Ngày 18 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Xoáy

lịch đá vòng loại world cup Khi nào Dan Bilzerian sẽ tiếp nhận tỷ phú Alec Gores trong 100 triệu đô la?

Poker doesn không nhận được nhiều cổ phần cao hơn so với trận chiến đứng đầu 100 triệu đô la giữa Playboy của Instagram Dan Bilzerian và doanh nhân tỷ phú Alec Gores, nhưng tin tức về việc mua lại NFL có thể đánh bại cuộc chiến poker được đề xuất

Khi nào Dan Bilzerian sẽ tiếp nhận tỷ phú Alec Gores trong 100 triệu đô la?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng ta báo cáo cuối năm ngoái, Dan Bilzerian đã cố gắng hết sức cho trận đấu poker lớn nhất mọi thời đại, tuyên bố anh ta muốn trả tiền cho mỗi người mẹ **** r.

Tiền hàng đầu trị giá 100 triệu đô la-50 triệu đô la-rõ ràng là dòng tỷ phú cổ phần tư nhân yêu thích bài xì phé trên cát sau khi Bilzerian tuyên bố rằng anh ấy đã giành được hầu hết hàng triệu đô la của mình trong các trò chơi poker cao cấp với Gores.

Bilzerian đã đưa ra tuyên bố của mình trong cuốn tự truyện của mình, Thiết lập, và sau đó lặp lại chúng trên Logan Paul, Không thành công Podcast, rõ ràng là sự tức giận.

Alec Gores tức giận với những tuyên bố của Bilzerian

Cơn sốt Alec Alec đã nhìn thấy podcast của tôi và nhắn tin cho tôi. Tôi nói rằng tôi đã đánh bại anh ta với giá 40- 50 triệu đô la, và anh ấy thích, ‘Ồ, con số đó là một số cao, ông Hồi tuyên bố Bilzerian.

Bilzerian, không bao giờ xa tranh cãi hay tự quảng cáo, nói thêm: Mạnh He, thích, Tôi muốn chơi bạn, hãy để xem ai có những quả bóng lớn hơn với giá 25 triệu đô la.

Những cổ phần khổng lồ đó đã nhanh chóng tăng lên cao hơn, các Gores trả lời lời đề nghị của Bilzerian, để nối 25 triệu đô la cho ARIA, ‘Tôi không muốn chơi bạn trừ khi nó có giá ít nhất 50 triệu đô la.

Bilzerian tuyên bố anh ta nói với Gores, ‘Tôi sẽ kết nối 50 triệu đô la cho ARIA trong 10 ngày nếu bạn muốn chơi, và chúng tôi có thể truyền hình nó nếu bạn muốn. Và vì vậy, anh ấy đã thách thức tôi hai lần, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chơi với giá 100 triệu đô la.

Đó là năm ngoái, với việc Bilzerian tuyên bố Gores đang bị đình trệ trong trận đấu, nhưng tỷ phú có thể có một lý do chính đáng để đặt một trận đấu poker cao cấp như vậy.

Denver Broncos 4 triệu đô la pricetag

Khi đội NFL, Denver Broncos, đã được đưa ra để bán vào tuần trước, giá trị 3,8 tỷ đô la, giống như trận đấu poker được đề xuất, sớm leo thang, với 4 tỷ đô la và số liệu trở lên được đưa ra.

Tập đoàn Gores có trụ sở tại Beverly Hills, mà Poker-Made Alec điều hành, rất quan tâm-một khoản đầu tư ba hướng với các đối tác khác đang xem xét việc mua lại đội thể thao đắt tiền nhất của Hoa Kỳ trong lịch sử.

LA 3sna.coms đã liệt kê mức bán hàng 2,4 tỷ đô la của New York Mets, ở vị trí cao nhất, với Carolina Panthers sẽ có giá 2,3 tỷ đô la vào năm 2018. Nếu Gores và bạn bè đầu tư của anh ta trả 4 tỷ đô la cho Broncos, những doanh số khác sẽ làm giảm sự không đáng kể tương đối.

Tại sao điều này sẽ có bất kỳ hậu quả nào đối với những nỗ lực của Bilzerian, để cảm thấy những người có những Gores với giá 50 triệu đô la? Chà, một câu trả lời rõ ràng là Gores có cá lớn hơn nhiều để thử vào lúc này.

Nó cũng đã được chỉ ra rằng bất kỳ cơ quan chức năng nào quan tâm đến một cuộc bán hàng khổng lồ như vậy vì Broncos có thể không quá say mê với một cuộc chiến poker rất công khai liên quan đến một trong những chủ sở hữu mới. Bạn có thể đặt cược đô la dưới cùng của bạn mà Bilzerian đã giành được sự im lặng về nó.

Alec Gores và Molly từ Game

Tất cả chúng ta đều biết về những tuyên bố về poker đáng kinh ngạc của Bilzerian (nếu bạn không nên, hãy bắt đầu ở đây với một Trò chơi tiền mặt $ 10 triệu) Nhưng những gì về Alec Gores? Một người đàn ông tư nhân ở hầu hết các khía cạnh, anh ta được biết đến là một trong những nhân vật lớn trong trò chơi Molly Molly ngoài đời thực.

Khi nào Dan Bilzerian sẽ tiếp nhận tỷ phú Alec Gores trong 100 triệu đô la?

Các trò chơi poker tư nhân của Highstakes do Molly Bloom điều hành liên quan đến các ngôi sao nổi tiếng như Tobey Maguire (hình dưới đây với Gores), Leonardo DiCaprio, Ben Affleck và Matt Damon, và được bất tử trong bộ phim bom tấn Hollywood Molly Molly. Bộ phim có sự tham gia của Jessica Chastain trong vai chính và Michael Cera là người chơi X, một sự pha trộn của các ngôi sao Hollywood có tên ở trên.

Nếu bạn nhớ lại bộ phim hoặc câu chuyện ngoài đời thực, bạn sẽ nhớ rằng một người chơi, Brad Ruderman, đã mất 5 triệu đô la tiền kế hoạch Ponzi và khi FBI tham gia, toàn bộ ngôi nhà đã giảm xuống - bao gồm cả Alec Gores.

Gores đã bị cáo buộc đã giành được 445.000 đô la tiền tinh ranh của Ruderman, và được báo cáo là đã trả lại khoảng một nửa trong số đó - thay đổi bỏ túi cho tỷ phú - thay vì tranh luận về yêu cầu tại tòa án.

Trong khi đó, trở lại ở cấp độ triệu phú tương đối khiêm tốn chứ không phải tỷ phú, loạt bài xì phé cổ phần cao mới được thiết lập để phát sóng.

Cổ phần thực sự cao

Có lẽ chỉ có một số tiền $ 500- $ 1000 cổ phần, nhưng Daniel Negreanu, Phil Ivey, Tom Dwan và Doyle Brunson đảm nhận sự kiện chính của 2021 WSOP, Koray Aldemir, và người hâm mộ yêu thích của Garrett Adelstein, có lẽ là một cược an toàn hơn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.