Ngày 6 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch đội tuyển việt nam El Cortez Sòng bạc lâu đời nhất ở Las Vegas đã sơ tán

Tuần trước, đó là một báo động bắn súng hoạt động khiến Sòng bạc Vegas trống rỗng và tuần này, đó là một đám cháy bị nghi ngờ đã chứng kiến mọi người chạy trốn khỏi sòng bạc lâu đời nhất của thành phố, El Cortez, không xa nơi một ngọn lửa năm 1980 tuyên bố 85 mạng sống.

Địa điểm chỉ dành cho người lớn ở khu vực dành cho người lớn ở khu giải trí Fremont nổi tiếng đã thấy khói bốc lên trong sòng bạc, dẫn đến lo ngại rằng một loạt các cuộc tấn công đốt phá ở khu vực xung quanh đã đạt đến điểm nóng đánh bạc.

 James Call nói với KSNV, thêm:  

Chúng tôi đã chơi xúc xắc và đó chỉ là một chút khói trong một hoặc hai phút, và sau đó nó leo thang rất nhanh. Các đại lý khóa các bàn và nhanh chóng vội vã cùng mọi người ra ngoài.

May mắn cho những người bảo trợ và nhân viên không có sự lặp lại của những cảnh hỗn loạn vào tuần trước khi một tin đồn game bắn súng hoạt động bị nghi ngờ lan rộng dọc theo dải, gây ra dấu đóng dấu trong một số sòng bạc.

Sự hoảng loạn đó đã chứng kiến ​​nhiều chấn thương khi người chơi chạy trốn khỏi MGM và ARIA, với các sự kiện cuối cùng của WSOP bị ảnh hưởng tại Paris Bally, và Daniel Negreanu có những vết sẹo để chứng minh điều đó

Những người khác đã bị chấn thương bởi những sự cố đến nỗi họ không thể đối mặt trở lại để hoàn thành các giải đấu mà họ đang chơi

;

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng tôi đã báo cáo tuần trước, những tin đồn bắn súng đã được truy trở lại một người bảo trợ bất mãn đập vỡ cửa sổ tại MGM sau khi bị ném ra ngoài trước đó trong ngày.

Trở lại tại vụ hỏa hoạn El Cortez trong tuần này và rất may không có thương tích nào được báo cáo khi dọn dẹp sòng bạc, mặc dù nhiều xe cứu hỏa đã tham dự

Điều đáng sợ là đó là sự tiếp nối của nhiều cuộc tấn công đốt phá đã gây khó khăn cho khu vực này trong những tuần gần đây, với nhiều tòa nhà dân cư bị bỏ hoang, nhà kho và thậm chí là một khách sạn và nhà hàng bị đặt bởi những người bị nghi ngờ là những kẻ vô gia cư.

Rất may, các nhân viên cứu hỏa đã đặt khói ở El Cortez xuống không có gì khác hơn là một sự cố điều hòa không khí bị nghi ngờ, nhưng trong nỗi sợ khí hậu hiện tại đang tăng cao trong thành phố.

Vịnh 91 vụ thảm sát thu hoạch năm 2017, trong đó chứng kiến ​​60 người đã bắn hạ bên ngoài sòng bạc Vịnh Mandalay và hàng trăm người bị thương hơn vẫn còn mới mẻ trong ký ức của mọi người.

Không được nhớ đến, có lẽ, nhưng thậm chí còn nguy hiểm hơn, là ngọn lửa bùng phát tại MGM Grand năm 1980, với 85 người chết trong một đám cháy bắt đầu trong một nhà hàng, nhấn chìm sòng bạc của khu nghỉ mát, với khói thuốc Tháp khách sạn.

Trong khi đó, tuần này đã thấy một vấn đề khác xảy ra ở khu vực trung tâm thành phố, các tiệm đánh bạc, với mưa và lũ lụt xối xả khiến hầu hết mọi người chơi - mặc dù không phải tất cả mọi người có vẻ

;

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.