Ngày 8 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch đá world cup 2021 việt nam Daniel Negreanu xem xét một vệ sĩ sau khi một người phụ nữ điên rồ nói chuyện với anh ta tại WSOP

Daniel Negreanu đã hỏi Poker Twitter rằng anh ta có cần một vệ sĩ sau cuộc gặp gỡ kỳ quái tại WSOP không, vợ Amanda không bị một người phụ nữ và lý thuyết âm mưu điên rồ của cô

Mặc dù các vệ sĩ không hoàn toàn chưa từng thấy trong thế giới poker, nhưng họ thường được tuyển dụng để bảo vệ người chơi khỏi bị cướp đi những khoản tiền mặt khổng lồ mà họ thường mang theo.

Vấn đề của Daniel Negreanu, khá khác biệt, vì anh ấy đã chia sẻ về Vlog WSOP hàng ngày của mình ngày hôm qua

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như video của anh ấy cho thấy, Daniel đã vui vẻ phát trực tiếp vào giờ nghỉ của anh ấy khi anh ấy bị gián đoạn bởi ai đó, và đối với những người có thể xem clip mà một người nào đó đã tweet những gì đã xảy ra

Các tweet tiếp theo của Sara Palmer, người đã kiếm được tiền trong WSOP 2018, ngày càng trở nên vô tư:

Daniel Negreanu xem xét một vệ sĩ sau khi một người phụ nữ điên rồ nói chuyện với anh ta tại WSOP

Tôi đã nói điều gì đó về anh ấy muốn vax những đứa trẻ vô tội và anh ấy ra khỏi đó là phần tệ nhất, tinfoil đang che toàn bộ chiếc mũ của tôi (phải chặn những chiếc EMF đó) anh ấy không thể nhìn thấy khuôn mặt của tôi, và muốn xem tôi là ai như vậy Anh ấy theo tôi với tốc độ không cần thiết @ 12 giờ sáng.

Cô ấy đã thêm Bizarre:

Linh hồn/Pineal của Real@Real Tôi cao hơn anh ấy, anh ấy phải xem rất nhiều TV mà trông có vẻ bị nứt quá tbh Vaids? Bây giờ tôi biết tại sao anh ấy cần một RV…

Thứ 5 và, ít nhất là, Tweet cuối cùng đã đưa vợ Daniel, Amanda vào bức tranh

Bản thân Negreanu đã rất tức giận về vụ việc, nhưng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của cô Palmer - giải thích gia đình của anh ta đã phải đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Người hâm mộ Poker Twitter và Daniel, đã ít tha thứ hơn rất nhiều khi Palmer liên tục tweet các phiên bản của vụ việc, mặc dù nó đã bị bắt trên máy ảnh cho tất cả mọi người thấy.

Đối với vấn đề vệ sĩ, cho đến nay, việc bỏ phiếu đang trả lại một trò chơi vang dội không!

Đấng vệ sĩ Phil Ivey, đã từng nổi tiếng làm phẳng một người chơi trong phòng Bobby, video về vụ việc không may bị xóa khỏi YouTube

Những sự cố như vậy là tương đối hiếm trong bài xì phé với những con số chơi, nhưng WSOP đã có phần của hành vi kỳ quái và đáng lo ngại trong những năm qua.

Vào năm 2019, Ken Strauss đã được nhấp nháy tinh ranh của anh ấy Trong sự kiện chính tại Rio, sau đó lặp lại những trò hề của mình tại Luxor gần đó.

Strauss rõ ràng đang có vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng, khi anh ta tiến hành các mối đe dọa đối với sòng bạc Las Vegas và bị bắt và bị truy tố Phí khủng bố.

Một thỏa thuận biện hộ đã chứng kiến ​​Strauss - người đã trải qua đánh giá tâm thần - bị quản chế trong hai năm. Anh ta cũng bị cấm có bất kỳ liên lạc nào với sòng bạc Las Vegas và nói rằng anh ta phải trải qua điều trị sức khỏe tâm thần.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.