lịch bóng đá việt nam trung quốc Bác sĩ tiết niệu Brian Steixner nói chuyện trong tinh hoàn chấn thương

Tuần trước, người bảo vệ Spurs, Manu Ginobili, quỳ xuống háng và bị thương rời khỏi trò chơi và đi phẫu thuật. Anh ấy dự kiến ??sẽ ra sân bóng rổ trong một tháng.


Có một số suy đoán về mức độ chấn thương của anh ấy và cách so sánh với các chấn thương tinh hoàn gần đây khác. Các vận động viên khác đã trở lại trong trò chơi nhanh hơn nhiều.

SB Nation có một lượng chấn thương gần đây và thời gian chờ đợi nơi đây.

"Các vận động viên đã bị chấn thương tinh hoàn trước đây, nhưng sự vắng mặt dự kiến ??của Ginobili là dài bất thường. Người bảo vệ Jazz John Starks đã loại bỏ tinh hoàn do xoắn tinh hoàn trong trận playoff năm 2001và đã chơi trong vòng năm ngày. Cánh đỏ về phía trước Nicklas Lidstrom đã phẫu thuật khẩn cấp trên tinh hoàn của mình Sau khi bị Ngôi sao Blackhawks Patrick Sharp tham gia vào vòng play -off năm 2009, nhưng đã bỏ lỡ khoảng một tuần. "

Đối với một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi "Làm thế nào xấu của Ginobili", chúng tôi đã liên hệ với Brian L. Steixner M.D., Giám đốc y tế, Viện Sức khỏe nam giới, Tập đoàn tiết niệu Jersey.

Câu trả lời của anh ấy? Chấn thương không yêu cầu phẫu thuật cho thấy không giữ một vận động viên ra khỏi cửa sổ trò chơi vì hai đến ba tuần, tối đa. Nhưng tra tấn, nơi tinh hoàn xoắn trên ITSELLF, phẫu thuật yêu cầu. "Điều này có nghĩa là anh ấy đã ra ngoài 4 tuần sau khi phẫu thuật để không biết điều đó. Steixner nói.

Tồi tệ hơn đó là một vết vỡ, mà các poquires đặt Westricle trở lại với nhau. "Đây là phẫu thuật và cần 4 tuần để chữa lành (trong họ lưu nó!)" "

Vì vậy, đầu cơ sang một bên, chúng tôi chúc Ginobili mọi điều tốt đẹp nhất khi anh ấy hồi phục sau chấn thương, và hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy trên sân!