Ngày 21 tháng 10 năm 2021 Tin tức poker trực tiếpThì Tin tức poker Lars Liedtke

kết quả việt nam hôm nay Phil Hellmuth chỉ bỏ lỡ vòng tay WSOP thứ 17

Phil Hellmuth vừa giành được một vòng tay WSOP thứ 16 kỷ lục vào thứ Hai. Chỉ ba ngày sau, chú chó poker là người đứng đầu vòng tay số 17 trong sự kiện #31: Giải vô địch lựa chọn đại lý 10.000 đô la.Hellmuth hiện cũng đã đảm nhận vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng WSOP của năm 2021.

Daniel Negreanu đầu tiên đi vào đường ray

Ngày cuối cùng của sự kiện #36 $ 10.000 Đại lý Giải vô địch lựa chọn đã được người hâm mộ poker chờ đợi trên toàn cầu chờ đợi với tư cách là huyền thoại poker Daniel Negreanu, Phil Hellmuth và Mike Matusow đều nằm trong số mười cầu thủ cuối cùng.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Daniel Negreanu bước vào ngày thứ 3 ở vị trí thứ 4 đầy hứa hẹn, nhưng không thể có được bất cứ điều gì.

Phil Hellmuth chỉ bỏ lỡ vòng đeo tay WSOP thứ 17 - Hoàn thiện á quân trong lựa chọn của đại lý $ 10K

Ngày diễn ra từ xấu đến tồi tệ hơn và sau đó tất cả đã hoàn toàn sai trong một cú đánh tám hoặc tốt hơn với Andrew Kelsall.

Người Canada chỉ còn lại 75.000 chip (5 rèm lớn) và nhìn xuống để tìm 7 ♦ 6 ♦ trong phần cắt, quá đủ để gây nhiễu. Matt Glantz bắt buộc trong người mù lớn và lật Ah2h.

Hội đồng quản trị đến: A ♦ T ♠ Q ♠ 9 ♥ 4 ♦, trêu chọc Negreanu bằng một cuộc rút thăm thẳng thắn trên lượt nhưng không có sự giúp đỡ nào nữa.

Phil Hellmuth đóng vai trò chống lại Adam Friedman, người chiến thắng hai lần của sự kiện này

Hành động không bao giờ buông xuôi thậm chí một phút trong lĩnh vực này. Phil Hellmuth đang ở trong một tâm trạng tự tin điển hình, nhưng huyền thoại poker trường học cũ của anh ấy, Mike Hồi The Mouth Mouth Matusow cũng vậy.

Vòng tay WSOP của Phil Hellmuth

Mike Matusow cũng hẳn đã bị sa thải sau khi truyền thông xã hội của anh ấy trong một đề cử quan trọng cho năm nay của Hall Of Fame Hall of Fame.

Một cửa hàng tin tức lớn cho rằng anh ta đã vượt qua tốt nhất của mình và không còn là người chơi hàng đầu, anh ta đã chết để chứng minh những kẻ thù ghét sai.

Vào thời điểm chúng tôi xuống sáu cầu thủ cuối cùng, Jake Schwartz là người chơi duy nhất không bao giờ giành được vòng tay WSOP. Nhưng anh ấy đã có 3,4 triệu đô la tiền thưởng giải đấu trực tiếp và tám khoản tiền mặt từ loạt bài này.

Cuối cùng, chính người bạn của Matusow, Phil Hellmuth, người đã gửi anh ta đến đường ray trong một trận hòa ba-7, và chẳng mấy chốc sẽ chỉ có Adam Friedman giữa The Poker Brat Brat và chiếc vòng tay thứ 17 của anh ta.

Adam Friedman là nhà vô địch bảo vệ và thực sự đã giành chiến thắng trong sự kiện này trong hai lần năm 2018 và 2019. Anh cũng có một chiến thắng vòng tay khác từ năm 2012 trong một sự kiện bảy thẻ. Anh ta có thể ngăn Phil Hellmuth, phí không?

Phil Hellmuth có thể kéo ra những điều không thể?

Phil Hellmuth đã có một khởi đầu tốt để đưa ra một con chip thoải mái, nhưng nó đã không tồn tại lâu.

Phil Hellmuth chỉ bỏ lỡ vòng đeo tay WSOP thứ 17 - Hoàn thiện á quân trong lựa chọn của đại lý $ 10K

Người đàn ông Wisconsin đã thử hai nòng trên một tấm bảng đơn điệu đơn điệu chỉ để từ bỏ trên sông với Friedman lật trên A9. Bây giờ nó trông giống như một câu hỏi khó khăn nhưng bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra.

Sau khi gặp bất lợi về chip 4-1, cặp Nữ hoàng Hellmuth đã kéo một số chip trở lại trong tay của stud tám hoặc tốt hơn, nhưng tất cả chỉ sai ở vị trí tiếp theo trong trận hòa đơn không giới hạn 2-7.

Hellmuth đã vô tội vạ và Friedman đã thực hiện một cuộc gọi tốt để rời khỏi ngăn xếp chip ở mức 4.250.000 đến 750.000.

Adam Friedman giành được 10.000 đô la lựa chọn đại lý lần thứ 3 liên tiếp!

Adam Friedman tiếp tục nghiền nát Phil Hellmuth trong thời trang sử thi. Anh ta tăng chip dẫn đầu ngày càng xa hơn cho đến 8 đến 1.

Trong trận hòa 2-7 không giới hạn cuối cùng, Adam Friedman gọi là Hellmuth, tất cả đều ở mức thấp Jack-Nine và rất tốt.

ADAM_FRIEDMAN_2018_WORLD_SERIES_OF_POKER_EV28_DAY03_DSC_4567

Điều này đã giải quyết thỏa thuận và biến Adam Friedman trở thành nhà vô địch ba lần đầu tiên của Giải vô địch Lựa chọn Đại lý 10.000 đô la!

Xin chúc mừng thành tích đáng kinh ngạc này và cũng đến Phil Hellmuth vì đã đạt được bảng cuối cùng WSOP thứ năm của anh ấy trong năm nay cũng như cho một kết quả tuyệt vời khác.

Kết quả là 10.000 đô la đại lý Giải vô địch lựa chọn:

Phil Hellmuth chỉ bỏ lỡ vòng đeo tay WSOP thứ 17 - Hoàn thiện á quân trong lựa chọn của đại lý $ 10K

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker trực tiếp Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.