Ngày 3 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

keo truc tuyen 88 Phil Hellmuth đổ lỗi cho Doug Polk vì tất cả các bệnh của mình

Doug Polk đã trả lời những lời chỉ trích từ Phil Hellmuth trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Nick Vertucci. The Poker Brat, người đã nướng về lý do tại sao anh ta phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích và Polk đã gánh chịu nó.

Doug Polk bắn trả lại lời phê bình Phil Hellmuth trong cuộc phỏng vấn của Nick Vertucci

Cuộc phỏng vấn bắt đầu với việc đặt câu hỏi tại sao Phil Hellmuth nhận được rất nhiều sự ghét bỏ từ cộng đồng poker. Câu trả lời rất đơn giản: anh ấy liên tục nói với mọi người rằng anh ấy là người giỏi nhất!

Quên kỷ lục giải đấu tuyệt vời của Phil Hellmuth, trong một phút, anh ấy chỉ ra rằng cụ thể là màn trình diễn con lăn cao của anh ấy đã thu về anh ấy 1,7 triệu đô la cho đến nay trong khi nhiều người nói rằng anh ấy thậm chí là một người chiến thắng

Đối với các trò chơi tiền mặt, Hellmuth từ lâu đã bị chỉ trích vì không phải là một người chơi cấp cao nhưng anh ta trả lời bằng cách tiết lộ rằng anh ta đã có một tháng thua cuộc kể từ năm 2011. Chỉ mới 2004-2008, anh ta đã mất tiền tổng thể.

Đến nay, anh đã giành được 30 phiên trò chơi hỗn hợp liên tiếp và các trò chơi tiền mặt TV 24/25. Không thực sự không tệ, nếu nó đúng.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang Doug Polk. Phil Hellmuth tuyên bố rằng Doug Polk đang kém hiệu quả và mất người xem vì anh ta không nói sự thật.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk lấy lửa để phát sóng tin tức giả mạo

Phil Hellmuth cáo buộc Doug Polk về một loạt các hành vi phạm tội. Phẳng ra; phóng đại để làm cho một câu chuyện lớn hơn không có gì; sản xuất clickbait; và tin tức giả mạo, cũ.

Tất cả những điều này, Hellmuth nói, đã khiến Polk mất đi sự tin tưởng của người xem. Tất nhiên điều này gây tranh cãi vì podcast Doug Polk vẫn là một trong những phổ biến nhất trong ngành.

Polk đã nhanh chóng trả lời trên Twitter nhưng Hellmuth vẫn duy trì lập trường của mình.

Phil Hellmuth giàu có như thế nào?

Một đoạn thú vị khác từ cuộc phỏng vấn là một câu hỏi về giá trị của Phil Hellmuth. Trong khi chúng tôi đã nhận được một câu trả lời trực tiếp, anh ấy đã tuyên bố rằng vào tháng 4 năm 2022, anh ấy nghĩ rằng anh ấy trị giá tới 100 triệu đô la nhưng nhanh chóng mất 11 triệu đô la từ các khoản đầu tư đầu cơ.

Chúng tôi cũng biết rằng Hellmuth nằm trong ban cố vấn của nhiều công ty khác nhau trong ít nhất là 10 giờ làm việc có giá trị mỗi năm cho khoảng 2% cổ phiếu.

Tất cả trong tất cả, một cuộc phỏng vấn tốt nhưng không phải ai cũng ấn tượng. Một poster dường như nghĩ rằng những trò hề buộc tội này xứng đáng với một cuộc cãi vã sân chơi.

Phạm tội nàyBạn là một người đàn ông phát triển 6'7, liên tục tấn công bằng lời nói, đe dọa và lăng mạ những người chơi và phụ nữ mới/giải trí để thực hiện các vở kịch hợp lý để thu hút sự chú ý, và bạn đang ở đây về việc Dougie Polk lớn, đáng sợ như thế nào và xe tăng của anh ấy Tops đang làm tổn thương bạn với các video trung bình của anh ấy? ”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.