Ngày 16 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

ketquabongda com Nhà phát minh thẻ bài xì phé Henry Orenstein chết ở tuổi 98

Henry Orenstein, người đàn ông đã cách mạng hóa cách chúng ta xem bài xì phé bằng cách phát minh ra thẻ bài poker, đã chết ở tuổi 98. Tin buồn đã được xác nhận bởi người bạn thân và đồng nghiệp của Henry, Chủ tịch Pokergo Mori Eskandani. Phil Hellmuth là một trong những người đầu tiên vượt qua lời chia buồn của mình.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Orenstein và ý tưởng đột phá của anh ấy

Poker là một trò chơi khá nhàm chán để xem trên TV cho đến khi Orenstein nghĩ ra chiếc card lỗ hổng. Nó cho phép người xem có được một cái nhìn mắt chim (hay đúng hơn là nốt ruồi) của các thẻ người chơi.

Nhà phát minh máy ảnh thẻ Hole Henry Orenstein chết ở tuổi 98

Phát minh của Orenstein, được cấp bằng sáng chế vào năm 1995 - với tư cách là bằng sáng chế của Hoa Kỳ 5,451,054 - mặc dù lần đầu tiên được sử dụng ở Anh vào năm 1999, khi Kênh 4 Trò chơi bài xì phé đêm khuya sử dụng ý tưởng đột phá trong mùa đầu tiên của nó (giành được bởi Dave Devil Devilfish, Ulliott).

Cam Card Cam không phải là một người đến từ Orenstein, người đã nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế. Ông được ghi nhận rộng rãi với việc đưa dòng đồ chơi Transformers đến thế giới rộng lớn hơn.

Nhà phát minh máy ảnh thẻ Hole Henry Orenstein chết ở tuổi 98

Cuộc sống hấp dẫn của Orenstein, bắt đầu ở Ba Lan vào năm 1923, ông và gia đình - với tư cách là người Do Thái - đau khổ dưới sự chiếm đóng của Đức, dẫn đến việc họ được chuyển đến các trại tập trung khác nhau.

Cha mẹ anh, anh trai Felix và chị gái Hanna đều bị Đức quốc xã sát hại trong thời gian này. Nhưng Henry và hai anh em khác, Fred và Sam, đã sống sót.

Orenstein sau đó sẽ viết và xuất bản hồi ký của mình, vào năm 1986, có tựa đề I sẽ sống: Sống sót chống lại tất cả các tỷ lệ cược 1939-1945.

Di cư đến Hoa Kỳ sau chiến tranh, Henry sớm tìm thấy sự nghiệp trong ngành công nghiệp đồ chơi. Anh ta làm việc cho Hasbro, nơi anh ta mang đến những gì sẽ trở thành phạm vi Transformers cho sự chú ý của chủ nhân của anh ta. Cuối cùng, Henry đã thành lập công ty Đồ chơi Topper của riêng mình, nơi sản xuất phạm vi xe hơi của Johnny Johnny Lightning và búp bê dễ thương của Suzy.

Orenstein giành vòng tay WSOP

Một tình yêu của poker đã dẫn đến phát minh của anh ấy về Card Card cam, sau khi trở nên nhàm chán bởi phiên bản truyền hình của trò chơi, nhưng nó khác xa với đóng góp duy nhất của anh ấy cho trò chơi.

Orenstein đã giành chiến thắng trong sự kiện Vòng đeo tay Stud Seven Seven $ 5k tại World Series of Poker năm 1996. Anh ta đã đánh bại Humberto, The Shark xông Brenes đứng đầu.

Là chủ sở hữu của Poker Productions, Henry cũng sản xuất loạt bài poker cực kỳ phổ biến Giải vô địch đầu NBC) cùng với Mori Eskandani.

Nhà phát minh máy ảnh thẻ Hole Henry Orenstein chết ở tuổi 98

Eskandani nhớ lại sự đóng góp của bạn bè của bạn: Lần đầu tiên Henry muốn làm một chương trình mà anh ấy nói nó nên được phát trực tiếp. Henry nói, ‘Họ đang chơi ngay bây giờ, vì vậy mọi người sẽ có thể nhìn thấy nó ngay bây giờ.

Trưởng phòng Thể thao NBC, Jon Miller, nói với Newsweek rằng sự đóng góp của Orenstein là rất lớn: Một người đàn ông này là lý do bài xì phé lớn như nó. Lý do poker là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la là vì người đàn ông này.

Henry Orenstein được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2008, cùng năm Dewey Tomko được giới thiệu, ở mặt sau phát minh của Card Card và nhiều đóng góp khác cho trò chơi.

Anh ta được vợ sống sót, Susie.

VIP Grinders gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của Henry.

RIP Henry Orenstein (1923-2021)

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.