Ngày 4 tháng 6 năm 2022 Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

keonhacai net VLOG Daniel Negreanu 2022 WSOP khét tiếng đã bắt đầu - hãy xem nó ở đây!

Trong poker rất nổi tiếng và sau đó là Daniel Negreanu nổi tiếng, và không hơn gì khi World Series of Poker lăn lộn và DNEGS khởi động Vlog WSOP hàng ngày của anh ấy! Xem tất cả các tập ở đây!

Xem trang WSOP 2022

Daniel Negreanu đã ở ngay cuối cùng trong vlog mở đầu năm 2022 - schmancy Fancy Fancy cho các con lăn cao khi anh mô tả nó khi anh ngồi vào khoản tiền thưởng của con lăn cao 100 nghìn đô la, sự kiện #2 trên Lịch trình mùa hè ấn tượng.

Ngày thứ hai và nó bắt đầu với chú chó con khập khiễng Daniel, và kết thúc với một cuộc chạy đua tốt - và một mồ hôi vui vẻ - cho nhiều người ủng hộ của anh ấy đã mua cổ phần trong kế hoạch WSOP của Kid Poker.

Thật không may, đó không phải là một thành công, giảm hai khoản tiền khi Chance Kornuth đã hạ một nữ hoàng khó chịu với Ko Daniel, có thể thấy với những bình luận bên dưới

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ngày thứ 3 đã nhận ra và lần này là Daniel Tilt tại sự kiện mua lại trị giá 25 nghìn đô la, nhưng đó là một sự kiện gần như khác nhưng không hoàn toàn khi anh ta rơi vào vòng đầu tiên của Kevin Rabichow, người chạy bộ chạy bộ Downing Dnegs 'Pocket bốn người…

Các vlog hàng ngày của Daniel hiện là một phần và một phần của việc xem WSOP thiết yếu cho người hâm mộ và người chơi, và với anh ta bao gồm các giải đấu, sự cố tay, những thứ cá nhân và những thứ ngẫu nhiên như phiên tòa của Johnny Depp/Amber đã nghe, ở đó không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ.

Hãy chắc chắn cập nhật với tất cả những điều WSOP liên quan đến phạm vi bảo hiểm rộng rãi của chúng tôi và kiểm tra ‘Tất cả những gì bạn cần biết về 2022 WSOP' hướng dẫn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.