Ngày 28 tháng 4 năm 2016 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch đá aff cup của việt nam Tay của tuần - Nut Flush thứ hai trên một bảng được ghép nối trong PLO

Chúng tôi tự hào giới thiệu VIP-Grinders.com đầu tiên trong tuần! Từ bây giờ, huấn luyện viên của chúng tôi, Trib Tribuncaesar sẽ phân tích mỗi tuần một lần một bàn tay rất thú vị trong một video và đưa ra một cái nhìn sâu sắc, tại sao và cách chơi ở một số điểm nhất định.

Về Tribuncaesar, nhà sản xuất của tay trong tuần

Tribun Caesar bắt đầu chơi Không giới hạn giữ Năm 2007, anh nhanh chóng chuyển lên giới hạn cho đến khi NL 1.000-2.000 và trở thành Một huấn luyện viên poker sau đó.

Sau đó trong bài xì phé của mình, anh ấy đã phát triển một tình yêu cho Giới hạn nồi Omaha, bây giờ là Trò chơi chính của anh ấy. Trong những năm qua, anh ấy chủ yếu chơi PLO $ 5/$ 10 HU và 6-Max cũng như NL HU $ 5/$ 10.

Bàn tay của tuần bởi TribuncaesarTừ giờ trở thành huấn luyện viên của chúng tôi Tribuncaesar sẽ phân tích bàn tay của tuần vào mỗi thứ Sáu!

Tribuncaesar là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng poker châu Âu.

Anh ta đã huấn luyện khoảng 200 cầu thủ trong những năm qua và cũng là một thành viên của Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi.

Thêm vào đó, Anh ấy sẽ phát trực tiếp PLO 100 - PLO 1.000 Trên kênh Twitch Grinders mới của chúng tôi một cách thường xuyên.

Điều đó đang được nói, Anh ấy rất có kinh nghiệm khi huấn luyện, giải thích suy nghĩ của anh ấy, và chọn các điểm, nơi bạn có thể học được rất nhiều.

Xem video của tuần trong tuần vào mỗi thứ Sáu tại đây

Tribuncaesar sẽ Trình bày video của tuần trong tuần vào mỗi thứ Sáu trên VIP- Grinders.com dưới dạng một video.

Anh ấy sử dụng trình phát lại tay của Held KhănEM Manager 2 và sẽ đi từng bước trong quá trình suy nghĩ của anh ấy và quyết định trên mọi đường phố.

Mục tiêu của bàn tay của chúng tôi trong tuần là để cung cấp một phân tích tay miễn phí và chuyên nghiệp được thực hiện bởi một trong những huấn luyện viên của chúng tôi, để giúp các thành viên của chúng tôi cải thiện trò chơi của họ.

Xem đầu tiên trong tuần ở đây:

Xin vui lòng Đặt câu hỏi, thảo luận hoặc cho chúng tôi biết, bạn nghĩ gì về bàn tay trong các bình luận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi lịch sử tay của riêng bạn Trong trường hợp bạn có một bàn tay rất thú vị, mà bạn muốn phân tích.

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.