Ngày 22 tháng 2 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua vong loai wc 2022 khu vuc chau au Doug Polk công bố loạt podcast xếp hạng những người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại

Doug Polk đã thông báo rằng anh ấy sẽ điều hành một loạt podcast mới, nơi anh ấy sẽ xếp hạng những người chơi poker vĩ đại nhất mọi thời đại được sắp xếp theo các hạng mục khác nhau như trò chơi tiền mặt, giải đấu, đứng đầu, ngồi & đi và như vậy.

Ngôi sao đứng đầu đã nghỉ hưu có kế hoạch đưa ra trường hợp cho mỗi người chơi trong danh sách rút gọn khoảng 100 trong vài tập tiếp theo, sau đó là một cuộc bỏ phiếu để chọn top 20.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk để chạy loạt podcast của người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại

Polk bắt đầu với một danh sách 100 người chơi poker hàng đầu về sự lựa chọn của riêng anh ấy và sau đó hỏi ý kiến ​​về người mà anh ấy đã bỏ lỡ và ai nên bị hắt hơi.

Bây giờ cuộc tranh cãi bắt đầu

Cộng đồng poker là tranh luận như bất kỳ dân số nào khác mà chúng ta có thể đề cập. Rất quan tâm để nói rằng ít nhất.

Vì lý do đó, cuộc tranh luận về những người nên vào hoặc ra có khả năng là siêu giải trí với nhiều nhà bình luận hiểu biết có ý kiến ​​của họ bị bỏ qua.

Chủ đề Twitter đã nhanh chóng thấy nhiều danh sách mới được đăng, cũng như bổ sung có cùng một vài người chơi. Một đặc biệt là Jon Van Fleet, được biết đến nhiều hơn bởi các biệt danh trực tuyến của anh ấy.

Có lẽ gây tranh cãi, có lẽ, Doug Polk đã viết rằng ai đó chỉ chơi MTT trực tuyến trong toàn bộ sự nghiệp của họ dường như không bao giờ là ứng cử viên cho 20 cầu thủ hàng đầu mọi thời đại.

Chris Moorman là một thiếu sót khác có vẻ lạ.

Doug Polk trong 200.000 đô la Bodyfat Loss Prop Bet với Bill Perkins

Doug Polk có vẻ là một chàng trai bận rộn kể từ khi trở về từ tuần trăng mật năm ngoái. Đầy đủ các ý tưởng mới cho sự nghiệp podcasting của anh ấy và cũng là động lực mới mẻ liên quan đến thể lực cá nhân của anh ấy.

Trong năm ngoái, nhiều người đã bình luận trực tuyến về việc Polk khỏe mạnh như thế nào, không nghi ngờ gì được thúc đẩy bởi mong muốn tìm kiếm những bức ảnh đẹp nhất của mình trong các bức ảnh đám cưới của mình.

Không có bí mật nào, Polk nói, chỉ có dinh dưỡng tốt và làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục.

Cuối cùng, Polk đã tham gia đặt cược chống lại 200.000 đô la với Bill Perkins Mất đi một nửa cơ thể của mình trong một năm.

13,85% Bodyfat là mục tiêu, có thể dễ dàng đạt được trong 12 tháng. Người ta tự hỏi tại sao Bill Perkins đã ký hợp đồng với Doug Polk như thử thách dễ dàng khi anh ta thậm chí không cần tiền.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.