Ngày 5 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua tran dau hom nay Doug Polk bị bắn cho giải đấu bài xì phé 17% tại nhà nghỉ

Doug Polk đã được gọi ra trong một giải đấu nổi tiếng tại câu lạc bộ Poker của anh ta có 17% ​​cào lớn. Vlogger poker YouTube Ryan DePauro không thể giúp đỡ nhưng thấy sự trớ trêu của điều này sau khi tất cả những lời chỉ trích mà Daniel Negreanu nhận được vì đã nói rằng thì nhiều hơn là tốt hơn.

Doug Polk dự kiến ​​sẽ có 17% ​​cào tại câu lạc bộ poker của mình

Doug Polk thực sự đã đến thị trấn trên Daniel Negreanu sau khi anh đưa ra nhận xét vụng về, trong khi anh vẫn còn là đại sứ PokerStars.

Bây giờ có vẻ như anh ấy nhận được một hương vị của chính thuốc của mình.

Một chủ đề xuất hiện trên hai cộng với hai lần trở lại vào tháng 2 chi tiết giải đấu $ 500 này với 100 đô la cào, nhưng nó đã không xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội cho đến tuần trước.

Image_2022_04_04T08_51_13_804Z

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk đã nhanh chóng trả lời và chỉ ra rằng sự kiện này đã được tổ chức với cùng một cào trước khi anh ta mua vào doanh nghiệp.

Ông nói thêm rằng giải đấu rất phổ biến đến nỗi họ đã chạy ra khỏi bàn trong một căn phòng 60 trong lần cuối cùng nó chạy.

Những sự kiện mua lại nhỏ hơn này có thể có các trường lớn đòi hỏi nhiều đại lý và nhân viên sàn/lồng để chạy, mặc dù cuối cùng, Polk đã thừa nhận rằng cào hơi cao.

Nhưng ông cũng chỉ ra rằng Câu lạc bộ Poker Lodge hiện có các trò chơi tiền mặt rẻ nhất trong quận, một số người tự hào.

Doug Polk mất nhiều nhiệt hơn khi anh ấy đăng chiến thắng vững chắc đầu tiên tại nhà nghỉ

Đêm khác, Doug Polk đã tweet rằng phải mất đến ngày 2 tháng 4 để anh đăng chiến thắng vững chắc đầu tiên kể từ khi mua vào câu lạc bộ poker.

Ba tháng nhịp đập xấu và không thể đánh bảng kết thúc vào thứ bảy tuần trước và tất cả những gì anh ta có được là lạm dụng nhiều hơn. Liên tục xếp người cả đêm được theo sau bởi những bình luận mỉa mai của Hồi Vì vậy, bạn sở hữu nơi này hả?

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi có nhiều bình luận hơn trong chủ đề Twitter về cách chơi với chủ sở hữu trong phòng poker của anh ấy không bao giờ là một ý tưởng tốt. Anh ấy có thể giành chiến thắng, dường như.

Nó khó khăn ở đỉnh cao, nhưng Doug Polk có làn da dày và là một anh chàng thông minh. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đảm bảo rằng không có thảm họa PR nào sớm.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.