Ngày 25 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

ket qua vong loai world cup chau a Bryn Kenney bị buộc tội lừa dối và lạm dụng bởi Martin Zamani

Bryn Kenney là người chuyên nghiệp cao cấp mới nhất được cho là một kẻ lừa đảo được cho là sau khi Martin Zamani tiết lộ những gì diễn ra sau hậu trường trong ổn định của anh ta.

Doug Polk đã lên kế hoạch cho một podcast khẩn cấp để thảo luận về tin tức trước khi bị Bryn Kenney đe dọa với hành động pháp lý nếu anh ta đi trước. Kiểm tra cuộc thảo luận 80 phút với Martin Zamani dưới đây.

Bryn Kenney bị buộc tội lừa dối và ngược đãi người chơi trong ổn định

Martin Zamani đã gây sốc cho cộng đồng poker bằng cách tiết lộ Một trường hợp khác bị cáo buộc gian lận Vào thời điểm poker trực tuyến đang quay cuồng với nhiều cáo buộc khác nhau.

Ông tuyên bố rằng những con ngựa ở Kenney, ổn định bị buộc phải thông đồng trong các giải đấu, đặc biệt là các vệ tinh.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Bryn Kenney sườn hành vi kỳ quái đối với các thành viên ổn định của mình

Trong chủ đề dài, Zamani chi tiết nhiều vi phạm hành vi phi đạo đức, bao gồm thông đồng, tham gia nhiều và bóng ma.

Bryn Kenney bị buộc tội lừa dối và lạm dụng bởi Martin Zamani

Điều này là đủ tồi tệ nhưng không ai mong đợi trường hợp mới nhất này sẽ kỳ lạ như thế nào.

Martin Zamani nói cách ngựa ở Kenney, ổn định sẽ bị trừng phạt theo những cách kỳ quái nhất vì không làm theo hướng dẫn lối sống của anh ta. Bản thân anh ta đã được gửi đến một pháp sư vì chỉ tranh cãi Kenney.

Zamani tuyên bố rằng pháp sư muốn cắt da của mình và tiêm đầu độc ếch vào vết thương. Khi anh tránh được nghi thức kỳ lạ này, anh được thông báo rằng LSD sẽ được đặt vào mắt anh.

Đây là câu chuyện kỳ ​​lạ nhất mà cộng đồng poker đã nghe trong nhiều năm.

Doug Polk và Joe Ingram để thực hiện Podcast điều tra gian lận

Sau khi bị đe dọa với hành động pháp lý đối với bất kỳ thông tin sai lệch nào, Doug Polk vẫn đi thẳng về phía trước và phát trực tiếp cuộc phỏng vấn của mình với Martin Zamani.

Bây giờ, cuộc nói chuyện là liệu Joe Ingram có xuất hiện với anh ta để điều tra chuyên sâu hơn hay không.

Đây sẽ là 14thứ tự Sự hợp tác giữa cặp đôi đã nỗ lực đáng kinh ngạc để thông báo cho cộng đồng poker về tất cả sự hài hước của vụ bê bối Mike Postle. Một nỗ lực tương tự cho tất cả các cáo buộc gần đây sẽ được chào đón nhiều hơn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.