Công nghệ kim cương trong kích thước thanh niên sắp ra mắt! Đặt trước hôm nay!

Cha mẹ có con tham gia thể thao đã yêu cầu trong nhiều năm nếu Diamond tạo ra các hệ thống bảo vệ háng trong quy mô trẻ. Mục tiêu của chúng tôi luôn là mục tiêu của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi bảo vệ càng nhiều người càng tốt nhưng bắt đầu một dòng hoàn toàn mới về quy mô trẻ không phải là công việc dễ dàng. Tin tốt là chúng tôi sắp ra mắt dòng kim cương -với chất lượng chính xác giống như các sản phẩm hiện tại của chúng tôi được các vận động viên chuyên nghiệp tin tưởng để bảo vệ đặc biệt.?

Khoa học đằng sau những bức ảnh háng và tại sao chúng có thể làm hỏng nghiêm trọng hiệu suất của máy bay chiến đấu

Khi một máy bay chiến đấu nhận được một phát bắn háng, nó thường không phải là cơn đau trên dương vật, thay vào đó là tinh hoàn đưa máy bay chiến đấu đến đầu gối của anh ta. Các tinh hoàn được bẩm sinh nặng nề và khi chúng bị chấn thương lực cùn, một phản ứng giao cảm được kích hoạt gây ra đau nội tạng và đôi khi là cảm giác buồn nôn. Một cú đánh nghiêm trọng vào háng hoặc tương tự như vậy vào thận hoặc gan có thể khiến các mạch máu giãn ra và giảm nhịp tim. Điều này giảm lưu lượng máu có thể khiến người ta bất tỉnh. Không thể tránh khỏi, ngay cả khi người ta không mất ý thức, mọi người mất khả năng đứng thẳng. Các triệu chứng phổ biến khác từ ảnh háng là chóng mặt và nhiệt độ cơ thể cao hơn. Nếu có đủ thiệt hại, tinh hoàn có thể vỡ hoặc sưng lên đến mức nó cản trở lưu lượng máu dẫn đến cấp cứu phẫu thuật.

Người sáng lập và thiết kế chính của MMA MMA Alex Coriano

Người sáng lập Diamond MMA và nhà thiết kế chính Alex Coriano nói về kinh nghiệm của ông với tư cách là một nhà thiết kế và đô vật sản phẩm. Kiểm tra quy trình thiết kế của Alex tại cả IDEO và Diamond MMA, đằng sau hậu trường các phiên đấu vật tại?Trung tâm đào tạo El Ni?o,?và lời khuyên của anh ấy cho sinh viên đại học.?

Tuần này trong Diamond: Ovince St. Preux bước vào thông báo ngắn chống lại Shogun Rua

Không có sự kiện UFC nào được lên kế hoạch vào cuối tuần này, chương trình khuyến mãi MMA hàng đầu thế giới đã kết hợp một nhân vật đôi hấp dẫn vào cuối tuần tới với một loạt các trận đấu hấp dẫn.?

Sự kiện thứ hai, UFC Fight Night 56, được thiết lập để dẫn đầu bởi cựu vô địch hạng nặng UFC Mauricio "Shogun" Rua đảm nhận ứng cử viên đang lên Jimi Manuwa ở Uberlandia, Brazil.

Thật không may, một chân bị gãy đã buộc Manuwa phải rút khỏi cuộc chiến chỉ hơn một tuần trước trận đấu theo lịch trình. Với sự kiện bị treo trong sự cân bằng, UFC đã yêu cầu Ovince St. Preux bước lên chỉ trong một tuần để nhận Shogun.