Hãy để cho đối thủ của bạn bị rơi vào bạn. Slay trong trò chơi paintball của bạn với Cup thể thao hiệu suất cao duy nhất được chứng minh trong lĩnh vực này. Từ những người chơi paintball ưu tú đến các chiến binh cuối tuần, Diamond MMA đã cung cấp sự bảo vệ vượt trội và sự thoải mái cho hàng ngàn người chơi paintball. Thiết kế được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và hình học tùy chỉnh làm lệch hướng và phân phối lực lượng, trong khi sự pha trộn độc quyền của chúng tôi về copolyme hấp thụ tác động. Hãy truy cập trực tiếp mà không có thời gian phục hồi! Ghép nối Cup thể thao hiệu suất cao của chúng tôi với các hoạt động thiết kế bốn dây đeo được cấp bằng sáng chế của chúng tôi như những người treo để tạo căng thẳng để giữ cho chiếc cốc của bạn chống lại cơ thể của bạn trong khi di chuyển. Điều này có nghĩa là không thay đổi trong khi bạn đang mặc nó! 


Cho dù bạn là một cầu thủ paintball mùa hay chỉ bắt đầu, điều quan trọng là đảm bảo bạn có thiết bị bảo vệ chính xác để tối đa hóa sự thoải mái của bạn và ngăn ngừa thương tích. Nhiều người sẽ lập luận rằng những bức ảnh của Crotch trong Paintball là rất hiếm, nhưng khi chúng xảy ra, chúng có thể rất đau đớn. Trở lại năm 2007, Washington Redskins Laron Landry đã bị thương trong một cuộc tập trận xây dựng nhóm đã sai. Landry bị bắn vào các loại hạt sau đó khiến anh ta bỏ lỡ một số thời gian chơi. 


Điều gì khác có thể đi sai sau khi bị bắn vào háng bằng một khẩu súng đạn? Thử nghiệm đã đạt được và không ai muốn điều đó! Bằng cách không đeo một chiếc cúp thể thao, một cú đánh vào háng có thể gây ra sự bất lực, bất lực, rối loạn cương dương hoặc thậm chí vô sinh. Hơn nữa, thương tích cho khu vực háng là nguy cơ bị thiệt hại vĩnh viễn hơn.


Bằng cách mặc một chiếc cúp thể thao và jock, bạn đang ở bul để thêm sự bảo vệ cho nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể. Nó cũng sẽ cho bạn sự an tâm trong khi tận hưởng trải nghiệm painball của bạn. Để tăng cà phê, bạn shoud Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn