Ngày 28 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua bong da duc hom nay Mike Postle đã liên lạc với 2 người để giúp anh ta gian lận trước khi anh ta đi trên Stones Live Stream

Veronica Brill đã tweet rằng Mike Postle đã tìm đến hai người về việc giúp anh ta lừa dối trong một trò chơi poker trước khi anh ta bị cáo buộc làm như vậy trên Stones Live Poker Stream. Brill khẳng định các nguồn tin của cô là đáng tin cậy và ám chỉ rằng cô có được thông tin mới này khi ở phòng Rio Amazon tại Trung tâm Hội nghị Rio, nơi WSOP đang diễn ra.

Veronica Brill nói Mike Postle đã tiếp cận với hai người để giúp anh ta gian lận

Mike Postle đã liên lạc với 2 người để giúp anh ta gian lận trước khi anh ta đi trên Stones Live Stream

Như bạn có thể mong đợi, nó đã mất rất nhiều trước khi một loạt các câu trả lời xuất hiện ở nơi khó phát hiện ra sự mỉa mai. Cộng đồng poker luôn có rất nhiều cá nhân không nhìn thấy những gì ngay trước mặt họ.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng ta sẽ tìm ra sự thật?

Veronica Brill đã trả lời một poster, người đã hỏi tại sao chúng tôi vẫn không biết những người chơi khác liên quan đến vụ lừa đảo, nhưng không rõ cô ấy có nghĩa là ai.

Có phải cô ấy đang đề cập đến hai người Postle đã tiếp cận trước khi bắt đầu lừa đảo của anh ta, hoặc hai người mà cô ta đang cáo buộc thực sự đã tham gia?

Có một phản ứng thú vị khác.

Phạm tội nàyCó một anh chàng tôi nghĩ là nghi ngờ. Đồ họa đã xuống và một anh chàng trông giống như một anh chàng tự xưng là anh chàng công nghệ của người Hồi giáo cho chương trình dường như nói điều gì đó với Postle. Nếu đó là anh ta tại sao anh ta sẽ nói chuyện với một người chơi trong thời gian ngừng hoạt động khi anh ta nên sửa nó?

Vị trí sòng bạc Stones

Đó là một quan điểm hoài nghi, nhưng người dùng Twitter chỉ ra rằng Sòng bạc Stones không có động cơ để tiết lộ sự thật là hoàn toàn đúng, cho dù đó là những gì mà xảy ra hay không.

Một người khác đưa ra một suy nghĩ liên quan sẽ khiến nhiều người tự hỏi.

Chắc chắn một trong những điều đáng chú ý về nó là anh ấy đã trơ trẽn và tham lam như thế nào. Nếu anh ta làm giảm mọi thứ, anh ta có thể đã có thể giữ nó lâu hơn nhiều. Làm cho bạn tự hỏi về những kẻ lừa đảo, những người có thể làm điều đó và không bị bắt, có thể.

Thật dễ dàng để để tâm trí chúng ta chạy trốn với chúng ta khi chúng ta nghe những câu chuyện này. Thực tế là những người chơi poker giỏi thường nhanh chóng phát hiện ra sự gian lận tiềm năng trong một trò chơi và những trò gian lận thành công gần như chắc chắn là rất hiếm.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.