Ngày 1 tháng 1 năm 2022 Adda52 pokerThì Bet365 PokerThì Betfair pokerThì Betsafe pokerThì Betsson pokerThì Bwin PokerThì Netbet PokerThì Poker NordicbetThì Chương trình khuyến mãi poker Zan

keo bd tt Các trang web poker Ấn Độ tốt nhất 2022

Ấn Độ là một trong những thị trường poker trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét thị trường và so sánh tốt nhất Các trang web poker Ấn ĐộThỏa thuận Rakeback cho người chơi poker Ấn Độ.

Các trang web poker Ấn Độ tốt nhất 2021

Các trang web poker Ấn Độ tốt nhất 2022

Mặc dù có nhiều phòng poker trực tuyến chấp nhận người chơi từ Ấn Độ, nhưng số lượng phòng poker Ấn Độ nghiêm ngặt thấp hơn nhiều.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét kỹ tốt nhất Các trang web poker Ấn Độ 2022 cũng như sự trở lại, chương trình khuyến mãi, trò chơi và tất cả các tính năng quan trọng khác của họ.

ADDA52 - Phòng poker lớn nhất Ấn Độ

Adda52 là một trong những phòng poker lớn nhất của Ấn Độ.Mặc dù nó chỉ tập trung vào thị trường poker Ấn Độ, nhưng vẫn có Hàng ngàn người chơi Chơi ở đó.

Bởi vì Texas giữ lại và các trò chơi poker khác tương đối mới, các trò chơi cực kỳ mềm trên AddA52.

Phòng được biết đến bởi nó Vô số chương trình khuyến mãi, các giải đấu poker với các đảm bảo rất lớn cũng như nhiều quan hệ đối tác của nó với các sự kiện poker trực tiếp.

T & CS | Chỉ có 18+
Người chơi mới tại ADDA52 Poker nhận được tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới 10.000 INR được ghi có tự động khi gửi tiền đầu tiên bằng cách sử dụng mã tiền thưởng từ bên dưới. Sử dụng mã tiền thưởng: Tiền thưởng của người dùng để nhận được tiền thưởng tiền gửi lần đầu 100% cho đến tối đa là năm 2010000.
Ưu đãi khách hàng mới
10k R. Tiền thưởng | Câu lạc bộ VIP

Bwin Poker

Là một phần của, vào lúc này, mạng poker nổi bật nhất, Mạng PartyPoker, Bwin chắc chắn là một trong những phòng poker Ấn Độ tốt nhất.

Thực tế là nó chia sẻ nhóm người chơi của mình với PartyPoker là đủ lý do để đạt đến mức độ quan tâm của bạn đối với BWIN Poker.

Trên nhiều chương trình khuyến mãi rộng lớn và một loạt các loạt giải đấu lớn như Sê -ri PowerFest và Monster, Bạn cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi độc quyền VIP-Grinder, chẳng hạn như:

T & CS | Chỉ có 18+
Bwin Poker cung cấp 100% lên đến 100 đô la tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Phần thưởng được ghi có tự động khi gửi tiền đầu tiên và được phát hành trong 10 phân khúc bằng nhau nhưng hãy lưu ý rằng nó hết hạn sau 60 ngày.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 100 | Câu lạc bộ VIP

Mạng IPOKER - Betfair, Betsson, Betsafe, Bet365 

Ipoker là một trong những mạng poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhiều phòng ipoker, cụ thể là BetfairThì Người chiến thắng pokerThì Bet365Thì Chấp nhận người chơi từ Ấn Độ là tốt.

Khi nói về các trang web poker Ấn Độ tốt nhất, chúng tôi không thể bỏ qua Ipoker và các chương trình khuyến mãi, trò chơi và phần mềm tuyệt vời mà họ cung cấp.

Mặc dù các phòng nằm trên mạng Ipoker, có một số khác biệt giữa chúng. Khi chọn một trong đó tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo kiểm tra các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Tất nhiên, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi riêng độc quyền cho các thành viên của chúng tôi chơi trên Ipoker:

*Các chương trình khuyến mãi có sẵn phụ thuộc vào căn phòng bạn chọn chơi. Để xem danh sách đầy đủ các chương trình khuyến mãi có sẵn cho mỗi phòng, vui lòng tham khảo các đánh giá tương ứng của họ.

T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được bản nâng cấp VIP 35% và các chương trình khuyến mãi độc quyền hơn nữa trị giá 90.000 euro mỗi tháng.
Ưu đãi khách hàng mới
35% VIP | Cuộc đua € 90k
T & CS | Chỉ có 18+
Mở một tài khoản với poker tại Bet365 ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho người chơi mới lên tới 100 €, vé giải đấu trị giá € 5 và 10 vòng quay miễn phí sau lần gửi/chuyển khoản đủ điều kiện đầu tiên của bạn vào tài khoản poker của bạn. Ngoài ra, hãy tạo một biệt danh trong sảnh poker để nhận vé trò chơi € 5 €.
Ưu đãi khách hàng mới
€ 100 đề nghị mở cửa
T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) cùng với cuộc đua $ 15.000 độc quyền của chúng tôi.
Ưu đãi khách hàng mới
60% Rakeback | Cuộc đua $ 15K
T & CS | Chỉ có 18+
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được 450 đô la tiền thưởng và lên tới 50% VIP cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 450 | 50% Rakeback

Các trang web poker Ấn Độ khác

Với sự phổ biến ngày càng tăng của poker trực tuyến, đặc biệt, Texas Hold Wayem Poker Ở Ấn Độ, tất nhiên, có rất nhiều phòng cạnh tranh để trở thành phòng poker Ấn Độ tốt nhất.

Điều quan trọng là bạn phải chọn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cung cấp ưu tiên của bạn Trò chơi tiền mặt, giải đấu hoặc các giải đấu Sit & Go.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê một số phòng poker Ấn Độ tốt nhất, nhưng có nhiều phòng poker trực tuyến hơn chấp nhận người chơi từ Ấn Độ.

Một số trong số họ là: Vbet Poker, và 888pokerThì

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các trang web poker và poker tốt nhất của Ấn Độ, hãy nhấp vào nút bên dưới và xem Các trang web poker Ấn Độ Trang.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Adda52 poker Bet365 Poker Betfair poker Betsafe poker Betsson poker Bwin Poker Netbet Poker Poker Nordicbet Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.