Rebney chúc mừng Curran trong kim cương của mình!Bellator 112 ở Hammond, Ind. Vào thứ Sáu ngày 14 tháng 3 năm 2014  Đã thấy một số trận đấu giải đấu hạng nặng tốt trên thẻ nhưng trận đấu được mong đợi nhất chắc chắn là trận tái đấu Giải vô địch hạng lông giữa Pat Curran và người đàn ông đã đưa thắt lưng của anh ta, Daniel Straus. Tất cả chúng ta đã thấy kỹ năng, quyết tâm và độ chính xác chết người khiến Pat trở thành một nhà vô địch. Straus, mặt khác, đến từ một nền đấu vật, không đặc biệt hào nhoáng và mười bốn trong số hai mươi hai chiến thắng của anh ấy đã đến từ các quyết định. Điều đó không có nghĩa là Straus là nhàm chán chút nào bởi vì anh ta được biết đến với áp lực và độ bền liên tục. Có lẽ không hào nhoáng nhưng không ngừng. Đó là cách anh ấy làm việc theo cách của mình để bắn tiêu đề và cách anh ấy lấy đai từ Curran vào tháng 11 năm ngoái.


Sau một vòng mở màn tuyệt vời cho Curran, Straus đã gây áp lực và có thể đi trước Curran một chút trong ba vòng tiếp theo ... nhưng ở vòng thứ năm, Pat đã cho thấy sự vô địch của mình và từ chối nghỉ việc. Curran nhìn thấy cơ hội của mình và khiến Straus xuống, lấy lại và với mười bốn giây còn lại, anh ta có thể chìm trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau và lấy lại vành đai của mình. 


Sự tôn trọng và thể thao cả hai máy bay chiến đấu thể hiện nhau là đáng ngưỡng mộ và cảm động. Cả hai đều là những nhà vô địch xứng đáng và chúng tôi tự hào về Pat vì mặc kim cương và là hình mẫu cho môn thể thao này. Xin chúc mừng Pat và Daniel và chúng tôi mong được gặp lại cả hai chiến đấu và đó là một sự đặt cược an toàn rằng họ sẽ một lần nữa trong tương lai.