Ngày 27 tháng 11 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Graham

lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Phép thuật trắng Phil Hellmuth là gì?

Zachary Elwood đã xem lại một bài báo chiến lược mà ông đã viết vào đầu năm nay để mổ xẻ phong cách chơi ma thuật trắng của Phil Hellmuth.Hãy để một cái nhìn sâu sắc và mổ xẻ Phil Lau Chiến lược poker cách tiếp cận.

Phép thuật trắng Phil Hellmuth là gì?

Tác giả poker đã đào sâu vào chính xác những gì mà The Poker Brat, có thể khác nhau, và cố gắng đánh giá một số chiến lược của anh ấy tốt như thế nào.

Phil Hellmuth là người chơi thành công nhất, người thường xuyên nhận được lời chỉ trích về vở kịch của mình. Giải đấu cổ phần cao của anh ta liên tục bắn phá anh ta bằng những đánh giá tiêu cực, ngụ ý rằng anh ta là một con khủng long poker từ thời kỳ khác.

Phil Hellmuth làm gì khác nhau?

Một trong những lý do khiến nó rất khó để xác định lý do tại sao phong cách Phil Hellmuth có thể không tối ưu là vì phần lớn nó dựa trên các yếu tố tâm lý.

Phép thuật trắng Phil Hellmuth là gì?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền 

Sau đó, Hell Hellmuth được biết đến với phong cách hiếu chiến của mình: rên rỉ và sự mắng mỏ của anh ấy. Đây là những gì đã mang lại cho anh ấy biệt danh là The Poker Brat.

Elwood giải thích cách Hellmuth điều chỉnh khả năng của mình để đánh giá cách đối thủ của anh ta sẽ phản ứng với sự bùng nổ của anh ta. Đó là tâm lý cơ bản mà mọi người sẽ phản ứng khác nhau dựa trên cách họ cảm nhận về bạn nói chung, không chỉ những gì họ nghĩ về vở kịch.

Chiến tranh tâm lý để nhận lời nói

Đây không chỉ là tâm lý, quá. Người chơi chuyên nghiệp luôn suy nghĩ về các phạm vi tay và chính khả năng điều chỉnh trên con ruồi dựa trên cảm giác thay vì tính toán khó khăn khiến anh ta khác biệt.

Ngoài ra còn có tình trạng người nổi tiếng Hellmuth để xem xét.

Và khi bạn là một người chơi poker nổi tiếng, nhiều người chơi giải trí muốn có một câu chuyện chơi với bạn, điều mà họ có thể nói với bạn bè của họ, điều gì đó cần nhớ sau này. Và điều này có nghĩa là nhiều người chơi giải trí thường sẽ sai lầm về phía của sự lỏng lẻo khi chơi với Hellmuth,

Doyle Brunson đã nói về tình huống này cách đây không lâu. Anh ấy đã nói như thế nào Phil Hellmuth là thế giới giỏi nhất trong việc tránh Bullet từ những người chơi giải trí và đây là lý do tại sao anh ấy làm rất tốt trong các giải đấu sân lớn.

Di chuyển không chính thống

Phong cách không chính thống của Phil Hellmuth cũng đã được chứng minh là hiệu quả trong việc dụ dỗ đối thủ của mình phạm phải những sai lầm lớn.

Anh ấy đã đặt cược rất nhỏ và những người có min khi những người chơi mạnh mẽ khác, anh ấy thường nhận được những đường dây rất hay, kiểm tra những bàn tay mạnh mẽ mà những người chơi khác sẽ không.

 

Và tôi nghĩ rằng những điểm này có thể khiến đối thủ của mình phản ứng xấu vì chúng đại diện cho các nhánh ít được chơi và ít khám phá của cây trò chơi.

 

Elwood làm rõ rằng nó không phải là Hellmuth xuất sắc trong những điểm hiếm hoi này, nó chỉ là đối thủ của anh ta cũng ít có khả năng nghiên cứu và thành thạo.

Phil Hellmuth là một người chơi poker cực kỳ kiên nhẫn

Ngoài ra còn có yếu tố mà Hellmuth là một người chơi cực kỳ kiên nhẫn. Điều này có thể khiến người chơi chơi quá hung hăng chống lại anh ta, đó là một công thức cho thảm họa.

Đây chỉ là một sự hiểu biết về những gì chúng ta đã biết là ma thuật trắng. Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn là: Phil Hellmuth là duy nhất với tư cách là một người chơi và sau gần 40 năm trong trò chơi chưa có ai quản lý để tìm ra chính xác những gì anh ta đang làm.

Để kết luận, chúng tôi đã để Phil Hellmuth giải thích ý nghĩa của anh ấy bằng phép thuật trắng:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.