Ngày 21 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch bóng hôm nay Tay poker của tuần - Matt Hanks trả thù Eric Persson trong một nồi trị giá 630.000 đô la

Eric Persson và Matt Hanks đã rõ ràng thúc đẩy hành động mà không đánh bạc, không có tương lai. Tuần trước, Persson đã giành được một chiếc bình khổng lồ 830.000 đô la từ Hanks, nhưng bây giờ là thời gian của anh ấy để trả thù!

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Không đánh bạc, không có tương lai là định dạng trò chơi tiền mặt cao mới và có các cầu thủ hành động JRB, Eric Persson, Alan Keat và Matt Hanks trong số những người khác.

Tay poker của tuần - Matt Hanks trả thù Eric Persson trong một nồi trị giá 630.000 đô la

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi NL $ 200/$ 400 với Straddle và Re-Straddle, có hiệu quả là $ 800/$ 1.600! Matt đã có Eric rõ ràng khi bắt đầu bài xì phé trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Sau khi kết thúc và kết nối lại lên 1.600 đô la và hai cuộc gọi, Alan Keat làm cho nó 11.600 đô la để đi từ người mù lớn với A ♣ Q. Anh ta nhận được ba người gọi bao gồm Eric Persson với K ♥ 3 ♥ và Matt Hanks với J ♣ 8. Kích thước nồi: $ 47,600

Rơi phịch xuống:

4 chiều cho một hành động thất bại 3 ♣ 9 ♣ K. Matt Hanks lật đổ, trong khi Preflop Raiser Alan Keat có trận hòa xáo trộn và hai cặp Persson và Persson.

Keat đặt cược 20.000 đô la và cả Hanks và Persson chỉ gọi. Kích thước nồi: $ 107,600

Xoay:

A ♦ Trong lượt là một thẻ thú vị khác và bây giờ chính Eric Persson, người đã bắn ra với một cái nồi trị giá 35.000 đô la và các cuộc gọi Keat.

Khi hành động quay trở lại với Matt Hanks, anh ta đã kiểm tra lên tới 115.000 đô la và Eric Snap-Shove với giá 244.000 đô la và được Hanks gọi là Insta. Và giống như Có một đô la đáng kinh ngạc $ 630,800 ở giữa.

Dòng sông:

Eric Persson chỉ có bốn lần ra ngoài và 8 ♥ không phải là một trong số họ, gửi Persson đến đường sắt, trong khi Matt Hanks thu thập một nồi 630.800 đô la khổng lồ.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Hãy để đi qua bàn tay ngoạn mục này.

Trước hết, một trong những lý do tại sao nồi này trở nên lớn như vậy để bắt đầu là Straddle và Straddle lên 1.600 đô la. Do đó, có rất nhiều tiền chết trong nồi và điều này cũng dẫn Alan Keat để tạo ra một cú vắt lớn 7 lần để nhặt nó lên. Tuy nhiên, anh ta có ba người gọi!

Flop là một người rất thú vị vì nó mang lại cho 3 trong số 4 người chơi một bàn tay mạnh mẽ. Matt Hanks flops tốt nhất với sự tuôn ra, trong khi Eric Persson có hai cặp và Alan Keat trong trận hòa flush Nut Plus Overcard, vì vậy không ai trong số họ có thể gấp vào thời điểm này.

Khi ace của kim cương xuất hiện trong lượt, Persson quyết định dẫn đến một nồi thứ ba, các cuộc gọi của Keat với cặp đôi hàng đầu và khả năng rút tiền của Hanks, sau đó là một cú đánh nhanh của Persson, mang lại cho Keat cơ hội để trốn thoát .

Matt rõ ràng các cuộc gọi với Flush Flush và là một yêu thích lớn 91% đi xuống sông vì Eric chỉ có bốn bên ngoài.

Không có sự giúp đỡ nào từ hội đồng quản trị và Hanks giành được một nồi 630 nghìn đô la khổng lồ, trong khi Persson là Busto.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Bàn tay này là một ví dụ hoàn hảo, bao nhiêu hành động của một hành động và reo lại tạo ra trong một trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ba người chơi, tất cả đều có bàn tay tầm thường nhất, hãy gọi Alan Keat, lớn 7,25 x Preflop tăng để chiến đấu vì tiền chết. Sau đó, một hành động flop đến và tất cả số tiền đi vào lượt.

Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng về bàn tay này là, nếu cú ​​hích của Eric Persson trong lượt là một sai lầm và tôi nói có!

Có rất nhiều hành động preflop, trên flop và đặc biệt là đến lượt. Sau khi đặt cược, một cuộc gọi và một cuộc đua kiểm tra lớn, đơn giản là có quá nhiều tay trên lượt đánh bại K3 như tất cả các lần xả, bộ và hầu hết hai kết hợp cặp.

Sau khi đi ra ngoài, được Keat gọi và sau đó được Matt Hanks gọi là kiểm tra, Persson không đánh bại nhiều và có thể rời khỏi tay anh ta.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.