Ngày 2 tháng 5 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

keo da banh hom nay Phil Hellmuth Angle đã bắn vào luồng trực tiếp sòng bạc hustler?

Phil Hellmuth đã bị buộc tội bắn súng vào Sòng bạc Hustler trực tiếp bởi những người hâm mộ poker đang xem suối. The Poker Brat, dường như gấp các thẻ của mình nhưng sau đó tuyên bố anh ta vẫn ở trong tay, gây ra sự náo động trong cuộc trò chuyện.

Phil Hellmuth bị nghi ngờ về việc bắn góc trong sòng bạc Hustler trực tiếp

Bàn tay trong câu hỏi đã chống lại Twitch poker Streamer Slime, một người chơi nghiệp dư, người đã được mời tham gia trò chơi tiền mặt trị giá 100 đô la/200 đô la, bao gồm Phil Hellmuth và Tom Dwan.

Phil Hellmuth đã tăng lên 700 đô la với AH9 và có ba người gọi, bao gồm cả Slime đã giữ AD6H.

Các flop đã xuống 8h-as-2s.

Mrbeast, một trong những ngôi sao hàng đầu của YouTube với hơn 94 triệu người đăng ký, đã dẫn đầu với 7D4H và Phil Hellmuth được gọi. Slime hiện di chuyển vào khoảng 35.000 đô la. Bây giờ, đây là nơi nhầm lẫn bắt đầu trị vì.

Phil Hellmuth Angle đã bắn vào luồng trực tiếp sòng bạc hustler?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mrbeast đã nhanh chóng đưa quả bóng bay của mình và máy ảnh quay lại với Phil Hellmuth, người có một quyết định khó khăn với cặp đôi hàng đầu của mình.

Thật khó khăn khi biết những gì một người nghiệp dư sẽ có khi họ chơi theo cách này. Nhiều người sẽ chỉ làm điều này với hai cặp hoặc tốt hơn, và những người khác thấy bất kỳ cặp hàng đầu nào là một bàn tay quái vật.

Nhưng sau đó Phil Hellmuth Xuất hiện để gấp những lá bài của mình, cung cấp cái nồi cho Slime, người lật trên những chiếc xe của mình. Nhà bình luận David Tuchman thậm chí còn tuyên bố điều này là vở kịch mà anh nghĩ mình đã chứng kiến.

Hellmuth sau đó tuyên bố rằng anh ta đã không gấp lại và đề nghị Slime lấy lại đặt cược của mình và chỉ trao hơn 5.000 đô la. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với chất nhờn, sau đó, các đại lý đã chuyển các thẻ cộng đồng còn lại với 6 xuất hiện.

Poker Pro đưa ra ý kiến ​​của họ

Poker Twitter đã đưa ra nhiều ý kiến ​​khác nhau, nhiều người nói rằng Phil Hellmuth sẽ không bao giờ bị bắn vào một luồng trực tiếp cho những gì thay đổi nhỏ trong thế giới của anh ta.

Tuy nhiên, những tên tuổi lớn trong bài xì phé, có vẻ như cho rằng Hellmuth mắc lỗi phán xét trong hành động của mình và đáng lẽ phải trao cái nồi đầy đủ cho Slime.

Daniel Negreanu cũng rất vui khi ném một ít nhiên liệu vào lửa.

Sự cố này hứa hẹn sẽ ném rất nhiều bóng râm theo hướng Phil Hellmuth trong suốt tuần này. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi ghi lại hồ sơ không kiểm soát được, đạo đức của anh ta chưa bao giờ được đặt câu hỏi trong quá khứ.

bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.