Gần hai tuần trước, Amir Khan và Terence Crawford bước vào chiếc nhẫn nổi tiếng tại Madison Square Garden vì khoảnh khắc vinh quang của họ, và kết luận là bất cứ điều gì ngoài trang nghiêm hoặc mong muốn.

 

Crawford, quyết tâm bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình, đã đánh bật Khan vào tấm thảm trong vòng một và bởi tất cả các tài khoản đã thống trị hai vòng sau. Khan dường như tập trung một cơn gió thứ hai trong vòng thứ tư và thứ năm, trao đổi những cú đánh và hạ cánh, nhưng sau đó đã thất vọng.

 

Vào đầu vòng thứ sáu, Crawford đã xuất hiện với một cú đánh thấp bên trái dẫn đến một cú đánh thấp vô tình (có lẽ). Khan gù lưng trong đau đớn và được giao năm phút để phục hồi, nhưng cuối cùng, huấn luyện viên Khan, Virgil Hunter, cho biết máy bay chiến đấu của anh không thể tiếp tục và Crawford duy trì danh hiệu của mình trên TKO.

 

Có rất nhiều cuộc tranh luận trên các phương tiện truyền thông và trực tuyến về việc liệu cú đánh thấp có thực sự tấn công Khan trong thịt và hai món rau, nếu Khan về mặt kỹ thuật (mà Khan tranh chấp) hay không, và liệu Khan Khan đã ném cuộc chiến để cứu mình sự bối rối của mình . Bất kể, cả máy bay chiến đấu và người hâm mộ rời khỏi trận đấu thất vọng. Đó là bởi vì chấn thương và bảo vệ háng vẫn là một vấn đề rất thực tế trong các môn thể thao chiến đấu. Thực tế là WBO có thời gian phục hồi thổi thấp, và ref đã ban hành nó, là minh chứng cho việc những thương tích này có thể nghiêm trọng như thế nào và có bao nhiêu máy bay chiến đấu không được trang bị bảo vệ thích hợp. Ngay cả khi một máy bay chiến đấu bị tấn công ở cơ bắp uốn cong hông thấp hơn, nếu họ không đeo bảo vệ thích hợp, điều đó có thể dễ dàng khiến việc bảo vệ cốc và háng của họ thay đổi và dẫn đến chấn thương thêm cho máy bay chiến đấu.

 

Cuối cùng, chúng ta sẽ không bao giờ biết Khan, Fourtives ở đây anh ta không thể tiếp tục, hoặc, những gì anh ta cảm thấy từ cú đánh đó. Những gì chúng ta biết là với tư cách là người hâm mộ, điểm dừng háng không phải là những gì chúng ta đến để chiến đấu để xem. Kết quả đáng thất vọng của một trận đấu giữa hai máy bay chiến đấu đáng kính, một Olympian và một nhà vô địch, là một lời nhắc nhở rằng việc đeo bảo vệ háng thích hợp không chỉ có thể tạo ra một máy bay chiến đấu, mà còn có thể thực hiện cuộc chiến.