Chúng tôi đã hỏi các máy bay chiến đấu của UFC lời khuyên của họ sẽ là người mới đào tạo MMA. Đây là câu trả lời của họ:Train Train Hard nhưng cuối cùng đào tạo thông minh; Nó không phải là một cuộc đua nước rút. Sự nghiệp của bạn nên được coi là một quãng đường dài. Chạm vào đào tạo để bạn có thể cải thiện và làm việc chăm chỉ để không phải khai thác hoặc gây sát thương trong một cuộc chiến thực sự.Tìm kiếm một phòng tập thể dục tốt với một huấn luyện viên giỏi và các đối tác đào tạo đàng hoàng là bước đầu tiên để trở thành một võ sĩ giỏi ... và luôn đầu tư vào một chiếc cốc giỏi! 

 


"Chỉ vì điều đó không thú vị không có nghĩa là bạn có được một đường chuyền. Những điều chúng tôi đấu tranh thường có lợi nhuận cao nhất về mặt tăng trưởng.  

 


Ở trong phòng tập thể dục và chuẩn bị. Điều này cho phép bạn chấp nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội. 

 


CEP CEP Một sự cân bằng 50/50 của đào tạo và phục hồi.

 


“Đừng bao giờ ngừng tin tưởng và làm việc cho ước mơ của bạn. Bạn không xứng đáng với bất cứ điều gì, điều duy nhất bạn xứng đáng là những gì bạn chờ đợi!

 


Ngay lập tức, Don Don lật đổ cuộc chiến. Tay lên, cằm xuống. Vào cuối ngày, tất cả những gì bạn đang cố gắng làm là đánh bại ai đó.

 


Người dân cho Orthe phạm sai lầm cho bạn và Len từ họ vì vậy don don đã phạm phải những sai lầm tương tự sau đó.

 


Hãy tin tưởng vào quá trình, nắm lấy cuộc đấu tranh và chăm sóc cơ thể của bạn.