• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.6 .76)
Tiền thưởng $ 500 & 40% RakeBack

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

keo nha cai m88 doanh thu Lên đến 40% rakeback
keo nha cai m88 đang chơi bài 10.000 đô la tự do hàng tháng
keo nha cai m88 tiền trở lại 50.000 đô la sự kiện chính hàng tháng
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
KKPOKER PASS hàng tháng KKPOKER $ 2K TUẦN HÀNG ĐẦU TUẦN

keo nha cai m88 Đánh giá KKPoker

KKPoker là ứng dụng poker tiền thật duy nhất là hoàn toàn hợp pháp, vì nó có giấy phép từ Ủy ban giám sát cờ bạc rất nổi tiếng của người đàn ông.

Đánh giá KKPoker

Ứng dụng KKPoker đã được ra mắt vào năm 2020 và thuộc về Ace King IOM Limited, người có giấy phép đánh bạc gần đây đã được gia hạn vào ngày 24 tháng 7 năm 2019. Trụ sở KKPoker có trụ sở tại Douglas trên Isle of Man.

KKPoker là một trong những ứng dụng poker phát triển nhanh nhất trên thị trường và đã phát triển một cộng đồng người chơi trên toàn thế giới và đã rất phổ biến ở Canada, Nhật Bản, Argentina, Philippines, New Zealand và Mông Cổ.

Điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập cao và ổn định được đảm bảo, và bạn sẽ tìm thấy đủ các trò chơi tiền mặt và giải đấu tiền mặt thật tại bất kỳ thời điểm nào.

Thêm vào đó, các trò chơi cực kỳ mềm và thu hút rất nhiều cá, vì phần mềm theo dõi poker, HUDS và trình giả lập không được hỗ trợ.

Tiền gửi và rút tiền được thực hiện thông qua một nhân viên thu ngân trung tâm hoặc nếu bạn muốn có thêm một lớp bảo mật thông qua một đại lý câu lạc bộ KKPoker đáng tin cậy như VIP-Grinders.com.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật trong đánh giá KKPoker của chúng tôi dưới đây, điều này cũng cho phép bạn truy cập vào thỏa thuận và tiền thưởng KKPoker Rakeback tốt nhất trên Internet.

Ghi chú: Vui lòng liên hệ với Anh@vip-Grinders.com hoặc Skype VIP-Grinder.asia để thiết lập tài khoản KKPoker của bạn và bật Rakeback!

Đánh giá KKPoker được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp và các chuyên gia poker đã dành vô số giờ chơi poker trực tuyến bằng tiền thật tại ứng dụng KKPoker để có thể đưa ra đánh giá KKPoker toàn diện nhất hiện có.

Đánh giá KKPoker

Ứng dụng KKPoker có sẵn cho tất cả các thiết bị di động như iPad, iPhone và Android. Ứng dụng KKPoker Android và iPhone có thể được tải xuống trực tiếp từ App Store và Google Play Store.

Làm thế nào để mở một tài khoản tại ứng dụng KKPoker?

Mở tài khoản tại ứng dụng KKPoker rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, nó hơi khác với quá trình bạn có thể được sử dụng từ các máy khách trên máy tính để bàn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đăng ký KKPoker Ultimate cho người chơi của chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm thời gian và để đảm bảo rằng bạn sẽ được ghi có vào phần thưởng tiền gửi đầu tiên đáng kinh ngạc 100% lên tới 500 đô la.

Bước 1 - Tải xuống và cài đặt ứng dụng KKPoker

Như với bất kỳ ứng dụng di động nào khác, trước tiên bạn phải Tải xuống ứng dụng KKPoker cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Để làm điều đó, vui lòng sử dụng liên kết tải xuống được cung cấp ở trên để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được theo dõi chính xác cho chúng tôi. Chỉ bằng cách làm như vậy, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên đến $ 500 và lên đến 40%.

GHI CHÚ: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY Với KKPoker sử dụng mã mời, 124307, tham gia các câu lạc bộ tiền thật KKPoker tốt nhất và có lợi nhuận cao nhất.

Bước 2 - Đăng ký một tài khoản trong ứng dụng KKPoker

Quan trọng: Vui lòng xóa cookie của bạn, trước khi bạn bắt đầu quá trình tải xuống và đăng ký.

Đánh giá KKPoker

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng của nó để chạy nó. Sau đó, nhấp vào "Đăng ký" và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 3 - Tham gia một câu lạc bộ poker tiền thật

Để tham gia một câu lạc bộ, chỉ cần nhấp vào "Câu lạc bộTab và Tap "+" Ở góc trên bên phải của màn hình. Nhập ID câu lạc bộ mà bạn đang cố gắng tham gia và nhấp vào "Ứng dụng".

Trong trường hợp bạn muốn đa bảng chỉ cần lặp lại quy trình này hai lần, vì bạn có thể phát tối đa ba bảng cùng một lúc.

Làm thế nào để gửi đến một câu lạc bộ tiền thật của KKPoker?

Ứng dụng KKPoker bao gồm một nhân viên thu ngân trực tiếp, nơi có một số phương thức thanh toán có sẵn. Tất cả các khoản tiền gửi được ghi có vào tài khoản poker của bạn ngay lập tức.

Đánh giá KKPoker

Danh sách các tùy chọn thanh toán KKPoker bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, vân điện như Skrill, Neteller và Ecopayz, Paysafecard, Astropaycard, chuyển giao ngân hàng cũng như một số loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc XRP.

Các lựa chọn thu ngân có thể thay đổi dựa trên quốc gia cư trú hoặc địa điểm của bạn. Xin vui lòng liên hệ thanh toán@kkpoker.net Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ.

Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của kkpoker

KKPoker cung cấp phần thưởng tiền gửi đầu tiên tuyệt vời 100% lên đến 500 đô la, có giá trị trong 30 ngày.

Đánh giá KKPoker

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên này được phát hành với mức tăng $ 1 cho mỗi $ 1 kiếm được, tương đương với 10% rakeback bổ sung.

KKPoker Điều khoản tiền thưởng và điều kiện tiền gửi đầu tiên:

1. Phần thưởng này dành cho người chơi mới và tiền gửi đầu tiên.
2. Hãy nhớ yêu cầu tiền thưởng của bạn trước khi hết hạn. Không có tiền thưởng sử dụng hết hạn sau khi yêu cầu!
3. Yêu cầu tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của KKPoker bằng cách nhấp vào biểu ngữ sự kiện hoặc logo trong ứng dụng.

Giao thông đánh giá ứng dụng KKPOKER

Nó là ổn định và rất dễ sử dụng. Sau khi tải xuống, bạn có thể ngay lập tức chơi tất cả các loại trò chơi poker tiền thật.

Vì lưu lượng truy cập là tuyệt vời suốt ngày đêm và KKPOKER có tính năng đa nhóm có một không hai, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng KKPoker cho tất cả các máy nghiền và người chơi chuyên nghiệp.

Kkpoker xem xét trò chơi poker tiền thật

Đặc biệt là vì các trò chơi nhẹ nhàng hơn ở đây so với bất kỳ ứng dụng poker nào khác. Lý do cho điều này là bạn có thể sử dụng phần mềm theo dõi poker, HUD hoặc trình giả lập. Điều này thu hút rất nhiều cá châu Á và cho phép những người chơi mạnh mẽ có một chiến thắng trên trung bình.

Đánh giá KKPoker

Không giới hạn Texas Holdem, SHORT SCECT, PLO, PLO5 và Trung Quốc mở cửa và All-in hoặc Fold (AOF) là các định dạng poker hiện có. Các giới hạn bắt đầu tại NL20 và đi đến NL1500.

Trò chơi poker mới nhất của Kkpoker, tất cả đều có thể trở nên thú vị hơn nữa! AOF Blitz kết hợp các quyết định poker có nhịp độ nhanh với niềm vui khi giành được giải thưởng tiền thưởng trên bảng Blitz theo phong cách Bingo.

Các trò chơi đang chạy bằng USD và bạn có thể rút tiền trực tiếp qua nhân viên thu ngân trung tâm hoặc hoàn toàn không có rủi ro thông qua một đại lý như chúng tôi.

Phần mềm đánh giá ứng dụng kkpoker

Phần mềm KKPoker có đồ họa rất tốt và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Sảnh có cấu trúc rõ ràng và bạn có thể nhanh chóng điều hướng qua menu và tìm một bảng trò chơi hoặc giải đấu trò chơi tiền mặt phù hợp.

KKPoker cung cấp trải nghiệm poker trực tuyến tuyệt vời và một tính năng đa bộ dẫn đầu trong ngành. Bạn có thể mở tối đa ba bảng cùng một lúc và do các chức năng vuốt không có độ trễ hoặc thiếu

Giải đấu KKPOKER và Freerolls Poker

Thêm vào đó, KKPoker cung cấp các giải đấu poker tuyệt vời với các giải thưởng được đảm bảo lên tới 88.888 đô la.

Đánh giá KKPoker

Trên hết, họ điều hành Fantastic Daily Poker Freerolls, nơi 10.000 đô la được lấy hàng mỗi tháng!

Thỏa thuận Rakeback KKPoker

Chúng tôi cung cấp thỏa thuận Rakeback KKPoker tốt nhất trên Internet, bao gồm một Rakeback đáng kinh ngạc lên tới 40%, khi bạn chơi qua Câu lạc bộ Poker của chúng tôi.

Vui lòng đảm bảo liên hệ với người quản lý tài khoản hoặc hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com Trước khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, nếu bạn muốn thảo luận về một thỏa thuận Rakeback KKPoker tùy chỉnh.

Cấu trúc và nắp cào kkpoker

Cỏ tiêu chuẩn trên KKPoker là 5% và nó đã giới hạn thành 3 Rèm lớn (BBS), nhưng bạn càng chơi càng cao, bạn càng trả ít tiền.

Tại NL200 đến NL600, nắp là 2BB và từ NL1000 trên đó chỉ là 1BB. Trong PLO, cào được giới hạn ở 3BB.

Cap ở các bảng lên đầu chỉ là 3% với nắp 3BB và không có FLOP-không áp dụng quy tắc thả trên tất cả các bảng.

Cổ phầnRake %MŨ LƯỠI TRAI
NL205%3 bb
NL405%3 bb
NL605%3 bb
NL1005%3 bb
NL2005%3 bb
NL4005%2 BB
NL6005%2 BB
NL1K+5%1 bb
NL đứng đầu3%3 bb
NL6+Phần trămMŨ LƯỠI TRAI
2 trở xuống3%3 ante
3+3%2 ante
PLO4

Tất cả các cổ phần

5%3 bb
PLO4 đứng đầu3%3 bb
PLO5

Tất cả các cổ phần

5%3 bb
OFC (Phiên bản không trò đùa)Phần trămMŨ LƯỠI TRAI
2 và thấp hơn3%2 rèm
3+3%1 người mù
Ofc

Tất cả các cổ phần

3%1 người mù

Phương thức thanh toán kkpoker

KKPoker cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán bao gồm, nhưng không giới hạn ở thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Skrill, Neteller, Ecopayz, tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP), CashTocode, Evouchers và nhiều hơn nữa.

Tất cả các tùy chọn thanh toán poker Tại KKPoker, vui lòng xem infographic dưới đây:

Đánh giá KKPoker

KKPoker Đánh giá kết luận

KKPoker đang nhanh chóng trở thành ứng dụng poker đi và vì một lý do chính đáng vì đây là ứng dụng duy nhất được cấp phép hoàn toàn và hoàn toàn hợp pháp.

Trên hết các trò chơi đó là cực kỳ mềm mại, giao thông ổn định và không ngừng tăng lên và chúng cung cấp một phần thưởng tiền gửi đầu tiên tuyệt vời.

Cùng với thỏa thuận Rakeback Kkpoker hàng đầu trong ngành của chúng tôi và không cho phép phần mềm theo dõi poker, ứng dụng KKPoker có thể rất có lãi và là lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi giải trí và máy nghiền.

Các đại lý của chúng tôi sẽ được hỗ trợ cá nhân của bạn 24/7 để giúp đỡ cả tiền gửi và tiền mặt và sẽ đảm bảo rằng chúng được xử lý nhanh chóng và an toàn.

Phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm KKPoker

Thông tin công ty

Tên công ty:Ace King IOM Limited
Trang mạng:kkpoker.net
Mạng:KKPOKER
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Không

quốc gia đủ điều kiện

 • Canada
 • New Zealand
 • Mông Cổ
 • Hàn Quốc [KR]
 • Philippines
 • Việt Nam
 • Indonesia
 • Uzbekistan
 • Kazakhstan
 • Maldives
 • Brazil
 • Mexico
 • Peru
 • Antigua và Barbuda
 • Uruguay
 • Ecuador
 • Venezuela
 • Panama
 • Bolivia
 • Honduras
 • Costa Rica
 • Panama
 • Na Uy
 • Phần Lan
 • Áo
 • Thụy sĩ
 • Liechtenstein
 • Liên bang Nga
 • Ba Lan
 • Ukraine
 • Belarus
 • Macao
 • Lào
 • Hungary
 • Argentina
 • Macedonia
 • Ma -rốc

Chi tiết hỗ trợ KKPoker

E-mail:info@kkpoker.net
Trò chuyện trực tiếp:Đúng
Điện thoại:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn KKPoker

Tổng số người chơi trung bình:+12.000
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến NL1500
NLH HU:Lên đến NL1500
PLO 6max:Lên đến PLO400
PLO HU:Lên đến PLO400

Các giao dịch Rakeback nổi bật