Ngày 16 tháng 12 năm 2021 Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket qua bóng đá hôm nay Xem phim tài liệu poker mới Call Call Call Ft. Patrik Antonius và Jens Kyllönen tại đây

High Stakes Legends Patrik Antonius và Jens Kyllönen là chủ đề của một bộ phim tài liệu poker mới của Phần Lan có tên là Call Last Call.Các cảnh quay bằng ngôn ngữ Phần Lan nhưng có sẵn với phụ đề tiếng Anh.

Tính năng của Patrik Antonius và Jens Kyllönen trong phim tài liệu poker mới cuộc gọi cuối cùng

Jens Kyllönen là một huyền thoại trò chơi tiền mặt trực tuyến chuyên về PLO tốc ký.Nổi tiếng nhất dưới PokerStars của anh ấy xử lý Jeans89, anh ấy đã tích lũy được hơn 5 triệu đô la tiền thưởng trực tuyến khi đặt anh ấy 9thứ tự Trên bảng xếp hạng người chơi tiền mặt mọi thời đại.

Xem bộ phim tài liệu poker mới

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mặc dù chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt, anh ấy cũng đã tìm thấy thành công trong thế giới các giải đấu cổ phần cao yêu cầu chiến thắng trong sự kiện chính của Ecoop 2008

Với hơn 2,8 triệu đô la tiền mặt từ sự nghiệp giải đấu trực tiếp, anh ấy cũng có những giải thưởng như một chiến thắng trong EPT Copenhagen năm 2009. Nhưng vinh quang vương miện phải là chiến thắng WSOP Vòng tay của anh ấy trong Giải vô địch PLO High Roller trị giá 25 nghìn đô la với giá $ 1,127,035.

Không phải là hoạt động trong những ngày này, anh ấy vẫn nắm trong tay giúp đỡ người khác theo đuổi ước mơ của họ với tư cách là một huấn luyện viên trên trang web đào tạo Phil Galfond, Chạy nó một lần.

Patrik Antonius là một huyền thoại khác nhưng nhiều hơn từ một thời đại đã qua. Không còn chơi trực tuyến nữa, anh ấy đã bắt đầu trở lại nhỏ trong thế giới giải đấu trực tiếp trước khi đại dịch Covid-19 bị ảnh hưởng.

Trong vài năm qua, cư dân Monaco dường như đã chơi khá nhiều sự kiện trực tuyến WSOP nhưng không có gì sống.

Anh ta dường như luôn thoải mái khi chơi các giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt với thành công lớn ở cả hai định dạng. 12 triệu đô la từ các sự kiện trực tiếp cộng với nhiều hơn từ các trò chơi tiền mặt trực tuyến khiến anh trở thành một trong những người chơi thành công nhất mọi thời đại.

Patrik Antonius đã giành được nồi trực tuyến lớn nhất mọi thời đại trị giá $ 1,375,999

Kiểm tra video dưới đây để biết phát lại Finn giành được nồi lớn nhất trong lịch sử poker trực tuyến chống lại Victor, Isildur1, Blom Blom, một con số đáng giá $ 1,375,999

Cặp đôi này đã chơi PLO $ 500/$ 1.000 trên Full Tilt Poker vào năm 2009.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.