Ngày 21 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

keo bóng da Các miếng đệm gọi GG Staking Tính năng là một trong những điều tốt nhất trong bài xì phé trực tuyến bị hủy hoại do các vụ lừa đảo đánh dấu đang diễn ra

Patrick "Pads" Leonard đã tweet rằng anh ta nghĩ rằng GGPOKER Tính năng Staking là một trong những điều tốt nhất được thêm vào poker trực tuyến, nhưng nó đang bị hủy hoại bởi những người chơi bị đánh dấu quá mức. Đại sứ thương hiệu PartyPoker đã tham gia một cuộc thảo luận về những tên tuổi lớn cướp người hâm mộ của họ bằng cách tuyên bố quá nhiều tín dụng cho những vinh quang trong quá khứ. Ông nói thêm rằng những người trong ngành đang lừa đảo mọi người hàng ngày.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một poster đưa ra ý tưởng rằng có lẽ GGPoker có thể viết một thuật toán tính toán mỗi người chơi có giá trị đánh dấu thực sự nhưng điều đó đã sớm bị đánh trả.

Tấm đệm trả lời:

Không ai chơi mẫu để họ có thể làm điều đó, cũng là dấu hiệu thực sự của những gì có thể đạt được ROI trong MTTS, có thể khiến ppl ra khỏi poker nếu đây là hệ thống.

Mike Matusow vẫn bị hỏa hoạn vì sạc 1,5 lần đánh dấu

Cơn bão twitter kết thúc Mike, Miệng Mout Matusow Sạc 1,5 lần đánh dấu vẫn đang tiếp tục. Sau những gì bắt đầu như một chủ đề khá cân bằng với đám đông chia rẽ, bây giờ có vẻ như Matusow đang trở thành một mục tiêu.

Như thể điều này không đủ tệ, Phil Hellmuth sau đó đã tham gia vào cuộc gọi cho mọi người để hỗ trợ Mike Matusow, nói rằng anh ta chắc chắn là một cược chiến thắng lâu dài.

Các câu trả lời cho yêu cầu này weren tốt hơn những gì Matusow nhận được.

Các miếng đệm gọi GG Staking Tính năng là một trong những điều tốt nhất trong bài xì phé trực tuyến bị hủy hoại do các vụ lừa đảo đánh dấu đang diễn ra

Có lẽ sẽ không trả 1,3-1,5 mốc cho 10ks cho một anh chàng đã tham gia podcast Doug Polk và nói rằng vắc-xin gây ra bệnh tự kỷ nhưng cảm ơn vì lời khuyên đầu tư có một ngày tốt lành Phil,

 

Họ thậm chí còn trả lời với một lời đề nghị vượt qua hành động của Matusow, với Hellmuth nhưng không có câu trả lời nào được đưa ra.

Hellmuth đã bắn trả lại với tweet sau:

Một số người chơi poker có lừa đảo các nhà đầu tư cổ phần của họ không?

Ở giữa tất cả những điều này, có một poster tuyên bố có kiến ​​thức về một người bán chuyên nghiệp đã bán 300% hành động của họ tại 1,4 cho một giải đấu 5.000 đô la.

Sau đó, họ cố tình bị phá vỡ trước bong bóng, bỏ đi với lợi nhuận 16.000 đô la mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Không có cách nào để biết loại hành vi này phổ biến như thế nào nhưng liên quan đến việc nghe những câu chuyện như vậy.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn và đó là Mike Matusow có thể có được tất cả sự ủng hộ mà anh ta muốn.

Anh ấy cũng sẽ là một trong những cầu thủ được theo dõi nhiều nhất tại WSOP 2021: anh ấy có thể tiếp tục hồ sơ chỉ mất một WSOP trong sự nghiệp không?

Don Tiết quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.