craig của Diamond's Corner ngồi xuống với chiến đấu UFC Bryan "Bam Bam" Barbarena!Bryan đưa ra tin tức bên trong về cách anh ta có biệt danh "Bam Bam" và Câu lạc bộ chiến đấu ngầm của anh ta!Bryan cũng mô tả hành trình trở thành một chiến binh UFC của mình;nơi anh ấy đã ở và kế hoạch tương lai của anh ấy.Bryan cũng lấp đầy chúng tôi vào trang trại gia đình khoảnh khắc của anh ấy!


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond Diamond mỗi thứ Sáu, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.  lịch thi đấu aff cup 2022 việt nam Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Bryan Barbarena bên dướiCraig: Chào mừng trở lại mọi người đến một phiên bản khác của Góc củadiamond, khách mời đặc biệt, họ luôn là những vị khách đặc biệt nhưng hôm nay Wegot Bryan 'Bam Bam' Barberena, xin lỗi về điều đó ...

 

Bryan: Tất cả đều tốt.

 

Craig: ... tham gia với chúng tôi. Thế nào rồi?

 

Bryan: Nó sẽ tuyệt vời. Tôi thực sự đánh giá cao bạn có meon và uh, nghĩ về tôi. Cảm ơn.

 

Craig: Không có vấn đề. Ý tôi là tôi, bên cạnh Uh, là một người hâm mộ của bạn và yêu thích cuộc chiến của bạn và biết rằng bạn bảo vệ gia đình trang sức tốt, cốc và hệ thống của chúng tôi. Ừm, yeah muốn làm quen với bạn một chút! Bạn biết đấy, tôi muốn nghe về, bạn biết, trước tiên, làm thế nào, 'Bambam' đến từ đâu? Đó có phải là những viên Flintstones?

 

Bryan: Vâng, hoàn toàn, uh đó là một cú hích tôi đoán từ những người đi đường, uh, chú tôi thường gọi tôi rằng khi tôi còn là một đứa trẻ vì anh ấy đã chạy xung quanh và chỉ là những thứ bị đánh và giống như một sự từ bỏ liều lĩnh và đã cho tôi biết tôi 'Bam Bam 'Tất cả thời gian và nó chỉ bị mắc kẹt và sau đó uh, loại đã được một lúc rồi '

 

Craig: Bạn, bạn, vì vậy tôi biết bạn đã đến trường trung học Prescott?

 

Bryan: Ừ.

 

Craig: Bạn là một, bạn là một người xấu. Bạn vẫn còn Badgersback sau đó?

 

Bryan: Chuẩn rồi.

 

Craig: Bạn đã chơi bất kỳ môn thể thao nào khác ở trường trung học trước khi đấu tranh?

 

Bryan: Uh, tôi đã chơi bóng đá. Lớn lên Tôi đã làm một số bóng đá và mẹ tôi sẽ không cho tôi liên lạc với các môn thể thao nên tôi phải đợi đến khi trường trung học, chơi bóng đá. Và tôi thực sự bắt đầu chơi bóng đá ở California, trường trung học Alta Loma; Tôi đã chơi năm thứ nhất của tôi ở đó. Sau đó, chúng tôi chuyển đến Prescottand tôi chơi ở đó. Nhưng tôi đã lãnh đạo nó cả bốn năm ở bóng đá, ừm, trên varsity.

 

Craig:

 

Bryan: Có một mùa giải tuyệt vời, đã có một thời gian tuyệt vời với bóng đá, và có một số lời đề nghị đại học, và quyết định theo đuổi MMA thay thế.

 

Craig: Vì vậy, bạn đã chơi như một sinh viên năm nhất trên varsity? Điều đó thật ấn tượng.

 

Bryan: Chà, ý tôi là tôi phù hợp, họ kéo tôi lên để phù hợp và tôi ở đó giống như dự phòng. Tôi không thực sự nhìn thấy thời gian thực địa.

 

Craig: Vâng, nhưng để ở trong đội, uh, bạn có phải là bạn, có thể giống như năm học cơ sở hay năm cuối, hãy nói, trường trung học?

 

Bryan: Uh, năm cấp hai/năm cuối tôi có lẽ là nhẹ hơn so với phần còn lại của tôi. Tôi là 210 khi còn là sinh viên năm nhất, và uh, năm cuối của tôi/Junioryear tôi khoảng 205/200.

 

Craig: Vì vậy, làm thế nào bạn đã chuyển đổi từ tofighting đó. Ý tôi là khi nào bạn được giới thiệu với nó, bạn đã bắt đầu? Tôi biết đào tạo tại phòng thí nghiệm MMA, phải không?

 

Bryan: Tôi đã từng, yeah, bây giờ tôi đào tạo tại UH, Gym-O ở Northcarolina.

 

Craig: Được rồi, vì vậy, hãy cho tôi biết về cách bạn bắt đầu chiến đấu.

 

Bryan: Uh, tôi đã được chọn rất nhiều khi còn bé, tôi rất nặng nề, một kiểu xây dựng lớn hơn, vì vậy tôi đã được chọn để béo, trên hết.

 

Craig:

 

Bryan: Vì vậy, tôi đã nhận được một số thay đổi, bạn biết đấy, tôi không bao giờ là một fan hâm mộ lớn của xung đột và mọi thứ. Tôi đã cố gắng tránh nó. Ừm, nhưng thời gian nó đi quá xa nơi bạn phải tự vệ, vì vậy tôi đã có những trận đánh ở trường học. Anh em tôi đã gặp rất nhiều vấn đề tương tự, họ trẻ hơn tôi và uh, vì vậy chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu và những thứ thích. Và ừm, tôi đã ở trong quyền anh, chúng tôi luôn luôn xem quyền anh lớn lên Andi muốn đóng hộp nhưng mẹ tôi sẽ không cho tôi. Nhưng tôi thực sự tập trung vào bóng đá, tôi tập trung vào bóng đá và uh, không được chơi bất kỳ trường trung học liên lạc nào, nhưng trước đó tôi và anh em của tôi đã từng đóng hộp trong Thebackyard và Roughhouse xung quanh.

 

Craig: Chuẩn rồi

 

Bryan: Và của tôi, tôi muốn nói rằng năm trung học cơ sở của tôi, tôi đã có UFC trên TV. Đấu sĩ cuối cùng. Tôi bắt đầu xem nó, nhìn thấy trận đấu đầu tiên của tôi và tôi nhớ rằng đó là Chuck Liddell đã chiến đấu, và tôi tin rằng anh ta đã chiến đấu hoặc một cái gì đó tương tự.

 

Craig: Đúng

 

Bryan: Và uh, tôi giống như, người đàn ông này thật tuyệt vời. Tôi muốn làm điều này, giống như tôi muốn chúng tôi tìm ra nơi tôi có thể đào tạo. Bây giờ có tôi ở Prescott vào thời điểm đó, và uh, tôi và anh em của tôi đã mua một số mmagloves và bắt đầu luyện tập với nhau, chỉ xem video ...

 

Craig:

 

Bryan: ... YouTube, và, sau đó chúng tôi bắt đầu cùng nhau ở trong trường, tại trường trung học, và đưa mọi người vào và bắt đầu một câu lạc bộ chiến đấu dưới lòng đất nhỏ.

 

Craig: Vâng, tôi sẽ nói, đó là những gì nó nghe.

 

Bryan: Vâng, vì vậy chúng tôi đã có một chút dưới lòng đất, bạn biết đấy.

 

Craig: Và sau đó, những gì sau đó? Khi nào bạn thực sự biết, hey đây là điều tôi thực sự muốn làm và thực sự, khi nào bạn có thể nhận được một phòng tập thể dục thực sự hoặc bắt đầu thực sự tập luyện ở cấp độ tiếp theo?

 

Bryan: Ừm, bạn biết đó là một thời gian trước khi tôi thậm chí vào Agym nhưng khi tôi quyết định tôi muốn làm điều đó có lẽ là năm cuối cấp của tôi. Kết thúc năm của mysenior vào mùa hè đó, và quyết định tôi sẽ không chơi bóng đá nhưng kết thúc đi trước và chơi MMA thay vì theo đuổi bóng đá. Vì vậy, khi cuối năm đến và tôi đã đi học đại học để chơi và mọi thứ, tôi quyết định từ chối những thứ đó và di chuyển trở lại Californiato để tìm một phòng tập thể dục, và lúc đó vợ tôi có thai, tôi đã làm việc Thời gian, tôi đã dành một chút thời gian tại một phòng tập thể dục, nhưng nó giống như ở đây và, không có gì, không thực sự có thời gian để đào tạo hay bất cứ điều gì. Ừm, có sự giải thích để đến Minnesota và Uh, để làm việc, và vì vậy chúng tôi chuyển ra ngoài đó trên đôi chân của chúng tôi, và sau đó, phòng tập thể dục gần nhất là năm, sáu, giờ. Vì vậy, tôi giống như, điều này sẽ không hoạt động.

 

Craig: Ồ. Bạn đã làm gì cho công việc? Vì vậy, bạn, bạn đang làm gì cho công việc ở California? Chỉ tò mò. Và sau đó, bạn đã làm gì Inminnesota mà bạn có thể di chuyển ra khỏi đó?

 

Bryan: Vâng, vì vậy ở California, tôi đã làm việc trong một căn hộ với tư cách là UM, chỉ là một người giữ căn cứ. Tôi đã làm việc theo cách của mình vào một vị trí bảo trì. Và sau đó, UM, Minnesota vào thời điểm đó là một priceto có giá cả phải chăng hơn nhiều, và sau đó tôi sẽ nhận được UH, làm việc để có được một công việc tại công ty này có tên là Digikey. Và sau đó, cuối cùng đã rơi qua sau khi chúng tôi chuyển đến đó. Tôi đã không nhận được công việc, ừm, không nhận được vị trí. Và vì vậy, tôi chỉ làm việc thường xuyên. Làm việc tại Wal-Mart, làm việc ở bất cứ đâu.

 

Craig: Đúng.

 

Bryan: Và sau đó tôi bắt đầu làm việc xây dựng các thùng ngũ cốc, soi đi du lịch với một nhóm người và chúng tôi sẽ xây dựng các thùng ngũ cốc trong các trang trại.

 

Craig: Wow cái đó như thế nào?

 

Bryan: Uh, bạn biết đó là công việc khá khó khăn. Bạn biết bạn đang làm việc trong thời tiết nóng; Bạn đang mang những tấm kim loại xung quanh và chơi với những ốc vít nhỏ này, cố gắng làm cho chúng vặn vẹo, mọi thứ. Soit là một quá trình. Và nó khó khăn. Và chúng tôi đổ bê tông và mọi thứ như vậy. Ừm, bạn biết đấy, đó là công việc khó khăn, và điều đó tốt, tôi yêu làm việc chăm chỉ nên ...

 

Craig: Đúng

 

Bryan: ... Nó phù hợp ngay trong, và tôi đã kiếm được tiền tốt.uh, nhưng may mắn thay, trong thị trấn tôi sống, có một phòng tập thể dục nhỏ, và đó là nơi tôi bắt đầu. Một số máy bay chiến đấu địa phương ở đó. Nó được gọi là nhà máy Stomp, Thác sông Indeep. Và uh, chỉ một số kẻ địa phương ở đó thích chiến đấu, và rất nhiều người trong số họ vật lộn, và ở MMA, đã có những trận đánh chuyên nghiệp và mọi thứ. Kyle Jensen là huấn luyện viên vào thời điểm đó, và anh ấy đã chiến đấu ở Thewec. Và vì vậy tôi vừa đi vào đó và bắt đầu tập luyện với những người đó, và họ dạy tôi mọi thứ, và tôi luôn tự nhiên có nhiều khả năng gây ấn tượng hơn, vì vậy, bạn biết đấy, tôi đã đi vào đó và chúng tôi đã vật lộn và nhiều người bị vật lộn hàng ngày, vì vậy, Đó là nơi tôi bắt đầu.

  

Craig: Ồ. Vì vậy, bây giờ ở đâu, cuộc sống gia đình thích cái gì, ý tôi là, những đứa trẻ, vợ, những gì mới nhất?

 

Bryan: Vâng, bạn biết đấy, uh, chúng tôi khá nhiều về việc Lockdowni Guess. Hoặc không khóa, nhưng, bạn biết đấy

 

Craig: Chuẩn rồi.

 

Bryan: Nhưng thành thật mà nói, nó không khác nhiều đối với chúng tôi. Chúng tôi thích, chúng tôi là cơ quan nhà, chúng tôi thích ở bên gia đình và tôi thích mang vợ và các con tôi mọi lúc, nhiều nhất có thể, và ừm, làm mọi thứ với. Bây giờ chúng tôi sống trong một trang trại vì vậy, uh, có rất nhiều việc phải làm và dự án tham gia. Vì vậy, chúng tôi không ngừng bận rộn. Và rồi uh, bạn biết Kidshelp của tôi quanh đây. Chúng tôi đã có rất nhiều động vật để có xu hướng và họ đang học tại nhà, vợ tôi đang dạy chúng, và thực tế, tôi đoán, một chút ngụy trang vì chúng tôi đang nói về việc học tại nhà để chúng nextyear dù sao đi nữa.

 

Craig: Có thật không? Bạn có bao nhiêu đứa trẻ bây giờ?

 

Bryan: Số ba. Tôi có hai con trai và một cô gái.

 

Craig: Được chứ. Bao nhiêu tuổi?

 

Bryan: Vâng, ừm mười một, chín và, uh, sáu.

 

Craig: Được chứ.

 

Bryan: Vâng, vì vậy.

 

Craig: Và cho tôi biết về trang trại mà bạn đang sống. Đây có phải là trang trại Afamily không? Điều này có phải là ý tôi là ...?

 

Bryan: Đây là một sự thúc đẩy của trang trại khoảnh khắc. Giống như, một cái gì đó lớn lên, ông tôi sống với chúng tôi khi tôi còn là một đứa trẻ thường nói với Meabout trang trại của mình rằng ông có ở Colombia, và tất cả các động vật và vật nuôi. Cây trồng và mọi thứ. Và nó chỉ bị mắc kẹt trong đầu tôi, và khi tôi già đi, tôi bắt đầu muốn nó ngày càng nhiều hơn và bắt đầu nói chuyện với Mywife về nó, và cô ấy bắt đầu yêu ý tưởng này và sau đó chúng tôi đã yêu ý tưởng Thậm chí nhiều hơn bạn biết, nó sẽ nâng cao chúng tôi trong một lối sống khác, và loại dạy chúng một số cuộc sống và mọi thứ khác nhau.

 

Craig:

 

Bryan: Vì vậy, chúng tôi thực sự yêu thích điều đó. Và đó là tôi thực sự rời khỏi phòng thí nghiệm MMA, và quyết định chuyển đến Tennessee, mua một số đất và UH, bắt đầu xây dựng một trang trại từ đầu.

 

Craig: Wow, vì vậy bạn là trang trại, bây giờ bạn đang ở Tennessee.

 

Bryan: Ừ.

 

Craig: Nơi ở? Tôi yêu Tennessee, tôi đã lái xe xuống với ba đứa con của tôi, chúng tôi đã đến Dollywood ...

 

Bryan: Oh yeah, bao xa?

 

Craig: Vâng, từ Chicago, nó không tệ; Nó giống như anine-giờ lái xe. Chúng tôi rất thích nó, nó thực sự rất đẹp.

 

Bryan: Tốt đẹp.

 

Craig: Bạn đang ở đâu, ở đâu ở Tennessee?

 

Bryan: Vì vậy, chúng tôi ngay bên ngoài Knoxville. Tôi đoán là đối lập của Dollywood, yeah.

 

Craig: Và làm thế nào, vì vậy bạn chỉ muốn một trang trại, và bây giờ bạn cũng đang làm việc toàn thời gian? Bạn đang chiến đấu vào thời điểm này và kiếm được một số tiền? Vợ bạn có làm việc không? Giống như làm thế nào tất cả, làm thế nào để bạn có được điều này với nhau?

 

Bryan: Haha, vâng, vì vậy, bạn biết khi tôi bắt đầu chiến đấu, trước khi tôi ở UFC, tôi đã làm việc tại Chipotle, và chỉ thực hiện một buổi biểu diễn bán thời gian để tôi có thể mang lại một số tiền.

 

Craig: Chuẩn rồi

 

Bryan: Và uh, vợ tôi là một RN, vì vậy cô ấy đã làm việc và sau đó, khi đến mức tôi giống như tôi đang ở trên bờ vực của việc làm cho nó, nó cũng không sao, tôi nghĩ nó sẽ tốt nhất cho tôi Togo đào tạo toàn thời gian, và bạn biết đấy, giá của những gì chúng tôi đã phải trả cho những kẻ phá hoại và nhà trẻ là, bạn biết đấy, nhiều hơn những gì tôi thậm chí còn mang lại Giống như, vâng, ý tôi là, Ifyou có thể đưa bọn trẻ đến phòng tập thể dục, bạn phải theo dõi chúng mọi lúc, cho đến khi tôi nghỉ làm, và sau đó, vì vậy chúng phải đi tập với bạn và mọi thứ. Nếu một người bị bệnh, thì bạn không thể đi, bạn biết, loại điều. Tôi đã thích như yeah, chúng ta hãy làm điều đó. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên, John Crouch, tại Themma Lab.

 

Craig: Chuẩn rồi.

 

Bryan: Bạn biết đấy, vì tôi đã đến đó, mọi người đều thực sự, và đó thực sự là định hướng gia đình, và mọi người đều tuyệt vời với những đứa trẻ, vì vậy, tôi đã từng đưa chúng vào. Không từng giống như một góc của trẻ em, tôi đã từng Mang chúng lên tấm thảm ngay tại đó, thiết lập chúng với Somesnacks và một máy tính bảng để xem phim ...

 

Craig:

 

Bryan: ... Tôi sẽ ở giữa cuộc sparring và họ sẽ đắm mình ở giữa tấm thảm, bạn biết đấy.

 

Craig: Trời ơi.

 

Bryan: Nó luôn luôn đáng sợ và loại, tôi luôn lo lắng rằng họ sẽ bị tổn thương nhưng uh, những người đó, mọi người tại phòng thí nghiệm MMA, mọi người đều ở đó và mọi người ở đó, họ giống như gia đình đối với tôi. Họ đã giúp chăm sóc Trong số những đứa trẻ của tôi, bạn biết đấy, không ai từng phát điên và giống như, người đàn ông đưa con bạn ra khỏi thảm, hoặc bạn đang làm gì blah blah blah.

 

Craig: Ừ.

 

Bryan: Bạn biết đấy, không bao giờ là, nó luôn luôn giống như, whoa, họ đang ở giữa, họ sẽ dừng lại, họ sẽ giúp hướng dẫn họ trở lại bạn .

 

Craig: Vâng, tôi đã có cơ hội đến thăm phòng thí nghiệm MMA nhiều năm trước. Tôi tự hỏi liệu bạn có ở đó không, đây có thể là bảy năm trước tại đây, ngay bây giờ. Nhưng uh, cùng một sự rung cảm, những anh chàng thực sự tuyệt vời, tôi thậm chí, họ đã mời tôi Topractice và tôi đã nóng lên và luyện tập với những người đó tốt nhất như Icould. Ừm, thật tuyệt. Vì vậy, khi bạn rời khỏi đó, bạn đã nói ....

 

Bryan: Vâng, vâng, vì vậy cuối cùng tôi đã đi và chiến đấu toàn thời gian, vợ tôi đang làm việc, cô ấy là người trụ cột, cô ấy là uh, bạn biết đấy. Tôi gotinto UFC, đã kiếm được một số tiền, tốt hơn tôi, nhưng uh, bạn biết đấy, không đủ để sống. Vì vậy, vợ tôi đang làm việc, tôi đã chiến đấu, và ừm, Wedo hết sức để tiết kiệm tiền của chúng tôi và chúng tôi không phải là người chi tiêu lớn, không nhấp nháy bất cứ điều gì như thế. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần đặt tiền sang một bên, và tiết kiệm, và chúng tôi cũng, trong những ngày mưa, và sau đó nó giống như, chúng tôi đã có một khoản tiết kiệm tốt, Anduh, trang trại ngày càng trở nên Thực sự kiếm tiền, bạn biết, mua một trang trại và, với một ngôi nhà và tất cả mọi thứ, và vì vậy, nó đã kết thúc, cuối cùng cô ấy đã trở lại trường học để trở thành một ...

 

Craig: MHMM

 

Bryan: Và ừm, vì vậy, tại thời điểm đó tôi đã tạo ra một chút tốt hơn. Vì vậy, tôi đã nói với cô ấy, nghỉ việc, bạn sẽ không làm việc khi bạn đi học. Bạn tập trung vào trường toàn thời gian, và vì vậy tôi chỉ đấu tranh để kiếm tiền và tiết kiệm tiền, những gì chúng tôi có thể. Và cuối cùng chúng tôi đã quyết định chuyển đến Tennessee, và cô ấy chuyển đến UT, và bắt đầu chương trình PA của cô ấy ở đó. Và bạn biết đấy, Shewas sắp trở thành một PA và cuối cùng quyết định rằng cô không muốn làm việc với người khác nữa, vì vậy cô đã chuyển sang may mắn, cô có thể chuyển sang thú y.

 

Craig:

 

Bryan: Và uh, vì vậy cô ấy có thể là một bác sĩ thú y và cô ấy thực sự đã tốt nghiệp vào tháng 12, nhưng với mọi thứ đang diễn ra, chúng tôi thực sự không chắc chắn những gì sẽ xảy ra bây giờ. Ừm, chúng ta có thể phải đợi lâu hơn một chút, Butyeah. Là một bác sĩ thú y, tuyệt vời. Cô ấy được làm việc với tất cả các loài động vật, cô ấy yêu, nó cũng sẽ giúp chúng tôi rất nhiều ở trang trại và uh, khá nhiều, bạn biết đấy, đã được tiết kiệm cho bây giờ.

 

Craig: Vì vậy, bạn tiết kiệm tiền, bạn làm việc chăm chỉ, bạn xem chi tiết của bạn, bạn không mua, bạn biết đấy, bạn không cần , Làm thế nào mà bạn tìm hiểu về trang trại này? Và đó có phải là một trang trại làm việc vào thời điểm đó, có phải ở đó không? Hay đó chỉ là vùng đất rộng lớn với một ngôi nhà? Và một nhà kho?

 

Bryan: Vâng, thực sự đó là một, chúng tôi đã ra đây, vì vậy tôi đã tìm kiếm Nashville, và chúng tôi quyết định chúng tôi sẽ ở lại một tuần sau, và nhìn các vận động viên và đất đai.

 

Craig: Tại sao, chỉ là ngẫu nhiên bạn đang nghĩ, chỉ cần di chuyển Totennessee? Hoặc...

 

Bryan: Chúng tôi đã có một vài nơi khác nhau trong tâm trí, nhưng uh, Tennesseewas trên đầu danh sách chỉ vì nó không có thuế thu nhập, và điều đó giúp một chiến binh, và sau đó, tôi biết Luke Sanders ở Nashville, tôi đã được đào tạo tại nhà Phòng thí nghiệm.

 

Craig: Chuẩn rồi

 

Bryan: Tôi biết Scott ở Knoxville, mà tôi đã đào tạo với anh ấy trong phòng thí nghiệm.

 

Craig: Vâng, chúng tôi biết Scott.

 

Bryan: Vâng, vì vậy, ban đầu, bạn biết, ban đầu chúng tôi đã nhìn thấy tại Nashville, đó là nơi chúng tôi muốn đến. Và sau khi chúng tôi nhìn, tôi đã chiến đấu, một, nhìn quanh một tuần, và nó giống như con người, nó bận rộn ở đây. Giống như ngay cả ngoại ô cũng rất bận rộn. Và chúng tôi thích một cặp vợ chồng, và họ đã biến mất như ngày hôm sau. Vì vậy, nó giống như, người đàn ông đây là hạt dẻ, hãy để đến Knoxville và kiểm tra nó. Scott ở trên đó, anh ấy có nhiều hơn trong lớp My Weight, vì vậy, và chúng tôi tập luyện rất nhiều vì vậy, chúng ta hãy tìm kiếm lên. Nhìn xung quanh, không tìm thấy bất cứ điều gì mà chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi đã quay lại vài lần nữa, nhìn, ừm, và cuối cùng tôi đã chiến đấu ở Rotterdam, Rotterdam chống lại Leon Edwards.

 

Craig: Đúng.

 

Bryan: Trở lại và chúng tôi đã có, bạn biết, đã nói về việc di chuyển, và tôi đã không, tôi đã đề cập đến nó với đội, nhưng thực sự không, bạn biết, nói khi nào hoặc bất cứ điều gì. Bởi vì tôi không biết, và uh, nhưng vợ tôi đã tìm thấy một nhà của Homeon Craigslist có trên 6 mẫu Anh cho thuê. Và chúng tôi cũng giống như vậy, điều này là như vậy, giống như, đây là điểm nhỏ hoàn hảo, và nó được gắn liền với, họ có, những người sở hữu một trang trại, và vì vậy, nó chỉ là một loại trong trang trại của họ. Nó giống như , điều này là hoàn hảo để thích nghi và cảm nhận, và sau đó Wecan tìm kiếm những ngôi nhà. Uh vì vậy, được gọi là người dân và họ giống như, 'Vâng, chúng tôi đã hỗ trợ một số người đến nhìn vào nó'. Chúng tôi giống như 'chúng tôi sẽ lấy nó'.

 

Craig:

 

Bryan: Và uh, như 'Ồ, được rồi, khi nào bạn sẽ ở đây?', 'Chúng tôi sẽ ở đây vào cuối tuần này'. Và điều này giống như thứ Hai. Vì vậy, tôi giống như ...

 

Craig: Xin lỗi, vậy bạn vẫn ở Arizona ngay? Tại thời điểm này?

 

Bryan: Tuyệt. Và vì vậy tôi đã đi vào phòng tập thể dục và thích, nói với mọi người, 'Này, tôi biết tôi đã nói về việc di chuyển, và, bạn biết Andstuff, nhưng nó đang xảy ra bây giờ. Giống như chúng ta chỉ có một cơ hội mà chúng ta không thể vượt qua nó, ừm, vì vậy chúng ta sẽ, chúng ta sẽ đi. '

 

Craig: MHM

 

Bryan: Mọi người đều thực sự tuyệt vời, bạn biết đấy, mọi người rất buồn khi thấy tôi đi, nhưng ừm, thực sự ủng hộ về nó. Vì vậy, chúng tôi đã cất cánh. Cho thuê ngôi nhà này, sống ở đó dưới sáu tháng, quyết định chúng tôi sẽ xem xét một số ít có trong danh sách của chúng tôi để xem, tìm thấy ngôi nhà chúng tôi hiện đang ở, đã mua và uh, đó thực sự là một Nhà với đất và có nước trên đó, một cái ao, một chút hồ.

 

Craig: Ồ.

 

Bryan: Creeks, đồng cỏ, rừng, vì vậy, tất cả chỉ là chu vi, họ không có hàng rào chéo, không có động vật hay vật nuôi, vì vậy, chúng tôi đang làm điều đó từ đầu.

 

Craig: Wow, và vì vậy, bạn đã có một người môi giới, bạn đã tìm thấy điều này, vợ bạn đã tìm thấy nó? Ý tôi là làm thế nào bạn tìm thấy cái này mà cuối cùng bạn đã định cư?

 

Bryan: Uh, chúng tôi đã có một người môi giới. Nhưng tôi đã tìm thấy cái này, giống như, chúng tôi chỉ là người môi giới của chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi, bạn biết, trên những ngôi nhà để bán, đất để bán, hoặc bất cứ điều gì, và bắt gặp cái này. Và sau đó, đã gửi nó Đối với người môi giới và cô ấy giống như, 'Được rồi, tôi sẽ thiết lập nó.' Xuất hiện, nhìn vào nó.

 

Craig: Ồ. Một số trong số đó là gì, vì vậy một số người thích lớn hơn là gì, một số dự án ban đầu lớn hơn mà bạn phải làm là khó khăn là gì. Ý tôi là, sửa chữa, ý tôi là đó là cả một trang trại! Làm thế nào để bạn ngay lập tức?

 

Bryan: Uh, đối với chúng tôi, điều đầu tiên là uh, hãy nhận hàng rào. Chúng tôi muốn có bò; Chúng tôi muốn có Black Angus, vì vậy chúng ta hãy nhận hàng rào. Vì vậy, đó là dự án đầu tiên, và may mắn là chúng tôi may mắn với Awesomeneighbor của tôi, anh ấy là một người giúp đỡ rất lớn, cho tôi thấy những sợi dây, giúp chúng tôi mọi thứ cần thiết. Bạn biết anh ấy có rất nhiều thiết bị, và anh ấy cho chúng tôi mượn, và bạn biết, tôi giúp anh ấy cắt cỏ khô và mọi thứ. Và vì vậy chúng tôi làm việc cùng nhau rất nhiều. Andhe là một phước lành thực sự cho chúng tôi, ừm, để có ai đó tử tế khi thể hiện sự sử dụng và chúng tôi đã sử dụng các công cụ và mọi thứ của anh ấy.


Craig: Mát mẻ

 

Bryan: Vì vậy, đấu kiếm, hàng rào là điều đầu tiên. Có một số người lên, chỉ có một đồng cỏ cho đến bây giờ, nó là khoảng mười lăm mẫu Anh. Vì vậy, đã làm cho điều đó, và sau đó, tiếp theo là chuồng gà. Phải có một chuồng gà, chúng tôi muốn lấy một ít gà, và chúng tôi không thể, chúng tôi thực sự lớn là những món đồ trên mạng ....

 

Craig: MHMM

 

Bryan: ... hoặc tự xây dựng nó, những thứ như thế. Kiểu tiết kiệm tiền thay vì thuê người hoặc mua thứ gì đó đã được xây dựng. Vì vậy, chúng tôi có, tôi đã đi ra ngoài với một cái cưa, chặt một số cây xuống, tìm thấy một ngày nào đó cây hoặc cây đã chết nhưng vẫn đứng. Cắt chúng xuống, và uh, đã mua tệp đính kèm này cho cưa máy của tôi giống như một nhà máy. Vì vậy, tôi đã nghiền ra một số gỗ, một số tấm ván ...

 

Craig: Bạn không ở trong chuồng gà ngay bây giờ phải không? Có vẻ như ...

 

Bryan: Không hahaha, không.

 

Craig: Có tấm ván phía sau bạn.

 

Bryan: Vâng, đây là khu vực hồ bơi nhỏ của chúng tôi, nhưng uh, yeah, soi đã đi ra ngoài và nghiền một ít gỗ, chúng tôi đã sử dụng gỗ còn sót lại mà chúng tôi có, và mọi thứ, chế tạo chuồng gà này, và nó rất lớn, giống như tôi có thể đứng trong đó.

 

Craig: Có ai trong số những hình ảnh của trang trại trên yourinstagram không? Hoặc, chúng ta có thể xem một số thứ này ở đâu?

 

Bryan: Ừm, có một số trên Instagram của tôi, nhưng bạn nên theo dõi @TheBamFamfarm và uh, có tất cả các hình ảnh. Vợ tôi điều hành nó, và đăng tất cả mọi thứ, tất cả các động vật của chúng tôi, đều ở đó.

 

Craig: Được rồi- nói lại đó? Tôi sẽ đưa nó lên Thescreen ở đây khi chúng tôi chỉnh sửa cái này. Nói thêm một lần nữa, nó ở đâu?

 

Bryan: Vâng, trang trại bam fam

 

Craig: Trang trại Bam Fam. Thật tuyệt vời. Được rồi, chúng ta sẽ làm theo điều đó. Uh, vì vậy, trứng tươi, ý tôi là đó đang diễn ra.

 

Bryan: Trứng tươi, uh, chúng tôi có, chúng tôi đã đánh cắp một con bò để có thể Wehave, bạn biết đấy, thịt bò tươi, được nuôi dưỡng đồng cỏ, uh, thịt bò ăn cỏ. Và uh, chúng tôi có những người bây giờ; Chúng tôi hàng rào một khu vực khác và có những con dê bây giờ. Dê lùn Nigeria. Sowe lấy sữa ra khỏi chúng.

 

Craig: Ồ.

 

Bryan: Chúng tôi cũng đã có rất nhiều cuộc sống được sinh ra ở đây trong trang trại, gà con, dê, bò, mèo uh haha.

 

Craig: Và bây giờ bạn có bao nhiêu năm với nó với điều này?

 

Bryan: Uh đây là năm thứ ba.

 

Craig: Năm thứ ba?

 

Bryan: Ừ.

 

Craig: Và bao nhiêu phần trăm bạn hoàn thành với những gì bạn, hãy nói, mười năm xuống đường hay ý tôi là gì, nó không bao giờ kết thúc?

 

Bryan: Thành thật mà nói, nó không bao giờ kết thúc. Ừm, nhưng, vâng, IMAN, mục tiêu là có lãi, cho trang trại mang lại lợi nhuận. Andhonestly, tất cả mọi người mà tôi nói chuyện từ tất cả các sự kiện gia súc và những thứ mà tôi đã đến với hàng xóm và những thứ của tôi, bạn biết đấy, anh ấy giới thiệu tôi với tôi đang nói chuyện với mọi người và tất cả họ đều đi, câu hỏi đầu tiên họ Hỏi Meis thích, tại sao bạn lại vào nông nghiệp. Họ nói, 'Bạn có phải là triệu phú không?'. Isaid không, họ nói, 'Chà, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền, bạn biết làm thế nào Afarm kiếm được một triệu đô la, họ bắt đầu với hai triệu'.

 

Craig: Thật là buồn cười

 

Bryan: Vâng, ý tôi là, vâng, có nhiều cách để kiếm tiền, mọi người rõ ràng đang làm điều đó, ừm, bạn thấy các trang trại nhỏ có thể làm cho các trang trại lớn của Morethan, ừm, chỉ vì chúng là những thứ thích hợp hơn và những thứ khác nhau. Và bạn biết đấy, chúng tôi muốn chơi ở cả hai khu vực, chúng tôi muốn gia súc thịt bò, chúng tôi muốn ăn cỏ, uh, thịt bò để bán, ừm, gà, mà chúng tôi cũng đã có.

 

Craig: MHMM.

 

Bryan: Và những con dê, chúng tôi dự định hiển thị những con dê của chúng tôi cho chúng tôi trong 4h, và tham gia vào đó. Chúng tôi cũng đã bán một loạt các loại dê của chúng tôi, và chúng tôi dự định làm xà phòng và kem dưỡng da với sữa.

 

Craig:

 

Bryan: Ý tôi là, đó là một quá trình.

 

Craig: Thật tuyệt vời, ý tôi là, đối với một người sống ở thành phố, thành phố, bạn biết đấy, cuộc sống thành phố, ý tôi là đó là thứ gì đó, Andi lớn lên câu cá và ngoài trời và tôi đã làm việc một vài ngày. Nhưng đó là lối sống hoàn toàn khác.

  

Bryan: Hahaha

 

Craig: Và thật tuyệt vời, những đứa trẻ của bạn thật sự may mắn mà họ sẽ có thể lớn lên trong loại trải nghiệm độc đáo này và công việc trang trại hiểu biết và công việc khó khăn thực sự là gì. Và ngay cả trước đây, bạn có trang trại có nguồn gốc này, ít nhất là gia đình bạn ngay lập tức được hưởng lợi từ bạn biết, thịt tươi và trứng tươi, và không khí trong lành.

 

Bryan: Chắc chắn rồi.

 

Craig: Và đất đai, đó chỉ là một cái gì đó mà um.

 

Bryan: Vâng, chúng tôi có một khu vườn rộng lớn, như; Chúng tôi đã thực hiện Agarden mỗi năm. Đó là một khu vườn lớn, nó rất lớn.

 

Craig: Ừm, vâng, tôi chỉ nghĩ nó thật tuyệt vời, tôi nghĩ đó là, nếu bạn đã bao giờ, đừng bao giờ, không nói bạn làm, nhưng đừng bao giờ lấy nó, ngay cả khi bạn đang làm việc, bạn biết , một ngày mười lăm giờ và những điều đang diễn ra khó khăn. Một anh chàng như tôi rất thích có thể có một loạt đất và một chiếc ATV và tất cả những thứ của tôi ở đó.

 

Bryan: Ừ.

 

Craig: Nó thực sự rất ngầu. Ừm, thật tuyệt vời. Và vì vậy, tôi có thể nói về những thứ trang trại đó cả ngày, nhưng chúng ta sẽ sớm kết thúc. Tiếp theo là gì? Tôi biết chúng tôi đang cố gắng để có được những thứ codid này và quay trở lại cuộc sống bình thường, ý tôi là, bất kỳ cuộc chiến nào trên đường chân trời? Bất cứ điều gì trong tương lai mà bạn biết về điều đó sắp xảy ra?

 

Bryan: Ah bạn biết tôi thực sự uh, vẫn đang hồi phục. Tôi đã phẫu thuật lại vào tháng 9 năm ngoái.

 

Craig: Ah, tôi xin lỗi. Được chứ.

 

Bryan: Không, không sao đâu, yeah, ừm, nhưng sự phục hồi là rất tốt. Lưng tôi cảm thấy tốt hơn, tốt hơn rất nhiều so với nó, trở lại bình thường.

 

Craig: MHMM.

 

Bryan: Và ừm, gần đây tôi đã bị xóa để bắt đầu tất cả những điều đào tạo mà tôi được phép làm nên tôi đã, sẽ bắt đầu trở lại phòng tập thể dục và sau đó mọi thứ đóng cửa. Vì vậy, đã làm những gì ICAN, và thành thật mà nói, cần phải làm nhiều hơn để có được vóc dáng và sẵn sàng để mở ra, tôi có thể, hãy quay lại phòng tập thể dục và sẵn sàng cho một cuộc chiến. Tôi sẽ là một năm, tôi hy vọng sẽ chiến đấu vào tháng 8, vào cuối tháng 8, đầu tháng 9.

 

Craig: Tốt! Ý tôi là chúng tôi muốn bạn trở lại. Chữa lành, làm bất cứ điều gì mà bạn phải làm và cố gắng tiếp tục bận rộn. Bạn chắc chắn có đất để làm và tiếp tục bận rộn ở dưới đó. Thời tiết ở dưới đó như ngày hôm nay?

 

Bryan: Uh, hôm nay thực sự rất đẹp, đó là một, Realsunny, có lẽ là ở những năm 70 cao, một chút gió, vì vậy nó rất đẹp, hoàn hảo ngay bây giờ.

 

Craig: Trời ơi.

 

Bryan: Ngày mai trời sẽ mưa trong hai ngày, và bạn biết, chúng ta có rất nhiều mưa ở đây và ẩm ướt, đó là điều lớn nhất đối với tôi, thay đổi lớn nhất là độ ẩm.

 

Craig: Ừm, đó là người đàn ông tuyệt vời. Chà, thật tốt khi nói chuyện Toyou. Nói với tất cả mọi người nơi chúng tôi có thể tìm thấy bạn và theo dõi bạn, và chúng tôi biết chúng tôi phải theo dõi, có phải là trang trại Bam Fam, đó không? Tôi đã nói đúng không?

 

Bryan: Đúng, trang trại Bam Fam, yeah.

 

Craig: Còn bạn thì sao? Chúng ta có thể cập nhật ở đâu và tách ra khỏi cuộc sống của bạn?

 

Bryan: Vâng, bạn có thể theo dõi tôi @bryan_barberena oninstagram, Twitter và tôi cũng có một trang người hâm mộ trên Facebook, chỉ Bryanbarberena. Và uh, các bạn có thể theo tôi trên đó và theo dõi mọi thứ đang diễn ra, các bài tập luyện tôi đang làm, con cá tôi đang bắt, bắt gặp một số người ở đây, và bạn biết đấy, tập luyện, lối sống tôi Sống, và tôi đánh giá cao các bạn đi cùng để đi xe.

 

Craig: Vâng, không có vấn đề gì. Cảm ơn rất nhiều. Thật vui khi được gặp gỡ và gặp trực tiếp bạn và ừm, chúng ta sẽ nói chuyện sớm. Cảm ơn một lần nữa.

 

Bryan: Tôi đánh giá cao nó, cảm ơn một lần nữa vì đã có tôi.

 

Craig: Không vấn đề gì.