Ngày 28 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua bong da hom nay 24h Daniel Negreanu xông hơi lớn ở con lăn siêu cao 2022 WSOP

Đó là thời gian cơn thịnh nộ cho Daniel Negreanu trong tuần này khi anh rời khỏi chiếc Super High Roller mua hàng trị giá 250.000 đô la tại World Series of Poker.Sau khi phá vỡ David Peters, Daniel đã đâm sầm thiết bị vlogging của mình vào bàn sau đó ném máy ảnh của mình và đứng vào tường

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Với mọi hành động của mình dưới sự giám sát dữ dội, phản ứng của Daniel dường như hoàn toàn bình thường đối với một số người, nhưng bạo lực và gây khó chịu cho những người khác, với poker Twitter đã sớm đứng về phía trong cuộc tranh luận.

Patrick Leonard đứng về phía Dnegs, trong khi Justin Bonomo mô tả các hành động của Daniel, là người thảm hại và chỉ ra một vấn đề sâu sắc hơn

Nhiều người hâm mộ poker dường như cho rằng sự bùng nổ của Daniel không phải là vấn đề ít hơn so với hành vi của Phil Hellmuth, điển hình của Poker, thường được hướng vào một người chơi khác.

Pokersasha đã viết: Hồi Justin Tôi thường đồng ý với việc của bạn nhưng @realkidpoker đã không lấy nó ra cho bất cứ ai. Hãy để cảnh sát không làm thế nào mọi người lấy nhịp đập xấu của họ (mà không cần lấy nó ra cho người khác) hoặc làm thế nào để phản ứng khi giành được vòng đeo tay xin vui lòng!

Daniel Negreanu's Massive Blowup tại The 2022 WSOP $ 250.000 Super High Roller

Bản thân Daniel đã thảo luận về những trò hề của mình trên vlog hàng ngày của mình, cho rằng những người bị xúc phạm bởi họ là đức tính báo hiệu và thích máy ảnh của anh ta ném vào các ngôi sao thể thao phản ứng với bỏ lỡ hoặc sai lầm.

Bạn đã bao giờ xem các môn thể thao trong cuộc sống của mình chưa? Một lần? Bạn chưa bao giờ thấy Tiger Woods bỏ lỡ một phát bắn và câu lạc bộ của anh ấy đã chạm đất? Khi được hỏi Daniel, thêm ném mũ bảo hiểm bóng đá, đánh bóng quần vợt và nhiều phản ứng thất vọng khác.

Bonomo, trong khi đó, đã thực hiện một cuộc thăm dò hoặc hai cuộc thăm dò để xem những gì người khác nghĩ về hành vi của Negreanu,

Liv Boeree đã đứng về phía bên kia, mô tả tweet của Bonomo, là lạm phát mối đe dọa dữ dội, đó là một đứa trẻ sơ sinh và thoái lui với nhận thức của phụ nữ trong poker.

David Peters, người đàn ông chấm dứt những giấc mơ của Dnegs, Shr, đã tweet một cách mỉa mai: Chỉ muốn nói rằng tình huống DNEGS khiến tôi cảm thấy rất không an toàn. Có lẽ lần tới khi anh ta túm lấy tôi bằng chiếc áo cao cổ của tôi và nó ngẩng đầu vào tường? Nó có một độ dốc trơn trượt và bạn không bao giờ biết.

Tất nhiên, nó khác xa với sự bùng nổ đầu tiên của Negreanu, một video nổi tiếng về anh ta mất cốt truyện trong khi gặp vấn đề về phần mềm trong WSOP trực tuyến năm 2020.

Negreanu cũng đã đi trên một trận đấu với một kẻ troll, người đã nói xấu vợ mình, Amanda.

Này Hey, Tom Estrada, tự đi, bạn là mảnh ghép. Chặn cái con gà mẹ đó. Mẹ kiếp, đụ bạn, đụ bạn trong mông của bạn. Còn điều đó thì sao? ”

Được rồi, Tom Estrada, đụ bạn trong mông của bạn. Ăn một số thứ đó, bạn là một mảnh chết tiệt. Hãy đến với tôi và nói điều đó và tôi sẽ đánh gục bạn. Còn điều đó thì sao? ”

Combo một hai đã mang lại cho anh ta lệnh cấm Twitter một tháng, nhưng khi nhà bình luận poker Norman Chad kéo anh ta lên công khai trên Twitter vì ngôn ngữ của anh ta, Daniel là một chú thỏ hạnh phúc.

Bạn có thể thích nó, tôi không thể nói chuyện, anh ấy nói với Chad. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm cho điều đó rõ ràng. Tôi không cho một cái gì bạn nghĩ. Ở tất cả. Bạn không phải là người cố vấn chết tiệt của tôi, Đạo sư cuộc sống của tôi; Tôi không tuân theo các quy tắc sống của bạn.

Anh ấy nói thêm: Bạn làm bạn, bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn với tôi. Tôi sẽ không lắng nghe bạn, bạn chết tiệt. Đầy đủ! Chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn.

Bạn nghĩ gì về sự bùng nổ của Daniel? Một phản ứng bình thường để thua hoặc thoát khỏi dòng? Hãy cho chúng tôi biết trên phương tiện truyền thông xã hội!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.