Đánh giá tiền thưởng Poker toàn cầu WPT - Nhận mộtkết quả vòng loại world cup hôm nay  Tiền thưởng $ 1200 Không có giá trị $ 100 miễn phí & lên đến 45% Rakeback!

WPT Global không chỉ là một trong những trang web poker trực tuyến an toàn nhất hiện có, nó còn cung cấp một số chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp poker.

Mục đích đầy tham vọng của trang này là cung cấp đánh giá tiền thưởng toàn cầu WPT toàn diện nhất trên hành tinh và đưa ra lời giải thích chi tiết về cách hưởng lợi từ phần thưởng đến tối đa.

Là một người chơi poker hoặc người chơi poker chuyên nghiệp, việc sử dụng các phần thưởng poker tốt nhất và các giao dịch RakeBack là một yếu tố bị đánh giá thấp để thành công lâu dài, vì đó là cách dễ nhất để nâng cao lợi thế của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm, là đăng ký tại các trang web liên kết poker tốt nhất vì đó cũng là những trang, cung cấp phần thưởng poker tốt nhất và rakeback.

Trên trang đích này, chúng tôi sẽ cung cấp đánh giá tiền thưởng toàn cầu WPT chuyên sâu được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến.

Chúng tôi sẽ không chỉ giới thiệu các ưu đãi tiền thưởng hiện có, mà còn đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm thấy phần thưởng tiền gửi WPT Global tốt nhất, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, tiền thưởng tải lại và thỏa thuận Rakeback toàn cầu WPT tại đây.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1200
$ 55 miễn phí
$ 55 miễn phí | Tiền thưởng $ 1200 | 45% Rakeback

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi đăng ký, hãy sử dụng mã tiền thưởng: Vipgrinder và bạn sẽ nhận được vé miễn phí $ 55. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng lên tới $ 1200, tùy chỉnh của chúng tôi lên tới 45% thỏa thuận Rakeback và các chương trình khuyến mãi khác.

 Xem đánh giá toàn cầu WPT

Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT

Phần thưởng chào mừng toàn cầu WPT là một trong những phần thưởng tiền gửi đầu tiên lớn nhất từng được cung cấp dưới dạng tiền thưởng tiền gửi poker trực tuyến!

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

WPT Global đang phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn 100% cho đến 1.200 đô la lớn để cung cấp cho bạn sự chào đón tốt nhất có thể cho các bảng poker của họ.

Tất cả những gì bạn phải làm để đủ điều kiện nhận tiền thưởng phù hợp với tiền gửi chào mừng toàn cầu WPT là đăng ký mặc dù chúng tôi ở đây và thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la và tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT Global được tự động ghi có vào tài khoản poker của bạn.

Xem thỏa thuận liên kết toàn cầu WPT

Hướng dẫn tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT

WPT toàn cầu phù hợp với khoản tiền gửi của bạn lên đến một $ 1,200 Và tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn Tiền thưởng Chào mừng WPT cuối cùng dưới đây:

 • Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT toàn cầu được mở cho tất cả những người gửi tiền mới
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% Lên đến $ 1.200!
 • Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $ 20
 • Chơi bất kỳ trò chơi poker tiền thật nào để mở khóa phần thưởng chào mừng toàn cầu WPT của bạn
 • Tiền thưởng trận đấu tiền gửi welcome welcome được phát hành trong các bước $ 5 cho mỗi $ 20 trong cào kiếm được
 • Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT có giá trị trong 90 ngày, đủ thời gian để xóa toàn bộ số tiền thưởng Poker đầy đủ

Xem Thỏa thuận RakeBack toàn cầu của WPT

WPT toàn cầu không có tiền thưởng tiền gửi

WPT Global đang cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi lớn nhất trong thế giới poker trực tuyến trị giá 100 đô la, hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

Phần thưởng tiền gửi của WPT Global No được thanh toán dưới dạng vé miễn phí $ 100 + $ 10 cho sự kiện chào mừng được bảo đảm 100.000 đô la mà bạn chỉ nhận được để đăng ký, không cần đặt cọc.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản poker bằng cách làm theo các bước dưới đây và phần thưởng tiền gửi của WPT Global không phải là của bạn:

 • Đăng ký tại WPT Global
 • Xác minh địa chỉ email của bạn
 • Tạo một tài khoản poker
 • Chơi cho một giải thưởng lớn 100.000 đô la miễn phí!

Sự kiện chào mừng được đảm bảo $ 100.000 được kết nối với WPT Global không có tiền thưởng tiền gửi

Phần thưởng tiền gửi của WPT Global No cho phép bạn truy cập vào Giải đấu sự kiện Chào mừng toàn cầu WPT có bảo đảm trị giá 100.000 đô la đáng kinh ngạc. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội xây dựng một ngân hàng lớn ngay từ đầu!

Sự kiện chào mừng dành cho tất cả các cầu thủ mới và nó có hai ngày bắt đầu vào thứ Tư và Chủ nhật lúc 8 giờ sáng và 5 giờ chiều EST/11 giờ tối CET để lựa chọn với ngày cuối cùng diễn ra vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 lúc 11 giờ tối CET.

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

WPT Global mang đến cho người chơi mới cơ hội duy nhất để biến 100 đô la tiền thưởng không có tiền gửi thành một số điểm lớn. Và điều tốt nhất là bạn không phải là người phải mạo hiểm tiền của mình để làm như vậy!

Bạn có thể nhìn thấy Sự kiện chào mừng được đảm bảo $ 100.000  Bằng cách nhấp vào tab ‘Giải đấu trong sảnh poker, cùng với tất cả các giải đấu khác, poker freerolls.

Ở đó, bạn cũng tìm thấy giải đấu poker trực tuyến có giá trị tốt nhất trên thế giới được gọi là 1 đô la với giá 1 triệu đô la, cho bạn cơ hội duy nhất để biến một khoản đầu tư nhỏ chỉ 1 đô la thành một khoản tiền mặt thay đổi cuộc sống.

Tiền thưởng tải lại toàn cầu WPT

Phần thưởng tải lại là một chương trình khuyến mãi poker tạm thời và vì WPT Global là một trong số ít các trang web poker trực tuyến cung cấp cả tiền thưởng không có tiền gửi và tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, không có ưu đãi như vậy vào lúc này.

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi mỗi ngày, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá tiền thưởng toàn cầu WPT này một cách thường xuyên để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi có giá trị cao này vì chúng tôi sẽ đăng tất cả các mã thưởng Poker WPT ở đây.

Thỏa thuận Rakeback toàn cầu của WPT chỉ dành cho người chơi VIP-Grinder

Xin lưu ý: Cách duy nhất để có được WPT Global Rakeback là thông qua VIP-Grinder! Lý do cho điều đó là chương trình khách hàng thân thiết của WPT chưa được đưa ra.

Điều đó có nghĩa là chỉ người chơi, những người Đăng ký thông qua chúng tôi ở đây Có thể kiếm được tới 45% Rakeback tại WPT Global.

Bằng cách chơi mà không kiếm được RakeBack trên WPT Global, bạn sẽ thiếu một lượng tiền mặt khổng lồ trong thời gian dài, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt:

Trong bảng bên dưới, bạn có thể xem chi tiết về thỏa thuận RakeBack toàn cầu WPT của chúng tôi:

$ 0 -$ 25GROSS cào0% Rakeback
$ 26 -$ 599GROSS cào30% Rakeback
$ 600 - $ 1199GROSS cào40% Rakeback
$ 1,200 - $ 6.000GROSS cào42% Rakeback
$ 6.000+GROSS cào45% Rakeback

WPT Global cào được tính theo tỷ lệ 1: 1. WPT Global Rakeback được trả trực tiếp vào ngày 10 mỗi tháng vào tài khoản poker của bạn.

Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Khách hàng của Ý, Tây Ban Nha và Đan Mạch không đủ điều kiện. T & C đầy đủ áp dụng. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.