Ngày 7 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

kqbd hôm nay Espen Jorstad thêm tiêu đề thử thách Tortilla Slap vào WSOP Gold

Nó có thể không cạnh tranh với chiến thắng sự kiện chính WSOP gần đây của anh ấy, nhưng tuần này đã chứng kiến ​​Espen Jorstad thêm danh hiệu thử thách Tortilla Tlap không thể xảy ra vào những chiến thắng gần đây của anh ấy, mua giải thưởng trị giá 25 nghìn đô la!

Espen Jorstad thêm tiêu đề thử thách Tortilla Slap vào WSOP Gold

Jorstad đang tận hưởng danh tiếng mới được tìm thấy và vận may sau chiến thắng trị giá 10 triệu đô la lịch sử của anh ấy ở Las Vegas, người Na Uy pha trộn nó với Highrollers tại Đảng Poker Địa Trung Hải của Luxon Pay.

Một phần trong số đó liên quan đến việc tham gia vào thử thách Tortilla Slap-elite trị giá 25.000 đô la, trong đó chứng kiến ​​Jorstad tham gia cùng với Dusk Till Dawn Boss Rob Yong, ACR Supremo Phil Nagy, anh ta không thể thay thế Tony G, và Argentina, Jose Nacho Nacho Barbero.

Yong quyết định thực hiện một số hoạt động cho sự kiện này, trong đó có một khoản mua mua $ 5K và một chiếc vé giành chiến thắng cho tất cả các $ 25k làm giải thưởng. Ông đã tiếp nhận Antanas, Tony Tony G Gu Guoga, cựu chính trị gia, chủ nhân Poker Pro, chủ sở hữu đội bóng rổ và người chiến thắng của MPP High Roller trị giá 10 nghìn đô la trong tuần này.

Nếu bạn tự hỏi thử thách tát tortilla đến từ đâu, thì đó là một cảm giác tiktok thực sự cất cánh khi Dwayne Hồi The Rock Hồi Johnson đối đầu với diễn viên hài và người hâm mộ poker khổng lồ, Kevin Hart.

Các thí sinh phải lấp đầy miệng bằng nước, sau đó thường chơi một trò chơi đá, kéo giấy, với người chiến thắng mỗi bàn tay để đánh người chơi khác trên những miếng sườn bằng bánh mì bột mì.

Phiên bản Luxon Pay MPP được phân phối với các yếu tố đá, giấy, kéo và với Ebony Kenney là MC và trọng tài, video cho thấy nó là một trò chơi tự do, vui vẻ, miễn phí.

Phiên tập luyện Yong Yong đã làm cho anh ta một chút tốt khi bất lợi về cân nặng của anh ta cho thấy, trong khi Phil Nagy bị loại bỏ một cách điên cuồng với một vài cái tát, và Tony G không thể lặp lại thành công của anh ta từ các bảng poker của Highstakes.

Tất cả đã xuất hiện trong trận chung kết giữa nhà vô địch WSOP Jorstad và Barbero, nhưng biệt danh không thể cứu được Nacho Nacho khi Jorstad hạ cánh một đòn sạch sẽ giành được anh ta vào 25 nghìn đô la và danh hiệu nhà vô địch Tortilla Slap-elite!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.