• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.6 .1046)
€ 365 tiền thưởng | CAO CẤP

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | +18 | Áp dụng T & CS;

ketquabongda tructuyen nhanh nhat doanh thu € 5 trong vé giải đấu
ketquabongda tructuyen nhanh nhat doanh thu 10 vòng quay miễn phí trong một trò chơi sòng bạc
ketquabongda tructuyen nhanh nhat doanh thu Truy cập vào các nhiệm vụ chào mừng hàng ngày
ketquabongda tructuyen nhanh nhat ĐANG CHƠI BÀI Twister Sit & Gos
ketquabongda tructuyen nhanh nhat hộp quà Tiền thưởng bong bóng
ketquabongda tructuyen nhanh nhat hộp quà Giải độc đắc
Các chương trình khuyến mãi độc quyền VIP-Grinder
Bet365-poker

ketquabongda tructuyen nhanh nhat Phân tích poker Bet365

980x120_1

Bet365 Poker: Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

Bet365 là một trong những công ty trò chơi trực tuyến lớn nhất và phong phú nhất thế giới, trở thành một trong những nơi an toàn nhất để lưu trữ nền tảng ngân hàng và poker của bạn.

Bet365 là một công ty tư nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh. Có một trong những cuốn sách thể thao công nghiệp Igaming lớn nhất, vì vậy có rất nhiều người chơi trò chơi thể thao lưu trữ các bảng poker, bù đắp cho hành động lớn và các trò chơi mềm.

Bet365 Poker là một phần của mạng Ipoker huyền thoại, một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất. Điều này làm tăng lưu lượng truy cập trò chơi tiền bạc và giải đấu và cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, cũng như Rakeback Bet365 tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi khác nhau, chẳng hạn như tất cả các biến thể của Texas Hold'em, Pot Giới hạn Omaha, Omaha HI / LO. Sven và Five Card Stud, cũng như Spin & GOS của Ipoker, được gọi là Twister Sit & Gos hoặc Speed ​​Poker, người là khách hàng gấp bài xì phé từ BET 365.

Lịch giải đấu có một loạt các đảm bảo bất cứ ngày lẫn đêm nào, điều này làm cho Bet365 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi giải đấu.

Vui lòng kiểm tra phân tích Bet365 của chúng tôi, bao gồm lưu lượng truy cập, phần mềm, cạnh tranh, cũng như Bet365 RakeBack và quảng bá của nó.

* Điều khoản và điều kiện đáng kể:

 • Để giải cứu tiền thưởng của bạn, bạn phải tích lũy điểm trạng thái. Các khoản trả góp được đổi cho từng số điểm trạng thái được chỉ định bạn tích lũy sau khi thưởng Euro tín dụng. Năm phần đầu tiên, khi có liên quan, là € 1 và được giải cứu cho mỗi 10 điểm trạng thái tích lũy. Các phần còn lại, khi có liên quan, là € 2,50 và được giải cứu cho mỗi 150 điểm trạng thái tích lũy.
 • Điểm trạng thái được tích lũy ở mức 10 cho mỗi € 1 hoặc 1 được trả bằng tỷ lệ cào và/hoặc giải đấu. Bất kỳ phần nào không được giải cứu từ phần thưởng € 365 của bạn hết hạn sau 60 ngày.
 • Vé Twister chỉ có thể được sử dụng để tham gia vào các giải đấu Twister với mua vào tương ứng. Nếu không được sử dụng, vé hết hạn bảy ngày sau khi được ghi có.
 • Vé tour có thể được sử dụng để tham gia vào bất kỳ giải đấu loại có liên quan và giá trị mua vào. Trò chơi tiền mặt chỉ có thể được sử dụng tại bảng trò chơi tiền mặt.
 • Giải thưởng chào mừng được tự động được ghi có vào tài khoản của bạn và có thể tìm thấy bánh xe giải thưởng thông qua biểu tượng ở đầu phần mềm poker.
 • Đăng nhập và tạo Nick trên Bet365 Poker để nhận nhiệm vụ chào mừng đầu tiên. Chi tiết về nhiệm vụ chào mừng của bạn có thể được tìm thấy trong phần mềm poker.

Đăng ký ngay tại Bet365

Bet365 Poker: Phân tích Được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Sau vô số giờ thử nghiệm trên Bet365 Poker do nhóm chuyên gia poker của chúng tôi thực hiện, chúng tôi chắc chắn có thể đề xuất phòng poker trực tuyến này cho người chơi của chúng tôi.

Bet365 Rakeback lên tới 57% là tuyệt vời và ngoài ra, có những chương trình khuyến mãi tuyệt vời, phần mềm sáng tạo và lưu lượng truy cập 24 giờ mạnh mẽ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đang tìm kiếm một đề nghị cá nhân hóa của Bet365, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi. Hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn đã chơi bài xì phé trực tuyến trên The Bet365 Poker.

Làm thế nào để mở một tài khoản trên poker bet365?

Mở một tài khoản trên poker Bet365 rất đơn giản và nhanh chóng. Thực hiện theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker trực tuyến của bạn, cùng với Tiền thưởng 100% đến € 100 Nó sẽ được tạo ra trong một chớp mắt.

Bước 1 - Bắt đầu quá trình đăng ký

Xin vui lòng,  Xóa cookie của bạn (quan trọng)  và  BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký poker Bet365. Liên kết sẽ đưa bạn đến trang chủ Bet365 Poker. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhấp vào nút "Tham gia ngay" ở giữa màn hình.

Bước 2 - Nhập dữ liệu cá nhân của bạn

Để định cấu hình tài khoản poker của bạn, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nhập dữ liệu cá nhân của bạn như quốc gia cư trú, tên và họ của bạn, ngày sinh và địa chỉ thực, và tài khoản poker trực tuyến của bạn sẽ sẵn sàng trong một thời gian ngắn.

Bước 3 - Gửi chi tiết của bạn

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các ưu đãi và khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn cần gửi tên người dùng của mình.

Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản VIP-Grinder của mình và duyệt tab "Tên người dùng".

Tại đây, chỉ cần nhập tên người dùng của bạn và đảm bảo bạn chọn phòng chính xác trên biểu mẫu trong menu treo. Bạn có thể tìm thấy tên của phòng bằng cách nhấp vào nút "Yêu cầu ngay bây giờ" trên trang này.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

gửi

Bet365 Chương trình khuyến mãi poker

Bet365 Poker cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và một sự trở lại cao, là một trong những loại cao nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Bet365 Gói chào mừng poker

Để yêu cầu gói chào mừng của bạn, chỉ cần đăng ký tài khoản Bet365 của bạn, tải xuống phần mềm poker và chọn tên màn hình của bạn.

Tiền thưởng đầu tiên Bet365 Poker

Dưới đây là những gì gói chào mừng Bet365 bao gồm:

 • Tiền thưởng đầu tiên là € 365 
 • 5 x € 100 Vé giải đấu lòng trung thành bằng đồng
 • € 5 vé trò chơi tiền mặt
 • € 1 vé Twister
 • Chào mừng bánh xe giải thưởng

Điều khoản và điều kiện đáng kể:

Mở một tài khoản với Bet365 Poker ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được gói chào mừng lên tới € 365, vòng giải thưởng chào mừng, vé twister € 1 và năm vé giải đấu trung thành € 100 € 100.

Các điều khoản và điều kiện đáng kể

• Phần thưởng € 365 được giải cứu ở mức € 2,50 khi nó nhận được trạng thái Poins. Hai € 2,50 đầu tiên được phát hành khi 25 và sau đó là 50 điểm trạng thái được tích lũy. 24 phần sau được giải cứu cho mỗi 100 điểm trạng thái tích lũy. Tất cả các phần còn lại được giải cứu cho mỗi 250 điểm trạng thái tích lũy.
• Điểm trạng thái được tích lũy ở mức 10 cho mỗi € 1 hoặc 1 được trả với tỷ lệ cào và/hoặc giải đấu. Bất kỳ phần nào không được giải cứu từ phần thưởng € 365 của bạn hết hạn sau 60 ngày.
• Vé Twister chỉ có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu Twister với mua vào tương ứng. Nếu không được sử dụng, vé hết hạn bảy ngày sau khi được ghi có.
• Các vòng bánh xe chào đón được tự động ghi có vào tài khoản của bạn và có thể tìm thấy bánh xe giải thưởng trong biểu tượng ở đầu phần mềm poker.
• Vé giải đấu có thể được sử dụng để tham gia bất kỳ giải đấu loại mua nào có liên quan. Vé trò chơi tiền mặt chỉ có thể được sử dụng tại các bảng tiền cao.
• Vé giải đấu Trận tải trung thành € 100 € 100 được ghi có vào tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập và tạo một biệt danh. Vé cho giải đấu trung thành € 100 € 100 hết hạn bảy ngày sau khi được ghi nhận.

Để biết thêm thông tin về ưu đãi này, hãy truy cập trang web.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tuân theo T & CS

Phân tích câu lạc bộ lòng trung thành của Bet365

Câu lạc bộ khách hàng thân thiết của Bet365 cho phép bạn dễ dàng nhận được phần thưởng khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Thu thập các điểm trạng thái, hoàn thành các bước trung thành và giành được tiền Bet365.

Mức độ trung thành của bạn càng cao, các bước càng khó khăn hơn, nhưng đến lượt bạn, bạn sẽ giành được Bet365 điểm bạn có thể sử dụng trên cửa hàng Bet365 để mua vé giải đấu, trò chơi tiền mặt và vé thưởng Euros

Mức độ câu lạc bộ trung thành của Bet365

Như đã đề cập, bạn kết thúc cấp độ Câu lạc bộ khách hàng thân thiết bằng cách đạt được một lượng điểm và tiến bộ cần thiết trong các bước trung thành. Để giành được điểm trạng thái, chỉ cần chơi trò chơi của bạn với số tiền yêu thích, các giải đấu hoặc Twister Sit & Gos. Mỗi cấp độ yêu cầu một lượng điểm trạng thái cao hơn kiếm được trong một khoảng thời gian nhất định. Vui lòng xem bảng dưới đây để biết tổng quan chi tiết hơn.

MỨC ĐỘ Điểm trạng thái cần thiết Khoảng thời gian
Đồng 0 1 tháng
Màu bạc 30 1 tháng
Vàng 200 1 tháng
Bạch kim 800 1 tháng
Kim cương 15.000 1 ba tháng của lịch

Mỗi cấp độ mang lại lợi ích và tiền thưởng bổ sung. Chúng đều được liệt kê trong bảng dưới đây.

Lợi ích Mức độ trung thành
Giải đấu khách hàng thân thiết Đồng Màu bạc Vàng Bạch kim Kim cương
€ 100 Đồng - Giải đấu câu lạc bộ khách hàng thân thiết
€ 500 Bạc - Giải đấu Câu lạc bộ Lòng trung thành
€ 5.000 Mega - Giải đấu câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhiệm vụ trung thành
Các sứ mệnh trung thành
Cửa hàng
Vé bước cao cấp
Ngồi và đi vé
Vé giải đấu theo lịch trình
Euro
Vé Twister
Vé trò chơi tiền mặt
Phần thưởng tiền thật
Chương trình khuyến mãi trung thành
Khuyến mãi Manchete
Các chương trình khuyến mãi nâng cao
Phần thưởng tức thì của 2.500 tiền Bet365
Bảo hành cấp 3 tháng

Bet365: Các giai đoạn của chương trình khách hàng thân thiết

Bạn tiến bộ thông qua các bước trung thành đạt được điểm trạng thái. Bằng cách tiến bộ trong một số lượng các bước trung thành được xác định trước, bạn chuyển sang cấp độ trung thành tiếp theo và đạt được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trên trang lòng trung thành của khách hàng Bet365 và ở đầu tất cả các bảng bạn chơi.

Bạn cần hoàn thành số bước sau đây để tiến bộ ở mức độ trung thành:

 • Đồng cho bạc - 15 bước
 • Bạc vàng - 25 bước
 • Vàng cho bạch kim - 20 bước
 • Bạch kim kim cương - 85 bước

Bet365: Nhiệm vụ trung thành

Bạn muốn kiếm được nhiều tiền Bet365 hơn? Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trung thành mà bạn chọn và bạn sẽ được thưởng bằng nhiều tiền Bet365 hơn.

Để hoàn thành các nhiệm vụ trung thành, hãy đến phần Nhiệm vụ phần mềm poker để tìm các nhiệm vụ trung thành của bạn. Chọn một nhiệm vụ phù hợp cho phong cách chơi của bạn và nhấn nút bắt đầu.

Khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ, phần thưởng của bạn sẽ được thêm ngay vào tài khoản của bạn và một nhiệm vụ mới sẽ thay thế bạn.

Cửa hàng trung thành của Bet365

Bet365 Loyalty Store là nơi phù hợp để bạn chi tiêu tiền Bet365 của mình. Mite với một số trò chơi tiền mặt hoặc vé giải đấu. Bạn cũng có thể trao đổi tiền của bạn trực tiếp cho tiền thưởng euro.

Người chơi ở mức trung thành bạch kim hoặc kim cương cũng có thể nhận được phần thưởng tiền mặt.

Giải đấu khách hàng thân thiết Bet365

Chơi các giải đấu khách hàng thân thiết và giành vé giải đấu, trò chơi tiền mặt hoặc phần thưởng tiền mặt. Mỗi cấp độ trung thành cung cấp giải đấu độc quyền của mình.

Để tham gia các giải đấu khách hàng thân thiết, bạn có thể mua vé giải đấu tại cửa hàng chỉ từ 20 đồng tiền Bet365, được thưởng một vé giải đấu trung thành khi bạn hoàn thành ở vị trí được trả tiền trong một giải đấu liên quan hoặc giành được vé giải đấu trung thành trong các chương trình khuyến mãi độc quyền khác của Bet365.

Lòng trung thành Giải thưởng được đảm bảo Thời gian Giá vé
Giải đấu lòng trung thành € 100 € 100 Hàng ngày lúc 19:00 GMT 20 tiền Bet365
Giải đấu khách hàng thân thiết € 500 € 500 Thứ bảy hàng tuần lúc 19:30 GMT 100 xu Bet365
Giải đấu khách hàng thân thiết € 5.000 € 5.000 Thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng 20:00 GMT 1.000 tiền Bet365

Chương trình khuyến mãi bổ sung

Bet365 Poker cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hơn và bạn có thể xem chúng trong Trang chủ .

Kết luận phân tích poker bet365

Nhìn chung, chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với poker Bet365 do phần mềm tuyệt vời, lưu lượng truy cập tuyệt vời, cạnh tranh mềm và các khoản tiền gửi và rút tiền nhanh chóng và an toàn.

Tất cả các khoản rút tiền được xử lý nhanh chóng. Điều đó nói rằng, bạn không nên mong đợi sự chậm trễ hoặc vấn đề với các khoản thanh toán.

Điều khoản và điều kiện Bet365

Đánh giá Bet365 này hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Điều này có nghĩa là nó chỉ phản ánh ý kiến ​​của chúng ta và không phải là sự thật có thật. Tất cả các điều khoản và điều kiện Bet365 liên quan đến các chương trình khuyến mãi và tài khoản đều được áp dụng. Chỉ khách hàng từ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký Bet365. Để được giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn về các trò chơi với các trò chơi, hãy truy cập trang web người chơianonimos.org.br.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tuân theo T & CS

980x120_1

Thông tin công ty

Tên công ty: Bet365 Poker
Trang mạng: Bet365.com/poker
Mạng: Ipoker.com
Giấy phép: Gibraltar
Lòng trung thành của Skrill: Vâng
Tùy chọn P2P: Không

quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • American Samoa
 • Angola
 • Châu Úc
 • nước Bỉ
 • Burundi
 • Carabody
 • Chad
 • Congo
 • Congo
 • Erytrea
 • Estonia
 • Pháp
 • Guyana Pháp
 • Guadeloupe
 • Đảo Guam
 • Guinea-Bissau
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • LIBYAN ARAB JAMAHIRIYA
 • Macao
 • Martinique
 • Monaco
 • Myanmar
 • nước Hà Lan
 • Philippines
 • Puerto Rico
 • Qatar
 • Đoàn tụ
 • Singapore
 • Somalia
 • Nam Phi
 • Sudan
 • Tajikistan
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Turkmenistan
 • Hoa Kỳ
 • Uzbekistan
 • Venezuela
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen
 • Zimbabwe
 • Bồ Đào Nha

Hỗ trợ phân tích chi tiết

Phần mềm tương thích