Khi nói đến những chiếc cúp thể thao nam và jockstraps, có một vài điều bạn cần nghĩ đến: vật chất, kích thước và hỗ trợ.Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần một chiếc cốc thể thao cảm thấy thoải mái khi bạn mặc nó.Nếu bạn đang tham gia vào bất kỳ môn thể thao nào, bạn không muốn phải lo lắng về việc chiếc cốc của bạn sẽ gây kích ứng rác của bạn hay nếu nó sẽ thoải mái khi bạn hoạt động. 


Một Cup thể thao là một thiết bị thiết yếu cho bất kỳ ai tham gia thể thao. Không có gì tệ hơn là bị đánh ở khu vực háng hoặc có đầu gối đến và đánh bạn trong đồ trang sức của gia đình. Tin tốt là những chiếc cốc thể thao hiện đại có hiệu quả cao trong việc hấp thụ tác động và ngăn ngừa chấn thương háng.


Nếu bạn thích tham gia các môn thể thao, bạn không nghi ngờ gì về tầm quan trọng của việc đeo đúng thiết bị bảo vệ. Một chiếc cúp thể thao tốt là một phần quan trọng của bất kỳ thiết bị an toàn nào của vận động viên, và nó có thể cho phép bạn chơi một số môn thể thao nhất định với sự an tâm khi biết rằng khu vực nhạy cảm nhất của bạn được bảo vệ.


Vật liệu:


Trong quá khứ, nhiều cốc được làm bằng thép đục lỗ. Điều này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời, nhưng không có nhiều sự thoải mái. Ngày nay, một số cốc thể thao được làm từ nhựa nhẹ với tấm chắn bằng thép và một số khác có polyme hoặc sợi carbon. Polyme hoặc vật liệu sợi carbon giúp che chắn và phân phối sốc khỏi háng. 


Để có thêm sự thoải mái, nhiều cốc thể thao có một miếng gel xung quanh các cạnh để ngăn các polyme véo da. Với phần đệm bổ sung, bạn có nhiều sự bảo vệ hơn khỏi sự kích thích và chê bai trong khi di chuyển xung quanh.


Cúp Athletic hiệu suất cao của Diamond MMA được thiết kế để thực hiện các hit háng trực tiếp mà không có thời gian phục hồi. Cúp kim cương MMA là cốc duy nhất được thử nghiệm và chứng minh là cung cấp mức độ bảo vệ vượt trội. Thiết kế hình học của Diamond MMA Cup làm chệch hướng và phân phối các lực lượng khỏi khu vực háng để bảo vệ hoàn toàn. Các cạnh đàn hồi mềm giảm thiểu rung động, chafing hoặc cọ xát. Cup thể thao này cung cấp sự bảo vệ và thoải mái hoàn toàn cho những môn thể thao khó khăn nơi mọi thứ đi!


Định kích thước:


Nhiều thương hiệu giúp dễ dàng chọn kích thước chính xác. Tất cả những gì bạn thực sự cần biết là kích thước vòng eo của bạn. Tại Diamond MMA, chúng tôi làm cho nó thậm chí còn đơn giản hơn để chọn kích thước cốc của bạn. Thay vì có nhiều kích cỡ cốc, Diamond MMA cung cấp bảo vệ háng cuối cùng với hai kích cỡ; Tuổi trẻ và người lớn. 


Làm thế nào để bạn biết nếu cốc của bạn phù hợp chính xác? Chiếc cốc thể thao nên che tinh hoàn của bạn khi đứng thẳng, cúi xuống hoặc nâng chân. Cúp Athletic hiệu suất cao của Diamond MMA không cho phép bất kỳ sự trượt dốc nào, vì vậy không có cơ hội để đồ trang sức gia đình bạn kết thúc bên ngoài Cup. 


Ủng hộ: 


Nhiều thương hiệu bán Cup thể thao cũng bán Jockstraps (còn được gọi là những người ủng hộ thể thao) giúp giữ cốc của bạn tại chỗ trong khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào. Có một vài loại người ủng hộ thể thao; Quần short jock nén, jockstraps và quần short hiệu suất. 


Diamond MMA cung cấp một hệ thống jock 4 dây được thiết kế được cấp bằng sáng chế, hoạt động như những người treo để tạo ra sự căng thẳng để giữ cho chiếc cốc của bạn chống lại cơ thể của bạn trong khi di chuyển. Bốn thiết kế dây đeo được cấp bằng sáng chế hoạt động như những người treo để tạo ra căng thẳng để giữ cho chiếc cốc của bạn chống lại cơ thể của bạn trong khi di chuyển. Để bảo mật bổ sung, bao gồm một dây rút có thể được sử dụng để thắt chặt dây thắt lưng theo ý thích của bạn. Không dịch chuyển, đảm bảo. Được làm từ đàn hồi cấp quân sự và xây dựng cao cấp, ngăn chặn cả chuyển động bên và dọc của cốc cho phép di chuyển miễn phí, trong khi vẫn cung cấp sự bảo vệ và thoải mái hoàn toàn. 


Diamond MMA cung cấp cùng một hệ thống jock 4 chuỗi với dây đeo quad của chúng tôi, nén Jock Short, và cũng là JOCK hiệu suất ngắn được thiết kế mới của chúng tôi. 


Bây giờ biết những gì đi vào một chiếc cúp thể thao tốt, chúng tôi khuyên bạn luôn bảo vệ đồ trang sức gia đình của bạn, nơi tham gia vào bất kỳ môn thể thao tác động cao nào, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, MMA, socros, xe mô tô, hoạt động tác động của sơn có thể có khả năng thông qua rác của bạn . 


Hãy nhớ rằng háng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất trên cơ thể bạn và giữ cho nó được bảo vệ tốt, đặc biệt là khi bạn là một người năng động, là rất quan trọng.


Để tăng sự thoải mái, bạn nên kiểm tra kim cương MMA Nén jock ngắnThì Dây đeo quad jock, hoặc Hiệu suất ngắn jock Có một người giữ cốc tích hợp cho Diamond MMA Athletic Cup.