Sau ba tuần nghỉ phép, UFC trở lại với thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem UFC 179 thú vị từ Brazil với cuộc chiến tiêu đề hạng lông giữa người ủng hộ Diamond MMA Chad Money Money Mend Mendes và Jose Aldo.

 

Tất nhiên, tiền của người Viking là một chiến binh duy nhất trong MMA Diamond MMA của Brazil trong đêm chiến đấu.Số 13 xếp hạng Feather weight Darren Elkins, người đảm nhận Lucas Martins trên thẻ chính trả tiền cho mỗi lượt xem, cũng sẽ bảo vệ các loại hạt của mình bằng kim cương!

 

Elkins tham gia vào cuộc chiến này trên một chút suy sụp, mất hai trong ba ba lần cuối cùng của anh ta chiến thắng năm lần liên tiếp. UFC đã làm cho Elkins bất kỳ sự ưu ái nào bằng cách kết hợp anh ta với Martins nguy hiểm, nhưng Elkins không chỉ có khả năng giành chiến thắng rất cần thiết vào tối thứ Bảy.

 

Nếu Elkins dos nhận được bởi Mart Mart Martins tại UFC 179, anh ta sẵn sàng lên thang hạng lông với hy vọng có tiêu đề bị bắn vào

 

Chúng tôi ở đây tại Diamond MMA muốn chúc những điều may mắn nhất vào cuối tuần này, và hãy nhớ rằng, chúng tôi có Darren được bảo hiểm của bạn!