Ngày 5 tháng 1 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

kq bong đa hom nay Charlie Carrel mất cược chân chống máy bay, vẫn bị mắc kẹt tại sân bay!

Charlie Carrel đã thấy mình bị mắc kẹt ở sân bay Amsterdam sau khi từ chối đeo mặt nạ cho các chuyến bay của mình. Brit đã tweet các bản cập nhật từ các chuyến đi của anh ấy và dường như đã mất một cược chống lại với Max Silver.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Charlie Carrel bị mắc kẹt trong sân bay sau khi từ chối đeo mặt nạ

Charlie Carrel đã trở thành một trong những nhà phê bình thẳng thắn nhất về các chính sách ngăn chặn Covid-19 trên khắp thế giới, thường giáp với vương quốc của những âm mưu thái quá.

Việc anh ta từ chối đeo mặt nạ trong bất kỳ trường hợp nào được theo sau bằng cách mô tả những người tuân theo các quy tắc là rối loạn tâm lý hàng loạt, xúc phạm nhiều người theo ông.

Rõ ràng là nếu nỗ lực này để đi qua không khí mà không có mặt nạ phục vụ bất kỳ mục đích nào ngoài việc đưa ra một điểm. Anh ta tuyên bố rõ ràng rằng anh ta thà vào tù hơn là theo giáo phái của người Hồi giáo.

Max Silver đã nhanh chóng phát hiện ra một cơ hội, khuyến khích Carrel đặt cược với anh ta rằng không thể lên máy bay mà không có mặt nạ, chứ đừng nói đến việc hoàn thành chuyến bay trở về từ London đến Amsterdam.

Carrel đã hoàn thành chặng đầu tiên của hành trình thành công, nhưng sau đó thấy mình bị mắc kẹt ở Hà Lan không thể lên chuyến bay kết nối của mình.

Tôi đã đến Amsterdam, kết nối của tôi dừng lại, nhưng các quy tắc đeo mặt nạ nghiêm ngặt của họ có nghĩa là tôi không thể thực hiện được trên chuyến bay. Tôi đã dành 5 giờ trong mùa thu tự do, gần để bị giam giữ một vài lần, nhưng đã có rất nhiều niềm vui. Bài học đắt tiền và mệt mỏi: Bay trực tiếp ”

 

Khá là cách anh ấy không thấy điều này sắp tới là vô lý.

Charlie Carrel hiện đang cố gắng tìm một tuyến đường thay thế về nhà, có lẽ là một tuyến đường không liên quan đến du lịch hàng không.

Tổ chức từ thiện Freeroll

Max Silver đã cố gắng giữ cho câu chuyện tiếp tục bằng cách cung cấp cho Carrel một cuộn miễn phí trị giá 25.000 đô la cho tổ chức từ thiện nhưng cặp đôi trông vẫn đang tranh cãi về các chi tiết về những gì đã được cung cấp.

Silver muốn Carrel thực hiện chuyến đi một lần nữa và ghi lại nó với các cảnh quay video.

Có phải tất cả những điều này thực sự xảy ra, hay Charlie Carrel chỉ đưa vào một chương trình? Nhiều người theo dõi Twitter đang nghi ngờ, cáo buộc anh ta tìm kiếm sự chú ý.

Chúng tôi chờ đợi thêm tin tức về cách Carrel cuối cùng sẽ về nhà ở London.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.