Kiểm tra đánh giá sản phẩm này của Roufusport BJJ Belt Omar Choudhury! Theo dõi Omar tại @babysass125

Cốc kim cương được phê duyệt 100% BJJ. Một số jocks và cốc phổ biến nhất trên thị trường bao gồm Doctor Shock Doctor, Ace và McArthur để kể tên một số. Những thương hiệu này làm một công việc tốt, nhưng không phải là tốt nhất. Tôi đã sử dụng nhiều loại jocks, cốc và quần short nén khác nhau trong 11 năm của tôi và không ai trong số chúng đến gần với kim cương. Công nghệ này rất tuyệt vời và chúng phù hợp mà không có bất kỳ rắc rối phổ biến nào, chẳng hạn như sự lỏng lẻo, kích thích, chèn ép bạn biết điều gì và thay đổi hình dạng.

Sự kết hợp dây đeo ngắn/dây đeo của Diamond rất thoải mái và thoải mái và sẽ không bao giờ cảm thấy lỏng lẻo trong quá trình sử dụng. Điều này được thực hiện bởi các dây đai ở bên trong quần short nén cũng như những cái ở bên ngoài. Một điều tuyệt vời khác là những chiếc quần short này sẽ kéo dài trong một thời gian dài ngay cả khi bạn rửa chúng 3 lần một tuần nữa như tôi. Các jocks trong quá khứ của tôi luôn kết thúc cuộc xé toạc hoặc sụp đổ sau khoảng 4-6 tháng, điều này khiến tôi quay trở lại cửa hàng để mua một cái khác. Chiếc cốc cũng thoải mái và sẽ không thay đổi như hầu hết những chiếc bạn sẽ mua tại một cửa hàng thể thao điển hình. Điều cuối cùng bạn muốn đấu tranh xung quanh trong quá trình đào tạo hoặc thi đấu là sự điều chỉnh cốc của bạn. Các cạnh uốn cong khi bạn di chuyển, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau. Tính linh hoạt của các bên cũng ngăn chặn bất kỳ sự kích thích khó chịu nào mà tôi đã đề cập ở trên rằng bạn có thể nhận được từ một cốc nhựa giá rẻ. Cùng với đó, mặt trước của chiếc cốc được làm bằng một loại nhựa cứng, xóa đi lo lắng về việc làm tổn thương đồ trang sức của bạn. Tôi đã có những chiếc cốc bị nứt trong quá khứ và đây là một điều bạn sẽ không phải lo lắng với một viên kim cương. Tin tôi đi, một chiếc cốc mà vết nứt không vui ... bạn không muốn một chút da bị chèn ép haha. Cuối cùng, những chiếc cốc này không biến đổi hoặc thay đổi hình dạng. Những chiếc cốc của tôi trong quá khứ đã từng hẹp hơn khi tôi sử dụng chúng ngày càng nhiều. Đây là những gì cuối cùng dẫn đến một số vết nứt, cũng dẫn đến một giao dịch mua mới khác. Hệ thống Diamond Cup và Jock hoạt động rất tốt với nhau để làm cho tất cả những điều này có thể và vượt quá mọi kỳ vọng của hệ thống hỗ trợ cửa hàng thể thao hàng ngày của bạn.

Tôi đã được sử dụng Cup Diamond trong khoảng một năm nay và tôi đã sử dụng bất cứ thứ gì khác. Tôi sẽ nói rằng tôi đã hoài nghi về việc trả giá cho một viên kim cương, nhưng phòng tập thể dục của chúng tôi chứa đầy những người dùng kim cương và tất cả họ đều thề với thương hiệu này. Craig đã đến thăm số lượng phòng tập thể dục của chúng tôi và thậm chí đã bị đá thẳng vào háng bởi Erik Koch. Sau nơi này, không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng tôi đã lấy cho mình một viên kim cương. Cho dù bạn tập luyện hoặc cạnh tranh trong BJJ, MMA hoặc bất kỳ loại thể thao liên lạc nào, hãy tự mình lấy một trong những ASP này. Một khi bạn sử dụng một viên kim cương, bạn sẽ không muốn tự bảo vệ mình bằng bất kỳ viên kim cương nào.