Ngày 1 tháng 6 năm 2022 Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ket quả bong da PartyPoker để vận hành một danh sách đen gian lận poker trực tuyến từ hàng triệu châu Âu trên

PartyPoker đã tuyên bố là vận hành một danh sách đen cho danh sách đen lừa dối trực tuyến bắt đầu từ Lễ hội Millions Europe ở Barcelona. Hiện tại tất cả người chơi bị cấm trên nền tảng của nó sẽ không thể chơi trong các lễ hội trực tiếp của nó.

Partypoker trên tàu với danh sách đen gian lận poker trực tuyến cho hàng triệu châu Âu Barcelona

Các vụ bê bối gian lận cổ phần cao trong vài tháng qua đã dẫn đến việc gọi một danh sách đen poker từ nhiều tên cao cấp trong trò chơi.

Hy vọng là nỗi sợ bị cấm trong loạt trực tiếp uy tín sẽ chứng minh đủ sự răn đe đối với những người chơi cổ phần cao để kiềm chế chơi phi đạo đức với tiềm năng cho những giải thưởng lớn trong các lễ hội này.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thật tốt khi thấy nhưng nhiều vấn đề phía trước

Mặc dù Danh sách đen của Kẻ lừa đảo là điều mà mọi người rất vui khi thấy, chính xác thì nó sẽ được thực hiện làm thế nào đặt ra câu hỏi về sự công bằng của nó.

Đối với người mới bắt đầu, hiện tại không có tiêu chuẩn đồng ý cho danh sách khi PartyPoker đang dẫn đầu.

Juha Pasanen, người đứng đầu trò chơi toàn vẹn tại PartyPoker, cho biết trong một bài đăng trên blog:

Tôi biết một cuộc thảo luận về bất kỳ loại danh sách đen nào đặt ra một số câu hỏi, chẳng hạn như các tiêu chí mà ai đó phải đáp ứng để được đưa vào và nếu có bất kỳ phạm vi nào để tha thứ.

 

Điều tôi sẽ nói về vấn đề này tại thời điểm này là chúng tôi tại PartyPoker có chính sách không khoan nhượng đối với những người chơi đang cố gắng có được lợi thế không công bằng so với những người khác tại bảng của chúng tôi.

 

 Tôi muốn nhắc lại rằng bất cứ ai bị cấm tại PartyPoker hoặc các thương hiệu khác không được chào đón tại bất kỳ sự kiện trực tiếp nào của PartyPoker.

 

Thế còn những tên tuổi lớn trong các vụ bê bối gần đây?

Vì vậy, câu hỏi trên đôi môi của mọi người là điều gì sẽ xảy ra với những tên tuổi lớn bị lôi kéo vào những vụ bê bối gian lận gần đây?

PartyPoker để vận hành một danh sách đen gian lận poker trực tuyến từ hàng triệu châu Âu trên

Ali Imsirovic, Jake Schindler và Bryn Kenney là ba nhân vật được quan tâm đặc biệt ở đây, nhưng theo như chúng tôi biết, không ai bị cấm từ Partypoker.

Điều này có nghĩa là bây giờ họ đã đi được miễn phí cho bây giờ?

Hiện tại, có vẻ như có, nhưng PartyPoker là một trong những người chơi chính trong không gian poker trực tuyến và ggpoker, PokerStars và Triton sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Juha Pasanen nói thêm trong bài đăng của mình rằng các thành viên của trò chơi liêm chính sẽ có sẵn để thảo luận về sự thay đổi lớn tại lễ hội ở Barcelona. Một diễn đàn mở sẽ được tổ chức cho tất cả các bên liên quan dưới tên của sự minh bạch đầy đủ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.