Ngày 15 tháng 4 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

ket qua bong chuyen hom nay Cách sử dụng Trình quản lý giữ

Cách sử dụng Trình quản lý của Hold KhănEM để tối đa hóa lợi nhuận của bạn

Tuần trước, Chúng tôi đã viết về những lợi thế của phần mềm theo dõi và HUDSvà tôi đã đề xuất Trình quản lý Hold KhănEM là phần mềm được lựa chọn.

Tuần này, chúng tôi đi sâu hơn về cách sử dụng Trình quản lý Hold KhănEM để cải thiện trò chơi của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Tab Báo cáo

Tab Báo cáo trên mạng là nhà của bạn để xem xét vở kịch của riêng bạn. Từ đây, bạn có thể tạo biểu đồ kết quả và một loạt các báo cáo cho vở kịch của bạn.

Trong tab Báo cáo của bạn, bạn sẽ muốn một số thông tin chính về kết quả của mình: Winnings, Winrate, Rake và Rake trong BB/100.

Đối với các số liệu thống kê trò chơi, bạn sẽ muốn VPIP, PFR, 3bet, gấp 3bet, yếu tố gây hấn, mở %, CBET % và gấp CBET % ở mức tối thiểu.

WWSF (won khi SAW FLOP) và WTSD (đã đi đến Showdown) tỷ lệ phần trăm cũng có thể hữu ích. Thực hiện một số nghiên cứu của riêng bạn để tìm ra các phạm vi bình thường cho các giá trị này để bạn có thể hiểu những gì cao, những gì thấp và những gì mà tối ưu.

Trong hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy tab được sắp xếp theo Stake. Điều này cho phép bạn theo dõi kết quả và trò chơi của bạn ở mỗi giới hạn riêng lẻ.

Cũng lưu ý các bộ lọc (phạm vi ngày, loại trò chơi) ở vị trí phía trên bên phải của cửa sổ. Khám phá những điều này.

Có một số lượng lớn các bộ lọc bạn có thể sử dụng để nghiên cứu vở kịch của mình trong các điều kiện cụ thể nhất.

Ví dụ: bạn có thể nghiên cứu cách bạn chơi các đầu nối phù hợp OOP sau khi làm phẳng một lần tăng trước và kiểm tra flop chống lại hai đối thủ.

Báo cáo HEM

Tab Báo cáo của HeldeMeM Trình quản lý được sắp xếp theo Stake.

Một chiến lược rất hữu ích khác là sắp xếp theo vị trí, vì vậy bạn có thể nghiên cứu tiền thắng của mình ở mỗi vị trí để xác định các khu vực có sức mạnh và điểm yếu.

Bạn cũng sẽ nhận thấy hộp Cài đặt HUD của HUD. Chúng tôi có thể viết toàn bộ loạt bài về cấu hình HUD tối ưu.

Hiện tại, bạn muốn nó hiển thị tên người chơi, chơi tay, VPIP, PFR, 3bet, gấp 3bet, yếu tố xâm lược, CBET và gấp thành CBET. Đó là nó.

Hãy thoải mái chỉ với những chỉ số đó, và hãy nhớ rằng bạn không bao giờ nên đưa ra các phán đoán dựa trên các số liệu thống kê như CBET và 3BET cho đến khi bạn có hàng trăm tay chống lại người chơi.

Báo cáo đầy đủ

Tab báo cáo của người quản lý giữ được sắp xếp theo vị trí

Trình quản lý Hold KhănEM cũng tạo ra các biểu đồ tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ kết quả của mình với người khác hoặc trực quan hóa tiến trình của bạn. Các biểu đồ này có thể được tùy chỉnh để hiển thị thông tin cụ thể dựa trên các bộ lọc của bạn.

Quản lý Holdem

Nắm giữ biểu đồ kết quả của người quản lý

Tab đối thủ

Điều thú vị thực sự là học cách sử dụng Trình quản lý Hold KhănEM để khai thác đối thủ của bạn. Tab của đối thủ trên mạng cho phép bạn nghiên cứu đối thủ của mình để tìm rò rỉ.

Tab đối thủ

Phần tóm tắt của tab đối thủ

Đây là những gì tab đối thủ trông như thế nào khi được đặt thành các bản tóm tắt. Bạn nhận được một bản tóm tắt chi tiết về những người mà bạn đã chơi. Sử dụng điều này để nhanh chóng quét cho người chơi bằng các số liệu thống kê không đều.

Biểu đồ ở phía dưới bên trái cho phép bạn xem trình phát đó so với tất cả người chơi trong cơ sở dữ liệu của bạn như thế nào. Từ đây, bạn có thể có được một ý tưởng nếu mọi người chơi quá hung hăng, hoặc quá chặt chẽ.

Phần phân tích người chơi của người chơi, người đặt một ống kính tập trung vào bất kỳ đối thủ nào. Bạn có thể sắp xếp với một loạt các bộ lọc để tìm ra nhiều thông tin lớn về bất kỳ đối thủ nào. Bạn có thể tìm thấy đối thủ của mình trong tay trong các tình huống cụ thể để nghiên cứu chi tiết về gameplan của họ.

Phân tích người chơi đầy đủ

Phần phân tích người chơi của tab đối thủ

Sự kết luận

Trình quản lý Hold KhănEM là một công cụ cực kỳ hữu ích mà mọi máy xay nên sử dụng trong vở kịch của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi đã phác thảo những ý tưởng rộng rãi đằng sau cách bạn nên sử dụng Trình quản lý Hold KhănEM để theo dõi trò chơi của riêng bạn, định cấu hình HUD của bạn và tìm thấy đối thủ của bạn rò rỉ.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.