Ngày 20 tháng 3 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

keo nha cai 88 Tay poker của tuần - Jennifer Tilly mang đến một nhịp đập xấu tàn bạo cho Xuan Liu trên Cổ phần cao Poker

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích nhịp xấu tàn bạo nhất của Cổ phần cao mùa giải mùa 9 Được giao bởi Jennifer Tilly chống lại nữ chuyên nghiệp Xuan Liu trong một nồi $ 173,600.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Tập thứ ba của mùa poker cổ phần hoàn toàn mới trong đó có các siêu sao poker Phil Ivey, Daniel Negreanu, Tom Dwan, JRB, Patrik Antonius, Doyle Brunson, Garrett Adelstein và Jennifer Tilly trong số những người khác.

Tay poker của tuần - Jennifer Tilly mang đến một nhịp đập tồi tệ tàn bạo cho Xuan Liu trên HSP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

DNEGS đã giành được một nồi lớn so với Tom Dwan và do đó, Durrrr, có thể dễ dàng bao phủ khi bắt đầu vào tuần của chúng tôi trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Xuan Liu Nổi lên từ UTG+1 đến $ 2.500 với {a-diamonds}{Q-Hearts} và Jennifer Tilly chọn {k-hearts}{J-Hearts} trong người mù nhỏ và gọi. Kích thước nồi: $ 6,600

Rơi phịch xuống:

Flop {6-spades}{a-Hearts}{Q-Spades} là một giấc mơ cho Xuan Liu vì nó mang lại cho hai cặp hàng đầu của cô. Cô thực hiện một cược tiếp tục $ 3.500 tiêu chuẩn (53% nồi). Tilly có một gutshot cho các loại hạt và một trận hòa sau, đủ để cô ấy nhìn thấy một lượt. Kích thước nồi: $ 13,600

Xoay:

Các cặp bảng trên {6-Diamonds}. Tilly séc và Liu bắn một thùng thứ hai $ 10.000. Thay vì gấp Jennifer đến với một khoản tiền thưởng đáng ngạc nhiên đến 30.000 đô la. Liu gọi. Kích thước nồi: $ 73,600

Dòng sông:

Jennifer binks của cô ấy về Gutshot trên {10 câu} và dẫn ra với giá 50.000 đô la. Xuan Liu xe tăng trong một vài giây, trước khi thực hiện cuộc gọi chỉ để được chứng minh rằng cô ấy đã bị hút hết thời gian, trong khi Jennifer Tilly thu thập một nồi lớn $ 173,600.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Nhịp đập tàn bạo của Jennifer Tilly! Hãy để đi qua bàn tay ngoạn mục này từng bước.

Preflop là tiêu chuẩn tuyệt đối và không có nhiều điều để nói về nó. Flop gần như lý tưởng cho Xuan Liu khi cô có hai người đứng đầu. Jennifer có một gutshot cho các loại hạt và trận hòa bị loại bỏ đai ốc, vì vậy cô quyết định xem một lượt, điều đó là tốt.

Các cặp đôi trong lượt và bây giờ nó trở nên thú vị. Jennifer kiểm tra một lần nữa, dẫn đến Xuan bắn một cái thùng 74% thứ hai. GTO-Wise Tilly có một nếp gấp dễ dàng ở đây, nhưng thay vào đó, cô quyết định đại diện cho sáu người bằng cách kiểm tra đến $ 30k, Liu gọi.

Jennifer Tilly chỉ có bốn lần ra sông với 74 nghìn đô la đã ở trong nồi và cô ấy đã tăng một chiếc Miracle Ten cho cô ấy thẳng thắn.

Đây là một điểm tuyệt vời cho một sự quá mức, vì bàn tay của cô ấy được bàn tay bàn ở đây, vì vậy bạn cần phải làm cho nó lớn. Tilly chọn kích thước đặt cược giá trị của nồi 64% mặc dù.

Đột nhiên Xuan Liu đang ở trong một điểm khó khăn vì bây giờ bàn tay duy nhất cô có thể đánh bại là một trận hòa tuyệt vời. Một ngôi nhà sáu tuổi, đầy đủ và thẳng có nhịp đập của cô ấy và sau khi được kiểm tra trong lượt và dẫn vào lớn trên sông, bạn hầu như luôn bị đánh bại ở đây.

Chống lại một người chơi chặt chẽ, đây là một nếp gấp, tuy nhiên Tilly khá lỏng lẻo, vì vậy bạn có thể thực sự đổ lỗi cho Xuan vì đã thực hiện cuộc gọi.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Sông thực sự may mắn cho Jennifer Tilly. Tuy nhiên, hai câu hỏi mà bàn tay này đặt ra là: Jennifer có nên gấp lại trong lượt không? - Câu trả lời đơn giản là đồng ý.

Và câu hỏi thứ hai và thú vị hơn là: Đây có phải là một nếp gấp trên sông?

Câu trả lời phụ thuộc vào loại đối thủ mà bạn đang chống lại. So với một người chơi chặt chẽ hoặc mạnh mẽ, bạn hầu như luôn đứng sau ở đây, đó là lý do tại sao tôi sẽ gấp trên sông, trong khi chống lại một người chơi lỏng lẻo, có lẽ bạn phải thực hiện một cuộc gọi khóc ở đây.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.