Ngày 28 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

keo bong da 88 Người chơi poker bị tống vào tù vì buôn lậu cocaine để che chở nhiều cổ phần cao

Một người chơi poker tuyên bố đã mất 60.000 bảng cho các đối thủ rất nguy hiểm, đã bị bỏ tù trong tuần này vì đã buôn lậu cocaine trị giá 25.000 bảng vào Jersey để trả nợ cờ bạc của mình

Người chơi poker bị tống vào tù vì buôn lậu cocaine để che chở nhiều cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Buôn lậu cocaine để trả lại tiền

Người đàn ông Fulham, 56 tuổi, Andrew John Bennett tuyên bố anh ta đã say khi mất một khoản tiền khổng lồ tại poker. Sau đó, anh phát hiện ra rằng những người anh đã chơi cùng là rất nguy hiểm.

Bennett cũng bị cáo buộc sau đó anh ta được cho biết anh ta phải trả tiền ngay lập tức hoặc phải làm gì đó để trả nợ, nếu không điều gì đó sẽ xảy ra với gia đình anh ta.

Rằng, một tòa án Jersey đã nghe trong tuần này, đã dẫn đến nỗ lực buôn lậu của anh ta hơn 125g cocaine qua Hải quan Jersey trên chuyến bay từ Bristol vào ngày 30 tháng 4thứ tự Năm nay.

Khi dừng lại và được một nhân viên hải quan và nhập cư dừng lại, Bennett tuyên bố sẽ đến thăm hòn đảo để chơi bài xì phé tại hai câu lạc bộ địa phương.

Cũng như không thể nhớ được vị trí của một trong những câu lạc bộ, những nghi ngờ đã được khơi dậy khi anh ta bị phát hiện có thẻ ngân hàng trong tên của người khác.

Một cuộc tìm kiếm thêm về chiếc ba lô của anh ta đã tiết lộ một túi vận chuyển bằng nhựa màu xanh trong một ngăn có khóa kéo. Bên trong đó có một gói clingfilm chứa bột trắng.

Bennett tuyên bố anh ta không biết bột là gì. Tuy nhiên, phân tích cho thấy nó là 125,65 cocaine, với độ tinh khiết trung bình là 60%. Giá trị đường phố được ước tính từ 18.000 đến 25.000 bảng (35.000 đô la), với giá trị bán buôn từ 9.000 đến 11.000 bảng.

Bennett đã bị bắt và bị thu giữ iPhone và iPad. Nhưng anh ta đã từ chối cung cấp mật khẩu cho một trong hai mục, sau đó thấy 15 tháng được thêm vào án tù của anh ta. Tòa án nghe rằng đây chỉ là trường hợp thứ hai trên đảo của một người nào đó không tiết lộ Keys.

Bennett có bị buộc phải buôn lậu cocaine không?

Advocate Sam Brown cho công tố viên tuyên bố rằng Bennett đã nhập khẩu một lượng cocaine đáng kể với độ tinh khiết tương đối cao sẽ được bán trên đường phố Jersey.

Mô tả anh ta là một người chuyển phát nhanh đáng tin cậy thực hiện một chức năng có giá trị trong việc cung cấp ma túy trong cộng đồng Jersey, công tố đã bác bỏ các tuyên bố quốc phòng rằng Bennett đã bị buộc phải vào nỗ lực buôn lậu.

Theo người ủng hộ bảo vệ Julia Anne-Dix, Bennett là một người không phải là một con la ma túy tinh vi. Anh ta chỉ dùng đến các biện pháp tuyệt vọng của người Viking sau khi mất 60 nghìn bảng Anh tại Poker.

Dix đã mô tả khách hàng của cô ấy hành vi tiếp theo của cô ấy là một quyết định ngu ngốc của người Hồi giáo đối với tội phạm để trả lại các khoản nợ, và chỉ vào nhật ký của Bennett, làm bằng chứng.

Cuốn sách đen được tìm thấy trong khi bị bắt giữ đã ghi lại các trò chơi poker của anh ta và một tuần trước khi anh ta bắt giữ một mục được nêu: Hồi hoàn toàn f *** ed. Tệ nhất từ ​​trước đến nay."

Ủy viên Julian Clyde-Smith, ngồi tại Tòa án Hoàng gia Jersey với Jurats Collette Crill, Jane Ronge và Robert Christensen MBE, đã mô tả quyết định của Bennett, là người dại dột.

Ông nói thêm rằng tòa án đã xem xét lời nhận tội của Bennett, và việc giảm thiểu được nêu trong các lá thư từ ông và người thân.

Bennett đã bị kết án sáu năm và ba tháng tù vì tội buôn lậu ma túy. Anh ta đã có thêm 15 tháng để không tiết lộ các mã thông qua, các bản án được phục vụ liên tiếp.

Các sự cố liên quan đến thuốc hơn nữa

Bennett khác xa với Poker Pro đầu tiên hoặc duy nhất có liên quan đến những lời buộc tội buôn lậu ma túy.

Đầu mùa hè này, chúng tôi đã báo cáo về Highstakes Poker Pro, Salman Behbehani, người đã bắt giữ nghi ngờ buôn lậu ma túy trên đảo Đảng Tây Ban Nha của Ibiza.

Behbehani là một quốc gia Ý-Kuwaiti với gần 3,4 triệu đô la tiền mặt giải đấu cho tên của mình. Anh ta bị cáo buộc bị bắt khi sở hữu một vụ ma túy khổng lồ.

Người chơi poker bị tống vào tù vì buôn lậu cocaine để che chở nhiều cổ phần cao
 

Dân sự Guardia Tây Ban Nha đã phát hiện ra 1,5kilo các chất bất hợp pháp trong vali Behbehani, bao gồm:

 • 315 gram cocaine
 • 705 gram băm
 • 80 gram tinh thể meth
 • 171 gram thuốc psychedelic tổng hợp 2c-b
 • Lượng tubici (cocaine màu hồng), cần sa, tốc độ, LSD, thuốc lắc, nấm ma thuật và amylnitrate.

Người chơi poker nổi tiếng nhất bị đánh bại với tội danh ma túy là Mike, The Mouth Mouth Matusow. Ông đã thụ án 6 tháng để sở hữu cocaine để bán.

Người chơi poker bị tống vào tù vì buôn lậu cocaine để che chở nhiều cổ phần cao

Matusow tuyên bố anh ta đã vô tình mua cocaine cho một người bạn của người Hồi giáo. Tuy nhiên, người đó hóa ra là một đặc vụ DEA bí mật.

Đối mặt với thời gian tù mười năm có thể, luật sư nổi tiếng của Matusow, David Chesnoff đã xoay sở để có được một thỏa thuận biện hộ. Nó đã chứng kiến ​​người chuyên nghiệp khét tiếng phục vụ nửa năm của mình tại Trung tâm giam giữ quận Clark ở Las Vegas.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.