Ngày 23 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

lịch thi đâu bóng đá hom nay Mẹ mới Kim Stone thắng $ 82,350 tại một giải đấu poker trong khi cho con bú cho con bú!

Nó có một cái gì đó mà hầu hết người chơi poker sẽ không bao giờ phải lo lắng, nhưng đối với Kim Stone, câu hỏi lớn là làm thế nào để cho trẻ sơ sinh của cô ấy và chơi bảng cuối cùng của một giải đấu poker GTD trị giá 1 triệu đô la cùng một lúc?Kim đã tìm thấy một cách và bỏ túi hơn 82.000 đô la, câu chuyện poker đáng chú ý của cô được chia sẻ trên Twitter bởi đồng nghiệp chuyên nghiệp, Maria Ho,

Đây là loại câu chuyện poker nên được khuếch đại "

Kimberley Stone là người sáng lập của loạt bài xì phé Lone Star, trước đây là một đại lý, người chơi và người quản lý, cho đến khi bé Emmy xuất hiện để thêm một yếu tố khác vào cuộc sống bận rộn của cô.

Poker thường phải ngồi ghế sau khi phụ nữ trong poker trở thành mẹ, nhưng giải đấu được đảm bảo lớn nhất trong lịch sử Texas là một sự kiện Kim và đối tác của cô, đồng sáng lập LSPS và đồng sáng lập LSPS, Hayden Fortini, đã tuyệt vọng không bỏ lỡ trên.

Mẹ mới Kim Stone thắng $ 82,350 tại một giải đấu poker trong khi cho con bú cho con bú!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tuy nhiên, một em bé 2 tháng tuổi đói không chờ đợi người đàn ông nào, hoặc trong trường hợp này là người phụ nữ, và Kim phải tìm cách không chỉ chơi mà còn đảm bảo Emmy nhỏ nhận được sữa mẹ thường xuyên.

Sau đó, Hay Hayden đã chơi cả các chuyến bay trong ngày và tôi đã chơi tất cả các chuyến bay đêm, ông Kim Kim Stone giải thích về cách họ quản lý để trở thành cha mẹ và poker pros theo đuổi một phần 1 triệu đô la tại nhà thẻ Texas.

Với gần 1 triệu đô la giữa họ trong chiến thắng giải đấu, khía cạnh chơi bài xì phé của mọi thứ là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, như Kim giải thích, phần mẹ cho con bú không đơn giản.

Gọi anh hùng với một người bắt bớ vào lúc 5 giờ sáng để làm vỡ bong bóng tiền có nghĩa là ngủ lúc 7 giờ sáng và sau đó lên lúc 10 giờ sáng để bơm sữa cho Little Emmy trước khi chơi ngày thứ hai.

Tôi đã chơi 24 giờ poker trong 36 giờ khi ngủ dưới 3 giờ. Tôi sẽ chạy đến xe càng nhiều nhất có thể để bơm để cô gái nhỏ của tôi sẽ được ăn uống tốt sau đó.

Kim Stone đã thêm:

Đây là điều khó khăn nhất mà tôi đã từng làm trong sự nghiệp poker của mình. Không bao giờ có một khoảnh khắc tôi đã kiệt sức vào ngày thứ hai, tôi thậm chí còn đau đớn ở bàn vì tôi không thể bơm vào giờ nghỉ cuối cùng.

Kim Stone kết thúc thứ 5 với giá 82.350 đô la

Kim đã được khen thưởng với 5thứ tự nơi kết thúc, một khoản tiền mặt 82.350 đô la lớn thứ hai trong sự nghiệp của cô ấy, và một thành công được tổ chức một cách chính đáng bởi Phụ nữ tuyệt vời trong poker cơ quan.

Điều này nhắc nhở tôi rằng với một người cha tuyệt vời như Hayden và tình yêu và sự hỗ trợ của bạn bè, trở thành một người mẹ không phải giết chết giấc mơ của bạn. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ có khả năng kỳ diệu theo nghĩa đen - hãy nhìn vào những gì tôi đã lớn lên trong bụng của tôi!

Đó chỉ là Maria Ho và những người phụ nữ đồng nghiệp của cô ấy trong poker, những người bị ấn tượng bởi kỳ tích đáng kinh ngạc của Kimberley. Một số ưu điểm nam không thể tin rằng chiều dài mà Kim đã đến, cả Matt Stout và Faraz Jaka rất ấn tượng

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.