Ngày 24 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch đá bongs việt nam Tay poker của tuần - kiểm tra dòng sông có bảo đảm cho Jennifer Tilly một chiếc nồi lớn $ 519.500

Jennifer Tilly tiếp tục giữ mình trong Cổ phần cao mùa giải mùa 9. Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích kiểm tra sông lén lút so với Garrett Adelstein đã bảo đảm cho cô ấy chiếc bình lớn nhất cho đến nay trị giá 519.500 đô la. 

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay poker của chúng tôi trong tuần đã được chơi Tập hoàn toàn mới của High Stakes Poker mùa 9, trong đó có các siêu sao poker Daniel Negreanu, Phil Ivey, Tom Dwan, Jennifer Tilly, JRB, Bryn Kenney và Garrett Adelstein.

Tay poker trong tuần - tấm séc được bảo đảm là Jennifer Tilly một chiếc nồi lớn $ 519.500

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Rèm là 500 đô la/1.000 đô la và cả hai đối thủ đều rất sâu với kích thước ngăn xếp hiệu quả là 324 rèm lớn.Garrett có Jennifer bao phủ.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Jennifer đã tăng thêm 3.000 đô la từ việc giới hạn với {Q-Câu lạc bộ}{5 Club} và nhận được ba người gọi với Garrett Adelstein {8-Diamonds}{7-Hearts} trên nút cũng như Daniel Negreanu {6-Diamonds}{5-Diamonds} và Tom Dwan {K-Club}{9-Diamonds} trong rèm. Kích thước nồi: $ 13.000

Rơi phịch xuống:

4 tay để thất bại của {8 câu}{6-Hearts}{7 câu lạc bộ}, đó là một cấu trúc bảng rất ẩm ướt và thực sự đánh vào tất cả mọi người. Nó kiểm tra cho Jennifer, người thực hiện đặt cược tiếp tục 10.000 đô la với trận hòa combo của cô. Garrett đã lọt vào top hai và làm cho nó 30.000 đô la để đi. DNEGS và FREP DURRRR.

Điều đáng để xem các tỷ lệ cược ở đây, cho thấy hai cặp hàng đầu so với một lần rút thẳng và kết thúc mở là một lật đồng xu.

Jen có hai lựa chọn ở đây: cô ấy có thể gọi hoặc nâng cao, vì trận hòa quái vật của cô ấy có rất nhiều vốn chủ sở hữu so với hầu hết mọi bàn tay. Tuy nhiên, Garrett có được cô ấy được bảo hiểm và cả hai đều rất sâu sắc, vì vậy cô ấy quyết định gọi. Kích thước nồi: $ 73.000

Xoay:

Tilly kiểm tra trong bóng tối và {J-Hearts} Đến lượt không giúp đỡ ai. Garrett quyết định rằng 55.000 đô la (75% nồi) là một kích thước tốt cho các cuộc gọi kiểm tra thùng thứ hai và Jennifer. Kích thước nồi: $ 183.000

Dòng sông:

Các {3 Club} Trên sông cho Jennifer Tilly tuôn ra, nhưng cô ấy kiểm tra! Mặc dù cửa ra vào cửa trước, Garrett đặt cược 100.000 đô la, chỉ để được kiểm tra tất cả với giá 236.000 đô la.

Chỉ là 136.000 đô la để gọi để giành được 519.500 đô la cho tỷ lệ cược của Adelstein Pot từ 4,8 đến 1. Tuy nhiên, sau khi tăng trong vài giây, anh ta nhận ra rằng anh ta có thể đánh bại bất cứ thứ gì và gấp.

Một kiểm tra sông táo bạo đảm bảo Jennifer Tilly, nồi poker cao nhất mùa 9 cho đến nay có giá trị đáng kinh ngạc $ 519.500!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Hãy để đi đến đường tay rất thú vị này bằng đường phố.

Jennifer thực hiện một khoản tăng lương lỏng lẻo từ sự giới hạn với Q5 và Garrett và thậm chí còn lỏng lẻo hơn trên nút với 87o, điều này cho thấy anh ta nhận thấy Tilly cho một trong những người chơi yếu hơn trên bàn và tin rằng anh ta có thể vượt qua vị trí của cô.

Các đại lý sau đó đặt hành động tuyệt đối thất bại vào giữa, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Jen tạo ra một cbet tương đối lớn với trận hòa quái vật của cô và Garrett phải nâng lên bảng rất nặng này với hai cặp hàng đầu để bảo vệ bàn tay của anh ta khỏi bị lỗi. Đó là những gì anh ấy làm và bây giờ nó trở lại trên Tilly, người vừa có thể gọi hoặc nâng cao và cô ấy đi cho lựa chọn đầu tiên.

Jennifer Tilly sau đó kiểm tra trong bóng tối trước khi rẽ bị xử lý. JH không thay đổi nhiều và Garrett kích thước chính xác thùng thứ hai của mình lên tới 75%. Jen một lần nữa có hai tùy chọn ở đây: gọi hoặc kiểm tra tất cả. Cô một lần nữa chọn con đường bảo thủ hơn và các cuộc gọi.

Dòng sông là một câu lạc bộ và làm cho Tilly trở nên tuôn ra và đây là nơi bàn tay trở nên thú vị! Jennifer quyết định không đi lấy giá trị và kiểm tra bằng cách thay thế.

Vở kịch này có ưu và nhược điểm của nó, vì bạn có nguy cơ bị thiếu giá trị trong trường hợp đối thủ của bạn kiểm tra phía sau hoặc bạn có thể gây ra cược/vô tội vạ bằng cách mô phỏng điểm yếu.

Đối với Garrett, đây là một kiểm tra khá rõ ràng đằng sau ý kiến ​​của tôi. Cửa trước tuôn ra và Jen chơi tay rất giống như một trận hòa.

Adelstein phải tự hỏi mình giá trị mà anh ta được gọi ở đây và không có nhiều, vì thậm chí hầu hết các công cụ áp đảo cũng là một nếp gấp như đã chơi.

Các combo hợp lý duy nhất có thể gọi là một combo của túi bỏ túi, vì cả Ivey và Dwan đã gấp chín, ACJC và AH8H. Đó chỉ là ba combo, trong khi tất cả các bàn tay khác gọi là một con sông đặt cược như Flushes, Struits và Set khiến anh ta đánh bại.

Tuy nhiên, Garrett đáng ngạc nhiên quyết định đi về giá trị bằng cách đặt cược 100.000 đô la chỉ để nhận được kiểm tra tất cả gần như ngay lập tức. Xin lưu ý rằng dòng này từ Jennifer Tilly chỉ ra sức mạnh cực độ và hầu như không bao giờ là một kẻ vô tội vạ.

Bây giờ Garrett đang trong tình huống khó xử khi anh ta có tỷ lệ cược nồi rất thuận lợi từ 4 đến 1, nhưng có thể đánh bại bất kỳ giá trị nào và do đó vẫn kết thúc việc gấp.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Bàn tay này là một ví dụ tuyệt vời, tại sao việc kiểm tra lại là một công cụ bắt buộc cho mọi người chơi poker. Nó có thể tối đa hóa giá trị của bạn theo hai cách khác nhau: hoặc giá trị đối thủ của bạn đặt cược bằng bàn tay yếu hơn hoặc anh ta đang vô tội vạ.

Thêm vào đó, nó làm cho trò chơi của bạn khó đoán hơn nhiều và nó buộc đối thủ của bạn phải kiểm tra lại nhiều hơn, khi họ đi trước. Trong trường hợp này, kiểm tra sông lén lút đã kiếm được Jennifer Tilly thêm 100.000 đô la!

Tuy nhiên, Adelstein cũng đã phạm sai lầm khi không kiểm tra phía sau trên sông, khi sự tuôn ra. Bằng cách đặt cược giá trị đáng nghi , vì anh ta không thể đánh bại bất kỳ tay giá trị nào.

Điều này có thể dễ dàng tránh được và Garrett có thể đã tiết kiệm được 100.000 đô la chỉ bằng cách kiểm tra phía sau.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Tay poker trong tuần - tấm séc được bảo đảm là Jennifer Tilly một chiếc nồi lớn $ 519.500

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.