Ngày 28 tháng 11 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch đá vòng loại world cup 2022 của việt nam Tay poker của tuần - tự tử của Papo MC, ICM tại bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP

Koray Aldemir và Alejandro Hồi Papo MC MC Lococo đã chơi một bàn tay gây tranh cãi nhất trong bảng cuối cùng của sự kiện chính WSOP năm 2021, kết thúc trong vụ tự tử ICM lớn nhất từng thấy.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở Bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP Và chỉ có bảy người chơi còn lại.Các khoản thanh toán rất nặng và những bước nhảy tiền đang chậm nhưng chắc chắn trở nên lớn.

Tay poker của tuần - tự tử của Papo MC, ICM tại bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một thực tế quan trọng khác cần lưu ý là hai ngăn xếp lớn đang đụng độ trong tay poker trong tuần của chúng tôi và Koray Aldemir có Papo MC được bảo hiểm rõ ràng.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại rèm 500k/1m với một ante mù lớn 1m, Papo MC nhặt 10 ♠ 10 ♣ UTG và Min liên quan đến 2.000.000. Koray Aldemir tìm thấy 9 ♥ 9 ♦ trong phần cắt và 3 bets đến 5.600.000. Papo MC gọi và mọi người khác gấp.  Kích thước nồi: 13.700.000

Rơi phịch xuống:

Đi đến một flop gồm J ♥ 9 J, đó là loại rượu gin tuyệt đối cho Aldemir, người đã flops một ngôi nhà đầy đủ. Mặc dù vậy, Pocket Tens cũng rất tệ và Papo MC, do đó, hãy kiểm tra các cuộc gọi CBET khá nhỏ (28% nồi) của Koray. Kích thước nồi: 21.500.000

Xoay:

8 ♥ trong lượt là một thẻ rắc rối tiềm năng khác cho Lococo vì bây giờ anh ấy cũng có một trận hòa thẳng kết thúc. Anh ta kiểm tra lại và kích thước Aldemir tăng bằng cách đặt cược 11.400.000 vào 21.500.000.

Papo MC Check gọi một lần nữa và chúng tôi đi đến một dòng sông với 44.300.000 đã có trong nồi.

Dòng sông:

3 ♦ trên sông là một khoảng trống tuyệt đối và Papo MC chỉ có một chút so với kích thước nồi phía sau. All-in là đặt cược từ Koray Aldemir, người đã tìm kiếm tất cả sau khi được kiểm tra lần thứ ba.

Papo MC thực hiện một cuộc gọi nhanh chóng đáng ngạc nhiên và Koray Aldemir thắng Khoa lớn nhất của giải đấu trị giá khổng lồ 136.500.000.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Bàn tay này là định nghĩa về tự tử của ICM, nhưng hãy để đi qua từng bước.

Papo MC, Preflop tăng với Pocket Tens là tiêu chuẩn, trong khi Koray có thể gọi hoặc 3 lần ở đây. Là người lãnh đạo chip khổng lồ và ở vị trí, anh ta quyết định gây áp lực với một cuộc gọi reraise, Lococo.

The Flop là một giấc mơ tuyệt đối cho Aldemir, vì anh ấy đã tham gia một ngôi nhà đầy đủ và Papo MC cũng trông khá tốt ở đây. Lococo có thể hiểu được các cuộc gọi kiểm tra Aldemir, nồi tiếp tục nhỏ 28%.

Nếu Alejandro thích bàn tay của mình trên flop, anh ta sẽ thích nó trong lượt khi anh ta thêm một trận hòa thẳng kết thúc. Thời gian để tăng kích thước cho Aldemir, người bắt buộc và bắn một cái thùng 53% thứ hai. Các cuộc gọi kiểm tra Lococo một lần nữa.

Con sông không thay đổi bất cứ điều gì vì tất cả các trận hòa và sau khi được kiểm tra lần thứ ba Aldemir quyết định đi tất cả.

Papo MC đang chặn đường thẳng và Koray không có quá nhiều Jack trong phạm vi của mình, có lẽ đây là lý do tại sao anh ta gọi khá nhanh chỉ để được Koray đưa ra tin xấu.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Bàn tay này dạy chúng ta ba điều rất quan trọng: Tìm hiểu ICM, các ngăn xếp lớn trong các giải đấu nên tránh nhau và dành thời gian của bạn khi đưa ra quyết định lớn cho tất cả các chip của bạn.

Thêm vào đó, nó cho thấy sự khác biệt giữa một người chơi giải trí và một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Tôi rất nghi ngờ rằng bất kỳ chuyên gia hàng đầu nào cũng đã chơi một cái nồi lớn như vậy chống lại người lãnh đạo chip và gọi tất cả ở đây.

Trước khi bắt đầu bàn tay, Papo MC đứng thứ hai trong chip, có giá trị 4.300.000 đô la và bây giờ anh ta đã vượt qua vị trí thứ 7 tiền mặt cho chỉ có 1,225.000 đô la khiến đây là một sai lầm hàng triệu và là một trong những vụ tự tử nhất trong lịch sử.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.