Ngày 8 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Kirill

ket qua bong da vong loai woncup Max Silver phơi bày Alex Foxen vì đã kêu gọi tẩy chay WSOP trong khi quảng bá ứng dụng poker của mình

WSOP 2021 đang hoạt động và có một cuộc tranh cãi khác phát triển ở giữa sự kiện.Max Silver đã gọi đồng nghiệp Poker Pro Alex Foxen vì đã quảng bá cho ứng dụng poker của mình bằng cách khuyến khích những người khác tẩy chay sự kiện này.

Max Silver phơi bày Alex Foxen vì đã kêu gọi tẩy chay WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đầu tháng 9 năm 2021, Alex Foxen và Kristen Bicknell đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt Một ứng dụng poker mới.

Ứng dụng poker trực tuyến mới của họ được cho là theo dõi tất cả các kết quả poker và do đó cung cấp cho các chuyên gia poker với tất cả các chỉ số có liên quan.

Khi ra mắt một sản phẩm mới, các nhà phát triển rõ ràng đang tìm cách quảng bá nó. Alex Foxen đã tweet về ứng dụng poker mới của mình trực tuyến và chắc chắn không có gì sai với điều đó.

Tuy nhiên, Max Silver gần đây đã làm cho anh ta vui vẻ và thái độ của anh ta đối với việc tiêm phòng. Foxen đã bày tỏ nhiều lần rằng anh ta chống lại việc tiêm vắc -xin bắt buộc và yêu cầu người chơi phản đối các chính sách của WSOP.

Foxen tuyên bố rằng WSOP đang hợp tác với các công ty dược phẩm lớn và đang gây áp lực cho các cầu thủ để được tiêm phòng.

Chồng sắp cưới của Foxen, Kristen Bicknell ủng hộ anh ta và cũng lên tiếng chống lại chính sách này và nói rằng cô ấy tự hào về Foxen.

Max Silver cảm thấy như Foxen đang sử dụng chiến dịch chống VAX của mình để quảng bá ứng dụng poker mới của mình và gọi anh ta trên Twitter.

Foxen didn đã lấy cá nhân Silver từ Meme và trả lời một cách bình tĩnh:

Sau đó, Silver trả lời rằng anh ta chỉ nghĩ rằng việc sử dụng WSOP-Boycott là một chút mâu thuẫn để quảng bá cho một ứng dụng poker.

Tuy nhiên, Foxen đã không cho phép nó đi vào thời điểm này.

Một số người dùng Twitter đã tham gia cuộc thảo luận và chia sẻ suy nghĩ của họ về tình huống này:

Có vẻ như Foxen và Silver won đã trở thành bạn thân bất cứ lúc nào sớm.

Đảm bảo kiểm tra Tin tức poker Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật thêm về năm nay, WSOP và tất cả các chủ đề poker có liên quan khác.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.