Ngày 18 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

ket qua bong da truc tiep hom nay Người chơi cờ hay người chơi poker có thông minh hơn không?

Đó là câu hỏi Doug Polk đặt ra khi anh ta được tham gia trong tuần này bởi người phát trực tiếp rất nổi tiếng, Alexandra Botez, trên podcast mới nhất của anh ta, và câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

Người chơi cờ hay người chơi poker có thông minh hơn không?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Poker vs cờ vua

Hai trò chơi luôn thu hút một loại người tương tự. Về cơ bản, các trò chơi chơi đơn với ý tưởng là đánh lừa đối thủ của bạn bằng cách sử dụng không nhiều hơn trí thông minh của chính bạn.

Poker rõ ràng có một yếu tố may mắn lớn hơn nhiều liên quan. Tuy nhiên, những điểm tương đồng chắc chắn là ở đó, và đã có một sự giao thoa lớn giữa các trò chơi.

Daniel Negreanu (được nhìn thấy chơi cờ trực tuyến bên dưới) và Bill Perkins yêu cờ vua, trong khi Dan Smith và Mike McDonald trong số những người khác rất giỏi trong trò chơi 64-Squares, cũng như á quân chính WSOP năm 2011, Martin Staszko.

Người chơi cờ hay người chơi poker có thông minh hơn không?

Trong số những người chơi cờ vua, Grandmaster Nga Alexander Grischuk đã chơi các sự kiện EPT, cầu thủ hàng đầu Tây Ban Nha Francisco Vallejo Pons đã được cơ quan thuế theo đuổi cho lối chơi trực tuyến của anh ấy. Mặt khác, huyền thoại Israel Boris Gelfand đã từng từ chối một lời đề nghị câu lạc bộ sinh lợi vì anh ấy không muốn dành mỗi giờ ăn trưa để thảo luận về bài xì phé với các đồng đội của mình!

Botez đã có quan điểm riêng về điều này khi Polk thẳng thắn hỏi: Bạn nghĩ ai là người thông minh hơn - những người chơi cờ hàng đầu hoặc người chơi poker hàng đầu?

Một câu hỏi lừa đảo, rõ ràng nếu bạn là một người chơi hàng đầu trong bất cứ điều gì bạn phải cực kỳ thông minh, nhưng mặc dù nói thêm: Có bao nhiêu trong số đó là đào tạo trái ngược với IQ hoặc EQ RAW?

Polk sau đó sẽ giải thích vị trí của riêng mình về điều này: “Là một Poker trực tuyến Người chơi, nó chắc chắn nhiều IQ hơn EQ, nhưng khi bạn chơi nhiều hơn Trực tiếp poker Bạn có thể thêm phần tử [Eq] này vào.

Tôi nghĩ rằng ở cấp độ thấp, nó có thể rất quan trọng ở cấp độ cao hơn, ở đó, không có nhiều câu nói.

Botez đã có một từ cho những người chơi cờ vua Tôi luôn bối rối với những người đủ thông minh để trở thành một Grandmaster nhưng sau đó dành cả cuộc đời của họ để trở thành một Grandmaster trung bình.

Bạn có thể sử dụng bộ não đó để sử dụng, bạn không phải bị phá vỡ, bạn không phải là người chết đói!

Người chơi cờ hay người chơi poker có thông minh hơn không?

Vì vậy, những yếu tố nào sẽ làm cho một loạt các cầu thủ thông minh hơn?

Cờ vua gần như chắc chắn có trình độ học vấn đại học. Bằng đại học là một thành tựu hoàn toàn bình thường cho người đàn ông của hai trò chơi.

Bản thân Botez người Mỹ gốc Hoa 25 tuổi đã nghiên cứu quan hệ quốc tế tại Đại học Stanford. Trong khi đó, Polk, đã bỏ học Đại học Bắc Carolina để chơi poker toàn thời gian.

Tuy nhiên, cả hai đã tạo ra những cái tên khổng lồ cho mình trong các lĩnh vực tương ứng của họ, và rất nhiều tiền để đi cùng với nó, và nói chung, cờ vua, nói chung, sẽ làm cho nhiều người trở nên giàu có. Ngược lại, bạn không có khả năng bị phá vỡ hoàn toàn, vì vậy điều đó có vẻ thông minh hơn theo một số cách.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Polk đã thấy một số người nhận trên này

Một người bình luận trên YouTube chia nó thành hai bộ điểm cộng cho các thông tin thông minh.

Cờ vua: Tính toán trừu tượng, thuật toán;

Poker: Xác suất, suy luận suy luận, tâm lý học

Tóm tắt nó bằng cách nói: Có lẽ là cờ vua, nhưng khác nhau đối với những người khác nhau.

Những người khác có quan điểm khác nhau, một người hâm mộ Twitter tuyên bố nó là tất cả bộ nhớ trong thế giới cờ vua

Vì vậy, bạn nghĩ nhóm nào thông minh hơn? Hãy cho chúng tôi biết về truyền thông xã hội kênh truyền hình!!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.