Ngày 13 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức pokerThì Tin tức VIP-Grinder Graham

keo nha cai tv Poker pros chỉ trích gay gắt

Mike Matusow và một số chuyên gia poker khác đã bắn vào Sự kiện chính của WSOP Các nhà tổ chức về một phán quyết cho phép reg muộn với một ngăn xếp chip bắt đầu giảm. Ông tuyên bố rằng đó là không công bằng và làm cho một sự nhạo báng của giải đấu poker vĩ đại nhất trong lịch sử.

Mike Matusow Blasts WSOP trên Twitter về các quy tắc sự kiện chính

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thông thường, những kẻ thù ghét Matusow, đã đi thẳng ra và buộc tội anh ta là một đứa bé khóc, không kém, vì chỉ đơn giản là những gì nhiều người cảm thấy là sự thật: đây là sự phá hoại của sự kiện Showpiece trong năm.

Những tiếng hét về cách nó giống nhau đối với tất cả mọi người và nếu anh ấy cảm thấy rất mạnh mẽ về nó thì anh ấy có thể đăng ký vào ngày 2 đang thiếu điểm.

Shaun Deeb, Daniel Negreanu và Mike Matusow tranh cãi về muộn Reg

Lập luận tương tự này đã xuất hiện khi Shaun Deeb tweet rằng anh ta đang xem xét đi vào con lăn cao 100 nghìn đô la. Anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể không phải là +ev trong lĩnh vực này và nghĩ rằng một chiến lược nhập cảnh muộn có thể là hợp lý.

Mike Matusow đã vỗ về và bắt đầu một cuộc chiến với Daniel Negreanu về việc có thể tham gia các lợi ích muộn mất người chơi hay không.

Không phải là "cưa xích đã được phê duyệt"

Nó không chỉ là quy tắc nhập cảnh muộn đang gây ra sự phân biệt cho nhiều người chơi, đặc biệt là Twitter yêu thích Allen Kessler.

Poker pros chỉ trích gay gắt sự kiện chính của WSOP Ngày 2

Bước nhảy thanh toán giữa 10thứ tự và 9thứ tự gần như gấp đôi, để vào Sự kiện chính của WSOP Bảng cuối cùng làm cho ít nhất một số ý nghĩa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker Tin tức VIP-Grinder

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.