Ngày 31 tháng 10 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

kqbđ hôm nay Tay poker trong tuần - The Gangster WSOP Bluff nhất mọi thời đại của Michael Addamo

Michael Addamo hiện đang chơi trong một giải đấu của riêng mình.Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích những gì có thể là gangster wsop vô tội vạ nhất mọi thời đại của Addamo so với Justin Bonomo, trong khi chơi với giá $ 1,132,968 tại bảng cuối cùng của sự kiện WSOP 2021 #38: 50.000 đô la.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở bảng cuối cùng của sự kiện WSOP #38: 50.000 đô la con lăn cao chỉ còn ba người chơi. Michael Addamo, Justin Bonomo và Gal Yifrach đang chiến đấu với giải thưởng đầu tiên đáng kinh ngạc $ 1,132,968.

Tay poker trong tuần - The Gangster WSOP Bluff nhất mọi thời đại của Michael Addamo

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Michael Addamo là người lãnh đạo chip khổng lồ khi bắt đầu poker trong tuần của chúng tôi với số lượng lớn hơn ba lần so với Justin Bonomo ở vị trí thứ hai.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại rèm 60.000/120.000 Big Blind Ante 120.000, các nếp gấp hành động cho Michael Addamo trong người mù nhỏ, người nhìn vào 9 ♠ 2 và tăng lên 480.000. Justin Bonomo tìm thấy K ♠ 10 ♥ trong các ràng buộc lớn và quyết định gọi vào vị trí. Kích thước nồi: 1.080.000

A ♠ 5 ♣ 7 ♥ 9 ♦

Rơi phịch xuống:

Đi lên một cú thất bại của J ♣ 3 ♥ 10 ♦ và Michael Whiffs hoàn toàn, trong khi Justin Flops Middle Pair với một trận hòa thẳng. Addamo kiểm tra và bonomo kiểm tra phía sau. Kích thước nồi: 1.080.000

Xoay:

Q ♣ trên lượt là một thẻ thú vị vì nó hoàn thành một số lần rút thẳng và cũng là một thẻ quá mức cho bảng. Michael Addamo đã hoàn thành việc kiểm tra và thay vào đó bắn một con quá lớn bằng cách đặt cược 1.160.000 vào 1.080.000.

Tuy nhiên, Justin Bonomo đã chọn vốn chủ sở hữu trong lượt dưới dạng một trận hòa thẳng kết thúc để đi cùng cặp đôi của mình và anh ta thực hiện cuộc gọi. Kích thước nồi: 3.400.000

Dòng sông:

Bảng điều khiển trên sông J ♥ và Michael Addamo vẫn chỉ có chín cao. Addamo sẽ là người chơi giải đấu hay nhất thế giới, nếu anh ấy từ bỏ điều đó một cách dễ dàng, vì vậy anh ấy sẽ đi cho tất cả!

Đó là cho cuộc sống giải đấu của Justin Bonomo, và anh ấy đi sâu vào xe tăng trong gần sáu phút. Cuối cùng, anh ấy thông báo về cuộc gọi "và gọi nó là gì với cặp thứ ba là Addamo cho thấy chín cao, trong khi Justin Bonomo thu thập 10.200.000 nồi.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Poker ở cấp độ cao nhất của cả hai người chơi, điều này cho thấy lý do tại sao Michael Addamo và Justin Bonomo đang thống trị các cảnh giải đấu poker trong những năm qua. Hãy cùng bước đi qua bàn tay tuyệt vời và rất ngoạn mục này.

Preflop Bạn có thể lập luận rằng 92o là một nếp gấp từ người mù nhỏ. Tuy nhiên, Michael Addamo là người lãnh đạo chip khổng lồ và biết rằng anh ta có thể áp dụng rất nhiều áp lực ICM đối với Stack Justin Bonomo Mid Stack vì có một đoạn ngắn với Gal Yifrach. Addamo biết rằng anh ta có nhiều vốn chủ sở hữu hơn để giơ tay như thế này thỉnh thoảng từ người mù nhỏ như người lãnh đạo chip vẫn ổn.

Justin Bonomo có một cuộc gọi khá dễ dàng ở đây vì KTO chơi tốt ở vị trí. Phải nói rằng và biết rằng Addamo tăng với phạm vi rất rộng so với người mù nhỏ, đó là lý do tại sao tôi sẽ thích tăng lương ở vị trí đặc biệt này, vì bạn sẽ nhận được rất nhiều nếp gấp, nhưng cả hai tùy chọn đều ổn.

Flop cầu vồng JT3 đánh vào phạm vi gọi Big Blind. Michael Addamo biết điều đó và do đó kiểm tra. Justin có thể bước một bước ở đây, nhưng anh ta biết Addamo nguy hiểm như thế nào và đó có lẽ là lý do, tại sao anh ta quyết định kiểm soát kích thước của nồi bằng cách kiểm tra phía sau.

Nữ hoàng trong lượt hoàn thành một số trận hòa thẳng như AK, K9 và 89 và là một thẻ Michael có thể đại diện. Anh ấy làm như vậy với một sự quá lớn. Vở kịch này nhằm mục đích nhắm mục tiêu bất kỳ một đôi tay nào và để làm cho chúng gấp. Lý do nó không hoạt động là Bonomo chọn vốn chủ sở hữu với một kết thúc mở và cũng có một kẻ chặn đường rất quan trọng với nhà vua, vì anh ta đang chặn các đai ốc với AK cũng như K9, vì vậy anh ta gọi chỉ có kích thước nồi phía sau .

Một jack khác trên sông kết hợp bảng và Michael tuyên bố tất cả sẽ gây áp lực tối đa cho Bonomo.

Vấn đề là Michael Addamo đã kiểm tra flop cao và bây giờ đi tất cả, khi Jack cặp trên sông. Điều này không có ý nghĩa gì, vì anh ta sẽ chơi một Jack hay Nữ hoàng như thế, vì vậy, Addamo về cơ bản đã phân cực bàn tay của anh ta.

Justin có kẻ chặn đường quan trọng nhất với vị vua của mình khi anh ta chặn cả AK và K9, vì vậy khả năng đây là một vô tội vạ là khá cao.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Nếu bạn đã kiểm tra flop cao điểm và các cặp Jack trên sông, thì đây nói chung là một thời điểm tốt để vô tội vạ, vì kết cấu bảng đã thay đổi và bạn có thể đại diện cho một Jack một cách đáng tin cậy ở đây.

Michael Addamo cũng sẽ đóng vai một nữ hoàng như thế ở đây, vì vậy những gì anh ta đại diện là nut thẳng, vì anh ta đã vượt qua lượt khi nữ hoàng tấn công.

Vấn đề là Justin Bonomo chặn AK và K9, do đó, không có khả năng Addamo có một trong hai bàn tay mà anh ta đại diện.

Vì Addamo đã phân cực bàn tay của anh ta cực kỳ với các loại hạt hoặc không có gì bằng cách quá mức cả lượt và River và Bonomo có một kẻ chặn đường rất quan trọng với nhà vua, một người vô tội vạ có nhiều khả năng ở đây và đó là lý do tại sao Bonomo có thể tìm thấy một cuộc gọi với cặp thứ ba.

Cuộc gọi tốt!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.