Ngày 31 tháng 3 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua bong da truc tuyen Poker Pro Filippos Liakounakos đã lấy trộm 500.000 đô la Bitcoin

Một Game Cash Game Pro, Filippos Liakounakos, đã bị bắt và bị buộc tội lừa đảo Bitcoin 500.000 đô la sau khi bị cáo buộc cố gắng lừa đảo thứ hai trên cùng một người với giá 1 triệu đô la

Mặc dù các chi tiết chính xác vẫn chưa được đăng trên các hồ sơ trực tuyến của Trung tâm giam giữ quận Clark, truyền thông địa phương báo cáo rằng Liakounakos, 23 tuổi, đã bị tính phí trên một số tội danh, được liệt kê dưới đây:

 • Trộm cắp hơn 100.000 đô la;
 • Sử dụng danh tính của người khác để gây ra tổn thất tài chính;
 • Đạo luật trọng tội bất hợp pháp liên quan đến thư điện tử hoặc truyền dữ liệu máy tính.

Poker Pro Filippos Liakounakos đã lấy trộm 500.000 đô la Bitcoin

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Cảnh sát đã được thông báo về vụ lừa đảo vào tháng 11 năm 2020, khi một nạn nhân không tên đã liên lạc với Trung tâm Khiếu nại Tội phạm Internet. Nạn nhân cáo buộc rằng anh ta đã được liên lạc bởi một cộng tác viên kinh doanh được biết đến trên Telegram, ứng dụng trò chuyện di động được mã hóa.

Nạn nhân đã đồng ý chuyển Bitcoin trị giá 500 nghìn đô la để đổi lấy tiền mặt, với khoản phí người bán trị giá 50 nghìn đô la. Tuy nhiên, khi anh ấy nói chuyện với cộng sự của mình vào ngày hôm sau, điều đó đã xảy ra rằng anh ấy đã chuyển giao tiền điện tử đến một kẻ mạo danh.

Tháng sau, cùng một kẻ mạo danh - được cho là Liakounakos - đã liên hệ lại với nạn nhân trên Telegram, lần này là tìm kiếm một giao dịch Bitcoin $ 999,900.

Theo báo cáo của cảnh sát, một dấu vết email cho phép các thám tử phục vụ lệnh khám xét và cuối cùng theo dõi Liakounakos.

Filippos Liakounakos bị bắt vì lừa đảo Bitcoin $ 500,000

Lệnh bắt giữ đối với Filippos Liakounakos đã nêu chi tiết vai trò của một thám tử trong hoạt động: Tôi đã xem xét giao dịch trên blockchain công khai và quan sát BTC (Bitcoin) được di chuyển nhanh chóng trong những gì thường được gọi là 'bong tróc' để làm phiền khi BTC đi. "

Liakounakos dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Tòa án Tư pháp Las Vegas vào thứ Tư.

Liakounakos đã được đặt tên nhiều lần trong những trò gian lận được đồn đại trong những năm gần đây, một tweet hiện đã bị xóa bởi Dan Fleyshman cáo buộc anh ta đã xé toạc Cord Garcia, theo cảnh báo gian lận của Poker năm 2020.

Một năm trước, một chủ đề trên diễn đàn 2Plus2 đặt tên cho Filippos Liakounakos có liên quan đến một cuộc tranh chấp trên một ứng dụng poker, trong đó thấy anh ta đã khởi động trang web vì không trả các khoản nợ bị cáo buộc, theo tên người dùng là Kaspav.

Chi tiết chính xác của tất cả các tội ác và lừa đảo của Liakounakos, vẫn còn khá mỏng trên mặt đất, nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn khi câu chuyện mới nổi này phát triển.

Trong khi đó, nếu bạn chơi hoặc đang nghĩ về việc chơi Crypto Poker, vui lòng kiểm tra Các trang web poker bitcoin cho kết quả an toàn và trung thực.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.