Tuần này trên Corner Craig của Diamond's Corner ngồi xuống với một trong những đối tác sáng lập của chúng tôi, Alex Coriano. Anh ta không chỉ là thành viên không thể thiếu của đội Diamond MMA, mà Alex còn là cựu đội trưởng đội đấu vật Purdue, huấn luyện viên hiện tại tại Trung tâm đào tạo El Nino và là một nhà thiết kế tuyệt vời. Kiểm tra cuộc trò chuyện của Craig và Alex về nền của Alex và một số khởi đầu của Diamond MMA.


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị. 

 

ket qua ti so Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Alex bên dưới


Craig: Chào mọi người. Đó là kim cương Craig. Chúng tôi có một tập mới của Diamond's Corner và hôm nay chúng tôi có một vị khách rất, rất đặc biệt. Tên anh ấy là Alex Coriano, ừm, chúng tôi sẽ biết anh ấy, chúng tôi sẽ biết về nền tảng của anh ấy, những ngày đấu vật của anh ấy, những ngày thiết kế của anh ấy. Anh ấy sẽ hướng dẫn chúng tôi qua một sự nghiệp tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh. Vì vậy, hãy theo dõi, hy vọng bạn thích và mọi người nói xin chào với Alex Coriano.


Alex: Alex: Này, có chuyện gì vậy mọi người? Bạn thế nào?


Craig: Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi. Vì vậy, một chút nền tảng, Alex là một phần của nhóm, nếu bất cứ ai ngoài kia đang mặc bất kỳ sản phẩm MMA Diamond nào, Tóm tắt nén, nén, bạn đã có người đàn ông này để cảm ơn vì cả hai chúng tôi đều thiết kế và xây dựng Công ty này cùng nhau trong nhiều năm nay. Và bắt đầu chúng tôi ngay từ đầu Alex. Nói với tất cả mọi người bạn là ai, nơi bạn lớn lên, và loại chúng ta vượt qua cuộc sống của, uh, của bạn.


Alex: Alex: Ừ chắc chắn. Thông tin cơ bản nhanh, câu chuyện là tôi lớn lên ở Tây Bắc Indiana, ngay bên ngoài Chicago. Vì vậy, tôi coi mình là một chàng trai ở Chicago, nhưng tôi thực sự đến từ bang Indiana. Tôi đã rất lớn trong các môn thể thao lớn lên, chơi rất nhiều bóng chày, bóng đá, bóng đá và sau đó đấu vật. Và đấu vật thực sự đã thu hút sự chú ý của tôi và tôi đã làm rất tốt. Tôi đứng thứ hai tại bang Indiana và được tuyển dụng để đến Đại học Purdue để đấu vật.


Craig: Xin lỗi, hãy để tôi làm bạn chậm lại vì có, tôi biết có một số cốm tốt ở đây. Cái gì, bạn bao nhiêu tuổi khi bạn bắt đầu đấu vật?


Alex: Alex: Tôi 11 tuổi như 10, 11 Tôi đang học cấp hai.


Craig: Làm thế nào bạn có được vào nó?


Alex: Alex: Bạn biết đấy, tôi sẽ đi tập bóng đá và tôi sẽ vật lộn với các anh chàng trong buổi tập bóng đá, những người thực sự đang đấu vật và họ có những anh trai đấu vật và họ, họ sẽ ném tôi xung quanh. Và tôi không thích nó. Họ đã ném tôi xung quanh và tôi giống như, bạn làm thế nào? Làm thế nào bạn hạ gục tôi dễ dàng như vậy? Vì vậy, tôi cứ hỏi họ, bạn có thể cho tôi thấy một số động tác không? Và tôi chỉ thực sự quan tâm đến điều đó cũng như tôi thực sự tham gia WWF vào thời điểm đó. Vì vậy, trước khi WWE, nó là WWF và tôi đã giống như, lớn vào đó, cho tôi Superfly, bạn biết đấy, Hulk Hogan, Andre the Giant. Và tôi sẽ xem nó và tôi sẽ nhảy ra khỏi ghế sofa của tôi và đánh bại em trai tôi. Và, vì vậy, có một cái gì đó là loại gọi tôi về phía này giống như loại thể thao hung hăng hơn mà, môn đấu vật đó là.


CRaig: Mát mẻ. Điều gì, vì vậy hãy hướng dẫn chúng tôi qua của bạn, một chút về sự nghiệp trung học của bạn và sau đó làm thế nào bạn, làm thế nào bạn có thể vật lộn cho Purdue? Ý tôi là, làm thế nào mà tất cả đã đi xuống?


Alex: Alex: Vâng, vì vậy bạn biết đấy, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đấu vật. Tôi luôn cảm thấy như đó là một trong những môn thể thao mà bạn khó khăn như thế nào, công việc bạn đặt vào đó là bạn, bạn có được lợi ích ngay. Bạn biết đấy, nơi các môn thể thao khác mà bạn có thể cố gắng thực sự, có thể là người giỏi nhất trong đội và đi bốn cho bốn cho bốn lần chạy về nhà và vẫn thua nơi đấu vật giống như bạn đang kiểm soát. Và tôi thích cảm giác đó của bạn biết, tôi làm việc chăm chỉ, tôi muốn những lợi ích của điều đó và khi tôi mất thì không ai khác đổ lỗi ngoại trừ bản thân mình. Vì vậy, rằng, rằng, toàn bộ kỷ luật của, chỉ là tận tâm và muốn học hỏi, nó thực sự làm tôi quyến rũ. Môn thể thao đó thực sự đã thúc đẩy tôi. Và tôi đã làm tốt ở trường trung học. Bạn biết đấy, tôi đã dành rất nhiều thời gian. Tôi, tôi đã làm trại hè. Ừm tôi đã làm mùa tự do vào mùa xuân và bạn biết tôi đã vật lộn và tôi, tôi đã làm mọi thứ đúng. Tôi đã giảm cân, tôi đã tập thể . Và cuối cùng tôi đã đi đến giải đấu nhà nước hai lần và tôi đã có được năm thứ hai. Và điều đó đã khiến tôi chú ý một chút từ các trường học, các trường học địa phương. Ở bang Indiana, tôi được tuyển dụng bởi một loạt các phân khu, hai và ba trường trong khu vực. Và tôi đã đi một vài chuyến tuyển dụng và tôi chỉ yêu thích khuôn viên tại Purdue và những gì họ phải cung cấp. Và tại thời điểm họ là một đội top 10. Và vì vậy tôi biết rằng tôi đã có một tương lai tốt ở đó tại Purdue.


Craig: Bây giờ, bạn, bạn cũng vậy, bạn đã đi trên?Đó có phải là những gì tôi nhớ bạn đã nói một lần?Bạn có nhận học bổng không?Bạn đã làm thế nào?


Alex: Alex: Vâng, về mặt kỹ thuật tôi đã không nhận được học bổng.Tôi đã được tuyển dụng, nhưng vì tôi không nhận được tiền để đấu vật cho trường, tôi được coi là một cuộc đi bộ, mà bạn biết, với tôi là, tôi cảm thấy như mình luôn là một phần của đội được tuyển dụng.Và tôi xuất hiện vào ngày đầu tiên, tôi có, thiết bị tập luyện của tôi và tôi đã ở trong danh sách.Mặc dù vậy, điều thú vị, tôi vẫn còn 17 tuổi. Tôi rất trẻ khi còn học trung học18.


Craig: Ôi thật là buồn cười.


Alex: Alex: Uh nhưng tôi yêu nó người đàn ông, đội thực sự rất tuyệt. Họ thực sự chấp nhận chỉ có tôi trong đội và bạn biết, một lần nữa, đó là một trong những điều mà tôi đã đá vào mông mỗi ngày Tôi có thể, luôn luôn chắc chắn rằng tôi có hình dạng và cân nặng. Và tôi đã đến lượt mình. Bạn biết đấy, tôi đã đăng ký tại năm thứ nhất của tôi. Tôi cần phải có một chút mạnh mẽ hơn một chút. Vì vậy, đó là khi tôi thực sự bắt đầu nâng tạ và trở nên mạnh mẽ. Vì vậy, năm cuối của tôi ở trường trung học, tôi đã 125 tuổi và tôi đã vật lộn một vài lần ở 126 ở trường đại học, nhưng tôi vẫn đang phát triển, bạn biết, tôi đã 17 tuổi, vì vậy tôi, tôi đã tăng 134 Trước đó, các hạng cân đại học cũ. Ừm và tôi đã kết thúc, ừm, làm cho đội varsity và đến Nationals của tôi, năm thứ nhất của tôi. Và vì vậy tôi có một chiếc áo khoác của Letterman, tôi nghĩ rằng đó là siêu tuyệt vời. Vẫn mặc nó ngày hôm nay. Tôi vẫn còn nó trong tủ quần áo của tôi. Nhưng vâng, tôi chỉ, tôi thích trở thành một phần của cộng đồng đấu vật Purdue đó, điều mà tôi vẫn giữ liên lạc với rất nhiều người. Và, và những gì tôi, nó siêu dữ dội bởi vì bạn đang vật lộn, Big 10, Big 10 Đó là hội nghị ra mắt để đấu vật ở NCAA. Và vì vậy tôi đã mất rất nhiều. Tin tôi đi, tôi đã thua rất nhiều, nhưng tôi cũng đã thắng rất nhiều, bạn biết đấy, và đó là một trận chiến. Mỗi trận đấu sẽ là một trận đấu khó khăn, đối thủ khó khăn. Nhưng tôi, tôi chỉ yêu thích, đào tạo và công việc, bạn biết đấy, mã đó đằng sau đó. Đó là một mùa dài, và bạn bị đốt cháy đến cuối cùng, nhưng bạn biết đấy, bạn, nếu bạn vượt qua môn đấu vật đại học và tôi nghĩ đó là lý do tại sao tình huynh đệ của các đô vật đó là một tình huynh đệ vì, bạn biết bạn ' đã trải qua điều đó, Ringer thông qua sự nghiền nát đó và bạn bắt đầu thực sự đánh giá cao nhau về con người bạn và những gì bạn có thể làm và nó thực sự thể hiện nhân vật của bạn. Và vì vậy tôi đã có thể duy trì điều đó và tạo ra sự varsity trong cả bốn năm tại Purdue và đến các công dân ba lần. Là đội trưởng hai lần, lập kỷ lục cho các chiến thắng trong một mùa giải. Và vâng, hãy lắng nghe, tôi sẽ nói rằng tôi đã không hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình. Bạn biết đấy, tôi không phải là một nhà vô địch quốc gia, nhưng tôi, tôi thực sự cảm thấy như mình đã hoàn thành rất nhiều việc nhìn lại. Và quan trọng nhất, đó là những mối quan hệ đó, bạn biết đấy, những người tôi đã gặp và, và đưa tôi đi học và, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho tôi trong và ngoài thảm tại Purdue.


Craig: Đã làm-điều đó thật tuyệt vời. Ý tôi là, vì vậy, hãy nói với tôi về, nói, nói với người xem, ý tôi là, bạn đang đấu vật và bạn nói rằng bạn không thực sự hoàn thành tất cả những điều bạn muốn hoàn thành. Nhưng tôi nghĩ đối với cá nhân tôi, thật tuyệt khi bạn đưa vật đấu của mình lên cấp độ tiếp theo dưới dạng MMA. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết một chút về sau khi đi học đã hoàn thành và, và bạn biết đấy, những ngày đấu vật của trường đại học đã kết thúc. Hãy cho chúng tôi biết về việc di chuyển đến Vùng Vịnh và cách bạn sử dụng môn đấu vật của mình để giúp một số máy bay chiến đấu MMA tồi tệ nhất trên thế giới. Nói về quá trình chuyển đổi đó. Tôi nghĩ điều đó thật thú vị.


Alex: Alex: Ừ. Thật ra tôi đã không thực hiện đấu vật. Tôi, tôi cảm thấy như mình vẫn còn nhiều điều để chứng minh và tôi vẫn học được rất nhiều. Và tôi vẫn còn trẻ. Vì vậy, sau khi học đại học, tôi cảm thấy như có nhiều hơn cho tôi trên sân khấu quốc tế và đã có, vì vậy tôi thực sự đã cố gắng đưa nó lên cấp độ tiếp theo cho chính mình và, và thực sự thấy tôi có thể đi bao xa, tôi có thể đi với Thể thao đấu vật. Vì vậy, cuối cùng tôi đã đấu vật cho đội của Puerto Rico. Tôi thực sự đã đi nghỉ. Tôi đã mang giày đấu vật của tôi. Tôi vẫn đang đào tạo, thực hiện một số giải đấu, US Open. Và tôi, tôi biết một số người trong đội tuyển quốc gia Puerto Rico và họ nói, này, và tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên, anh ấy nói nếu bạn ở đây vì bạn là người gốc Puerto Rico, bạn có thể ở lại đây và Sống và đào tạo và đại diện cho Puerto Rico. Và chúng tôi có một vài giải đấu sắp tới, một ở Cuba. Có các trò chơi Trung Mỹ, một vài giải đấu khác, các giải đấu quốc tế. Và tôi giống như, ồ, nghe có vẻ tuyệt vời. Vì vậy, tôi hủy bỏ kỳ nghỉ lớn của mình, chuyến bay của tôi trở lại, và tôi chỉ ở lại và tôi đào tạo. Tôi sống với bà của tôi ngoài kia và tôi sống với gia đình và tôi, tôi có một công việc nhỏ, tôi đã tập luyện mỗi ngày với đội tuyển quốc gia. Đi đến Trung tâm đào tạo Olympic ở đó và tôi đã giành được Nationals cho Puerto Rico và cuối cùng tôi đã làm điều đó trong bốn năm. Vì vậy, tôi đã vật lộn Freestyle International đại diện cho Puerto Rico, thật tuyệt vời. Một lần nữa, đó là trải nghiệm tuyệt vời về những người tôi gặp, những nơi tôi phải đi du lịch, nhìn thấy các khu vực khác nhau của đất nước thực sự đánh giá cao môn đấu vật và điều đó, điều đó đã giúp tôi trở nên tốt hơn, bạn biết không? Và một lần nữa, tôi đã không thực hiện Thế vận hội vào năm 2000 và tôi đang sống ở Chicago vào thời điểm đó và tôi đang tập luyện một chút ở Tây Bắc, giúp đỡ ngoài kia. Và tôi đã có một công việc thiết kế đồ chơi vì tôi cũng, uh, làm rất nhiều công việc thiết kế. Và sau đó một cơ hội đến để chuyển đến California và tôi luôn cảm thấy như California đang gọi tôi. Có điều gì đó về, bạn biết đấy, Chỉ là vùng đất ở đây và người dân và công nghệ. Tôi cảm thấy như, ồ, đây sẽ là một điểm tốt để tôi hạ cánh và tìm ra những bước tiếp theo trong cuộc sống của tôi khi sống ở đây. Vì vậy, tôi đã đóng gói xe của mình, lái xe đến khắp quốc gia đến California. Tôi đang sống với một số người bạn trên chiếc ghế dài và có một công việc thiết kế tốt tại công ty này được dựa trên, ngay bởi Stanford. Vì vậy, một lần nữa, nó chỉ là một cuộc đấu vật luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi bắt đầu giúp đỡ tại Stanford và huấn luyện đấu vật và giúp đỡ [không nghe được], nó rất lớn từ một số học sinh đại học hoặc học sinh trung học và một số máy bay chiến đấu MMA sẽ đến đó và những người Jujitsu muốn học tập. Vì vậy, tôi sẽ dạy họ các động tác và vì vậy tôi sẽ huấn luyện đội, đội varsity và ở lại sau và sau đó làm đội câu lạc bộ. Và tôi đã gặp một vài người đang đào tạo. Họ mời tôi đến và học một số Jujitsu và tôi cảm thấy như, này, điều này khá tuyệt. Jiu Jitsu là một phần mở rộng của môn đấu vật. Vì vậy, bây giờ, tôi có thể đưa bạn xuống, đặt bạn vào lưng, nhưng bây giờ tôi có thể đưa nó đi xa hơn và kết thúc bạn, bạn biết đấy, làm cho bạn khai thác. Vì vậy, tôi cảm thấy như đó là một quá trình chuyển đổi tự nhiên sang thực hiện một số Jiu Jitsu, đã làm một vài giải đấu. Nhưng thực sự tôi chỉ, chỉ bị quyến rũ bởi, các vận động viên trong môn thể thao đó và họ làm việc chăm chỉ như thế nào, và họ tận tâm như thế nào, và họ đam mê họ. Và bạn biết đấy, không ai có họ làm điều này. Họ đang làm điều này bởi vì họ muốn làm điều này. Vì vậy, cường độ ở đó, cam kết ở đó. Và vì vậy tôi thích làm việc với các máy bay chiến đấu MMA. Họ đẩy tôi, bạn biết đấy, khi họ đã đánh nhau, điều đó khiến tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn.


Craig: Mát mẻ. Ai là một trong những người bạn làm việc cùng?


Alex: Alex: Vì vậy, giống như một trong những người tôi gặp ở phòng đấu vật Stanford là Josh Clopton, anh ấy đã ở UFC trong một vài năm và anh ấy, một trong những huấn luyện viên trưởng, một đai đen, huấn luyện viên tại El Nino và anh ấy đã đưa tôi vào El Nino , mà Trung tâm đào tạo El Nino là, El Nino là biệt danh của Gilbert Melendez. Và vì vậy, tại thời điểm Gilbert đang leo lên thang. Anh ấy là nhà vô địch Strikeforce, mà tôi nghĩ thậm chí được xếp hạng số một trên thế giới. Anh ta là một anh chàng khá dữ dội để làm việc cùng và thật vui khi lăn lộn với anh ta, và Josh, và Jake Shields sẽ ở đó và, và những người khác, bạn biết đấy, sau đó anh em Diaz sẽ xuất hiện một số lần. Và đó là một căn phòng nhỏ mà họ đã có trong phần xấu của thị trấn và sau đó họ có một phòng tập thể dục mới và bắt đầu, bạn biết đấy, thực sự pha trộn các môn học. Bạn biết đấy, họ đã có một số Muay Thai ở đó trước đây, nhưng một không gian lớn hơn, giống như một chiếc nhẫn có kích thước đầy đủ, và những chiếc túi, và họ có tất cả các loại lớp ở đó. Vì vậy, tôi giúp huấn luyện lớp đấu vật ở đó với Travis Lee, làm một lớp đấu vật hạ gục. Và sau đó tôi cũng làm rất nhiều trong một phiên với các máy bay chiến đấu và chúng tôi sẽ thực hiện rất nhiều việc khoan trong những ngày này. Tôi thực hiện rất nhiều việc khoan, như khoan trực tiếp, đưa chúng qua các kịch bản khác nhau và, và cho họ thấy những gì, làm thế nào tôi sẽ tấn công một vị trí nhất định như một đô vật. Vì rất nhiều lần các máy bay chiến đấu này đang chiến đấu với người khác bằng nền đấu vật. Vì vậy, tôi là một cơ thể tốt cho điều đó. Tôi có thể cho họ vẻ ngoài khác nhau và bạn phản ứng, bạn biết đấy, làm thế nào tôi có khả năng tấn công, uh, một phát bắn hoặc bảo vệ một phát bắn.


Craig: Chuẩn rồi. Thật tuyệt. Ý tôi là, điều đó sẽ giữ cho bạn hình dạng. Và, phòng tập thể dục từ nhà bạn bao xa và bạn đang ở đâu, bạn đang sống ở đâu? Nói với mọi người.


Alex: Alex: Vâng, tôi sống ở Brisbane, chỉ ở biên giới San Francisco, vì vậy, phòng tập thể dục ở trong con chó và như tôi đã nói, tôi không chắc có bao nhiêu thành viên, nhưng đó là một phòng tập thể dục kích thước khá lớn cho MMA. Tôi tin rằng nó giống như, uh, một trong những phòng tập thể dục hàng đầu trong toàn bộ khu vực vịnh. Và rất nhiều chiến binh giỏi đến đó, rằng đội chiến đấu gọi là Skrap Pack và những kẻ đó ra khỏi đó và có rất nhiều kẻ thi đấu ở MMA, nhưng cũng trong các giải đấu vật lộn Jiu Jitsu Muay Thai chiến đấu. Vì vậy, đó là một phòng tập thể dục rất tích cực. Đó là, đó là, uh, bạn có thể đến đó và tập luyện nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu về môn thể thao này, nhưng bạn cũng có thể đến đó và thực sự có được một số vòng cạnh tranh trong đó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc chiến thực sự .


Craig: Vâng, và bạn biết đấy, vì vậy những người đó. Bạn biết đấy, Gil, và Clopton và rất nhiều người trước đó. Bạn biết đấy, khi, khi chúng tôi lần đầu tiên kết nối và bắt đầu làm việc cùng nhau và thiết kế các sản phẩm cùng nhau là rất lớn để chúng tôi thử các nguyên mẫu của chúng tôi. Vì vậy, đó là, đó là, bạn biết, cho chúng tôi biết một chút về thiết kế tập trung vào con người và cách chúng tôi áp dụng một số kỹ năng thiết kế mà bạn đã học, ở trường đại học, giải quyết vấn đề này trong MMA. Và tôi nghĩ rằng điều đó có thể thú vị.


Alex: Alex: Ừ. Vì vậy, khi tôi ở Purdue, tôi đã nghiên cứu thiết kế công nghiệp và những gì tôi luôn thích nói như thiết kế công nghiệp giống như kỹ thuật và nghệ thuật và bạn pha trộn hai người đó, phải không? Vì vậy, phải trông có vẻ thẩm mỹ và có một chức năng để làm việc và có thể được sản xuất, sản xuất. Vì vậy, tôi đã học được rất nhiều kỹ năng ở trường. Tôi đã làm một phát minh đồ chơi khi tôi sống ở Chicago và sau đó tôi chuyển ra đây và có một công việc với một công ty tên là IDEO và họ làm rất nhiều thiết kế trung tâm của con người và tôi đang làm việc đầu tiên trong ngành công nghiệp đồ chơi. Sau đó, tôi đã làm việc với các thiết bị y tế và thiết bị điện tử gia đình và thực phẩm và đồ uống và bao bì. Vì vậy, một loạt các dự án và sản phẩm và tôi luôn có niềm đam mê thể thao. Vì vậy, khi tôi gặp bạn, điều tự nhiên là tôi đã bị cuốn hút vào cơ hội để có thể thiết kế các sản phẩm cho các máy bay chiến đấu MMA hoặc người bán đồ hoặc đô vật hoặc cho bất kỳ ai trong các môn thể thao chiến đấu. Bởi vì tôi đã thực hành những thứ đó, những loại thể thao đó, nhưng cũng có bộ thiết kế kỹ năng nơi tôi có thể mang lại ý tưởng cho cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng, tôi có thể xây dựng hai nguyên mẫu và kiểm tra chúng với một số máy bay chiến đấu nên chính xác những gì đã xảy ra Máy bay chiến đấu của chúng tôi để mặc sản phẩm của chúng tôi, nhưng một cái gì đó họ sẽ muốn trả tiền cho chúng tôi để mặc. Và tôi nghĩ đó là một nhiệm vụ tốt. Giống như những gì, họ cần sản phẩm nào? Và chúng tôi bắt đầu cố gắng thiết kế quần short và găng tay và các sản phẩm khác. Nhưng thông qua việc nói chuyện với tất cả các máy bay chiến đấu này và ở trong phòng tập thể dục với họ, chúng tôi nhận ra, hey, khiếu nại lớn nhất là sự bảo vệ háng không đầy đủ đang diễn ra, phải không? Mọi người đang mặc những thứ này-- là bắt buộc phải đeo một cái miệng và một chiếc cốc. Vì vậy, những chiếc cốc thể thao về cơ bản được làm cho bóng chày hoặc họ đã mặc những chiếc jockstrap này, nơi mọi thứ sẽ di chuyển xung quanh và họ phải mặc như ba chiếc quần short, đồ lót, nó khá chật, thêm một dây đeo jock, bên dưới quần short chiến đấu thực tế của họ. Vì vậy, có quá nhiều lớp gây ra một số khó chịu. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng bạn đã có ý tưởng ban đầu như thế này trong một cuộc chiến ngắn. Và sau đó từ đó chúng tôi bắt đầu.


Craig: Vì vậy, thực sự nhanh chóng, tôi chỉ muốn giải thích thiết kế trung tâm của con người là gì. Chỉ để lùi lại một giây, làm thế nào bạn sẽ xác định điều đó?


Alex: Alex: Ừ. Thiết kế trung tâm của con người, bạn muốn nhìn vào người dùng cuối. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm nào bạn đang thiết kế hoặc dịch vụ hoặc không gian, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang kết nối với người dùng cuối. Và trong hầu hết các trường hợp, người dùng cuối là con người, phải không? Đôi khi nó có thể là một con vật cưng hoặc A, một con vật hoặc một cái gì đó hoặc một robot thậm chí. Nhưng người dùng cuối nó thường là một con người và bạn muốn thiết kế cho họ; Những gì họ, nhu cầu chưa được đáp ứng của họ là. Vì vậy, nếu họ gặp vấn đề, giữ cốc đó, Cup thể thao tại chỗ, hãy nói chuyện với họ và tìm ra, bạn biết đấy, những nhu cầu đó là gì và bạn giải quyết những vấn đề đó như thế nào? Và một khi bạn có thể xác định những vấn đề đó, thì bạn có thể phát triển các giải pháp cho chúng.


Craig: Vì vậy, đó là những gì bạn đã dạy tôi và tôi, tôi đã may mắn được đưa ra thực sự với chính điều đó mà bạn đang ngồi ngay bây giờ là nơi chúng tôi thực sự có cuộc gặp gỡ đầu tiên. Và chúng tôi đã ngồi xuống và chúng tôi đã có bản phác thảo khái niệm, mà thực sự chúng tôi sẽ xuất hiện. Chúng ta sẽ chèn vào đây những bản phác thảo khái niệm thực sự thú vị của quần short. Tôi nhớ quần short trông giống như Batman sẽ mặc và quần short lấy cảm hứng từ Rodeo. Và vì vậy, tất cả các khái niệm tuyệt vời này, loại đã luộc dưới sự cần thiết của máy bay chiến đấu. Giống như bạn đã nói, chúng tôi nghĩ rằng quần short sẽ là thứ họ thực sự cần. Nhưng, khi nói chuyện với họ, họ nói, bạn biết đấy, chúng tôi thực sự cần một chiếc cốc tốt và có hàng tấn thời gian phát bắn háng thấp trong UFC, chắc chắn trở lại trong những ngày đầu. Và hành động sẽ chỉ dừng lại vì những kẻ này không được bảo vệ đúng cách. Vì vậy, Alex và tôi, bạn biết đấy, chúng tôi đã kết nối, chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ này, chúng tôi đã tạo mẫu, chúng tôi đã thiết kế và, bạn biết đấy, nguyên mẫu sau khi nói chuyện với các máy bay chiến đấu và khiến họ kiểm tra công cụ của chúng tôi là cách chúng tôi thực sự hoàn thiện nó. Và đó chỉ là một phần tuyệt vời của quá trình đối với tôi, không chỉ để gặp gỡ những máy bay chiến đấu mà tôi đã tìm đến và thích xem trên TV, mà còn học cách, để giải quyết vấn đề và đặc biệt là một vấn đề trong Một môn thể thao mà chúng tôi yêu thích không chỉ tham gia mà còn xem. Vì vậy, ừm, yeah. Thật tuyệt. Chúng tôi sẽ đến, có lẽ chúng tôi sẽ thực hiện một chương trình thứ hai và thực sự đi sâu một lần nữa về cách chúng tôi đến với sản phẩm. Một số nguyên mẫu ban đầu là gì? Một số nguyên mẫu đầu tiên là gì? Làm thế nào chúng tôi đưa ra, một dây đeo bốn dây đeo, bốn dây đeo hoặc hiệu suất ngắn. Và, và đi sâu vào đó. Và tôi biết bạn đã có thùng và xô trên vai ở đó chỉ với rất nhiều, nhiều, chỉ là mẫu vải và nguyên mẫu và thảm yoga, và sản phẩm được dán ống dẫn. Ý tôi là, điều tôi học được từ Alex là nếu bạn, đó là, nếu bạn cần, nếu bạn muốn một sản phẩm, Nếu bạn muốn thiết kế một cái gì đó và bạn có một ý tưởng, chỉ cần lấy một số gậy và băng popsicle và, và chỉ cần bắt đầu đóng gói nó lại với nhau. Và, và tôi, và một số nguyên mẫu đầu tiên của chúng tôi là một ý tưởng thô thiển, thô sơ đến nỗi chỉ dần dần trở nên tốt hơn và ngày hôm sau chúng tôi sẽ làm cho nó tốt hơn một chút. Và sau đó chúng tôi phác thảo một thiết kế khác và, và vì vậy đó chỉ là một quá trình tuyệt vời để làm việc với Alex và, bạn biết đấy, giải quyết một vấn đề lớn cho các vận động viên này. Và tuyệt vời. Vì vậy, những gì bạn sẽ nói Alex, trong toàn bộ nhiệm vụ này, ý tôi là, bạn đã thiết kế đồ chơi, bạn đã thiết kế các sản phẩm cho mọi ngành công nghiệp, những gì bạn học được nhiều nhất từ ??việc làm việc cùng nhau và làm việc trên Diamond MMA và Xây dựng công ty này với tôi mà bạn không mong đợi?


Alex: Alex: Tôi cảm thấy như tôi, những gì tôi đã học được rất nhiều chỉ để làm việc với bạn nói riêng là toàn bộ doanh số và tiếp thị. Giống như bạn, bạn thực sự đặt mình ra khỏi đó, bạn thử các loại khác nhau, khác nhau giống như chúng ta thử nghiệm và, và tạo ra các nguyên mẫu nhanh chóng với các đối tượng vật lý, để kiểm tra và học hỏi. Bạn đã làm điều đó với ý tưởng quá. Và một số trong số họ tôi không chắc chắn về vấn đề này, nhưng sau đó chúng trở nên thực sự thú vị, bạn biết đấy, như, toàn bộ thử thách kiểm tra Cup, bạn biết đấy, đó là, ừm hoặc một số mặt hàng quảng cáo mà bạn đã cho đi. Giống như những quả bóng tinh trùng nhỏ. Tôi giống như, anh chàng này đang nghĩ gì? Nhưng bạn biết đấy, bạn đang thu hút sự chú ý của mọi người và bạn thực sự giỏi về điều đó. Và vì vậy, nó đã mở mắt tôi để thích cách tôi cần trở thành một người bán hàng tốt hơn. Bạn biết đấy, như, bạn biết đấy, trong thiết kế, tôi đang cố gắng bán ý tưởng và tôi thực sự đã học được một số chiến lược mà bạn sử dụng, uh, bộ kỹ năng của bạn. Và tôi là một người dẫn chương trình tốt hơn theo một cách nào đó, bạn biết đấy.


Craig: Cảm ơn. Vâng, không, và, và tôi cũng nhận thấy, ý tôi là, chúng tôi đã làm việc với các triển lãm thương mại cùng nhau. Chúng tôi đã ở UFC 100. Chúng tôi có một gian hàng nhỏ. Chúng tôi đã không, chúng tôi hầu như không có sản phẩm. Chúng tôi đã có một số nguyên mẫu làm việc. Và bạn cũng đã đi một chặng đường dài, chỉ cần ra khỏi bàn và ném mọi người và học cách bị từ chối và có, có ai đó cười vào mặt bạn và nói thoát ra. Ý tôi là, đó là một người đàn ông. Và, và, và đưa sản phẩm của bạn ra khỏi đó, đặc biệt là khi đó là một cái gì đó mới và nó khác biệt và nó đắt hơn, nhưng, bạn biết đấy, làm thế nào để bạn làm cho ai đó hiểu, ồ, điều này là xứng đáng. Sau đó, bạn đã có, bạn biết đấy, bạn phải thử cái này. Và thật vui khi làm việc với bạn và làm việc với một số đồng đội khác của chúng tôi và học các kỹ năng khác nhau từ mọi người. Và đó là những gì làm cho một nhóm là mọi người đều có một bộ kỹ năng và hy vọng bạn có thể học hỏi từ tất cả những điều đó. Vì vậy, yeah. Bạn biết đấy, tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội nói chuyện này. Thật tốt khi có được một chút nền tảng cho bạn và lịch sử của bạn, chắc chắn là nền đấu vật của bạn và, ừm, bạn biết đấy, chỉ để bọc nó , Hãy cho chúng tôi biết về những đứa trẻ của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về những gì khác là, những gì, tôi biết chúng tôi vẫn đang khóa Covid này. Ý tôi là, làm thế nào, bạn đã đối phó với điều đó như thế nào và các bạn đã làm gì?


MộtLEX: Chà, bạn biết đấy, bạn đã đề cập trước đó rằng chúng tôi đã làm việc trong nhà kho, vì vậy, như chúng tôi đã nói, đây là phòng thí nghiệm tạo mẫu của tôi nơi tôi làm rất nhiều công việc thiết kế của mình. Vì vậy, nếu tôi cần phải tránh xa bất cứ ai, tôi cần thích, nghĩ rằng tôi quay lại đây và tôi có thể xây dựng công cụ, có nhiều vật liệu và đồ đạc và một máy may và vải và những thứ có thể hiểu được xung quanh. Và có âm nhạc của tôi đi. Và vì vậy, tôi có một, tôi có một ngôi nhà nhỏ đẹp ở đây gần San Francisco, nơi rất sống ở Vùng Vịnh. Nhưng tôi có một số sự tách biệt trong tài sản của tôi ở đây với điều này, uh, nhà kho và vâng, người đàn ông, tôi thích sống ở California. Vẫn thích trở thành một nhà thiết kế và một vận động viên và bây giờ tôi đang cố gắng chuyển điều đó cho những đứa trẻ của tôi. Tôi đã có hai cậu bé 12 tuổi và 9 tuổi và họ đang chơi thể thao. Vì vậy, thật vui khi được trên sân với họ, huấn luyện đội bóng đá của họ, bóng chày và đội bóng rổ của họ. Thật buồn cười, tôi chưa bao giờ chơi bóng rổ trước đây, nhưng bây giờ tôi đang tìm hiểu thêm về môn thể thao đó và đó là một môn thể thao thực sự tuyệt vời và đó là thời điểm thực sự tuyệt vời để tôi gắn kết với con, con của tôi và tìm hiểu thêm về bạn bè của anh ấy và, và Và mang lại một số khả năng cạnh tranh và đào tạo mà tôi biết từ các môn thể thao khác vào một môn thể thao như bóng rổ. Vì vậy, tôi đang bận rộn với bọn trẻ. Bạn biết đấy, chúng tôi cố gắng ra ngoài. Chúng tôi, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi làm một số thời gian sáng tạo mỗi ngày. Chúng tôi đã cố gắng làm một số thời gian học tập mỗi ngày. Vâng, chúng tôi đã ăn và ngủ ngon. Họ đang bị khóa. Nhưng bạn biết đấy, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi đang thiếu bạn bè và không thể chờ đợi để trở lại đó.


Craig: Mát mẻ.Vâng, cảm ơn vì đã đến.Nó thật là tuyệt vời.Chúng tôi sẽ sớm thực hiện phần hai, vì vậy hãy theo dõi điều đó và sau đó chúng tôi sẽ đến, và chúng tôi sẽ đi sâu vào nguồn gốc thực sự của thiết kế tất cả các sản phẩm của chúng tôi và tôi nghĩ rằngThật thú vị cho những người, đam mê những thứ của chúng tôi và mặc đồ của chúng tôi, để tìm hiểu.Cuối cùng, ừm thật tuyệt khi nói chuyện với bạn.Ừm, tôi biết, một lần nữa, chúng tôi đã kiểm dịch này diễn ra và mọi người đang cố gắng giữ bận rộn và giữ dáng ở nhà.Alex, bạn là một người khổng lồ, ừm, bạn biết đấy, giúp đỡ và rõ ràng thiết kế dẫn đầu trên bản tóm tắt nén của chúng tôi được hiển thị ở đây và bản tóm tắt hiệu suất của chúng tôi được hiển thị ở đây.Và hai sản phẩm đó.Hãy cho tôi biết về một số bài tập mà bạn đã làm.Bạn đang mặc những sản phẩm đó và những gì mọi người có thể sử dụng chúng ở nhà.


Alex: Alex: Ừ. Trước hết, bạn biết đấy, chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm thực sự tuyệt vời với bốn dây đeo đó và điều đó thực sự giữ cho chiếc Cup thể thao tại chỗ, điều này rất quan trọng. Và chúng tôi đã có thể phát triển nó thành các sản phẩm mới như là sự cạnh tranh ngắn và khác nhau với siêu ngắn gọn và và sau đó làm việc khác nhau với các vật liệu và vải khác nhau. Và bạn biết đấy, thật thú vị khi là một phần của, uh, toàn bộ cuộc thám hiểm này và có thể kiểm tra điều này và làm cho tôi, đồng đội của tôi ở El Nino, vì vậy tôi đến đó và tôi sẽ lấy nguyên mẫu và công cụ để thử Công cụ, nhận phản hồi và tôi tiếp tục phát triển nó, bạn biết đấy, sử dụng triết lý thiết kế tập trung vào con người, nhưng cũng tạo mẫu và học hỏi nhanh chóng từ những thứ mà chúng tôi đã thử. Học, bạn biết đấy, như nếu một cái gì đó không hoạt động, chúng tôi chỉ xây dựng nó một lần nữa và chúng tôi đã có thể tinh chỉnh những thứ này và, và tạo ra một số sản phẩm thực sự chất lượng cao mà tôi siêu tự hào. Và thật thú vị khi là một phần của đội kim cương và có thể đẩy sản phẩm này vào một môn thể thao mà tôi thực sự yêu thích trong thể thao chiến đấu hoặc điền kinh nói chung. Và tôi sử dụng bản tóm tắt nén của mình khi tôi đi ra ngoài để chạy hoặc nâng tạ, tôi đeo dây đeo jock của tôi khi tôi đang làm Muay Thai, giống như bạn mặc bộ đồ nén ngắn hoặc tiền bồi thường khi tôi thực hiện vật lộn với Jujitsu. Vì vậy, tất cả họ có vẻ giống như các sản phẩm tương tự, uh, với một người không đào tạo. Nhưng khi bạn tập luyện và bạn khác nhau về thể thao và các vị trí khác nhau và bạn muốn có một số lượng linh hoạt hoặc bảo vệ nhất định, những môn thể thao mà những sản phẩm này đang làm mà bạn biết, trên cấp độ đào tạo khác nhau này.


Craig: Mát mẻ. Vâng, cảm ơn. Chúng tôi sẽ đến, chúng tôi sẽ nhận được một số mã giảm giá và và chia sẻ một số thông tin với người xem của chúng tôi để họ có thể nhận sản phẩm của họ. Đó thực sự là việc học hỏi về bạn. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện một chương trình khác. Và vâng, hãy tiếp tục chiến đấu với công cụ này và giữ sức khỏe và hy vọng cuộc sống sẽ sớm trở lại thực sự bình thường. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn một lần nữa.


Alex: Alex: Mát mẻ. Cảm ơn vì đã giúp tôi. Hòa bình từ Bờ Tây. Nói chuyện với bạn sau.


Craig: Cảm ơn.