Ngày 14 tháng 12 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

kết quả vòng loại world cup bảng g Sam Farha tham gia vào trận đánh đấm trong phòng poker huyền thoại

Huyền thoại bài xì phé Sam Farha đã đánh nhau một trận đánh với các đại lý AJ, người đang tìm kiếm sự trả thù cho Farha khiến anh ta bị sa thải.Á quân sự kiện chính năm 2003 đã nhận được một hoặc hai cái tát để mắng mỏ một đại lý.

Sam Farha tham gia vào trận đánh đấm trong phòng poker huyền thoại

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Sam Farha tham gia vào một cuộc chiến

Một cách thích hợp, vụ việc xảy ra tại Phòng poker huyền thoại ở Houston, Texas. Phòng thẻ đã có trong tin tức gần đây vì sự tham gia của nó trong Johnny Chan 88 vụ bê bối xã hội Chúng tôi đã báo cáo vào tuần trước.

Tối thứ năm tại Legends đã nhìn thấy Farha và một đại lý, được báo cáo là tên là Am AMAD, được biết đến với tên gọi là MJ MJ hay AJ AJ, hãy đến như một mối thù giữa cặp đôi leo thang thành bạo lực.

Một trang FB nổi tiếng được gọi là một bài xì phé nổi tiếng Houston Live đã rất say mê với các bài viết, hình ảnh, tin đồn và tin tức về cuộc chiến. Đại đa số đã ca ngợi các đại lý vì cuối cùng đã đặt Farha vào vị trí của mình.

Có vẻ như Farha và MJ có vấn đề trước đây. Farha rõ ràng đã nhận được các đại lý bị sa thải khỏi Johnny Chan 88 Social Bocat trên đường.

Một cựu đại lý truyền thuyết giải thích: Sự thật là AJ đã tự mình sa thải vì nói chuyện với Sammy, mặc dù Sammy vẫn là một người thụt rửa như mọi khi.

Cảnh sát phải bước vào

Với phòng poker cùng tên của Chan xông hiện đang đóng cửa do tranh chấp được cho là liên quan đến sự bất thường về tài chính (và Mike Matusow rõ ràng quan tâm đến việc mua lại) Trò chơi di chuyển qua con đường đến Huyền thoại, nơi cả Farha và MJ lại đụng độ, lần này kết thúc bằng các fistic.

Farha đã phàn nàn về việc MJ MJ đang ở Legends. Tuy nhiên, khi các đại lý nghe thấy điều này, anh ta đã đối đầu với người chiến thắng WSOP của người Lebanon, sinh ra ở Lebanon.

Tôi đã từ Detroit, Bitch, chúng tôi không chơi xung quanh, anh ấy hét lên ở Farha khi lần đầu tiên đấm. Sau đó, anh ta xô đẩy và cuối cùng tát Sammy - kết quả, nhìn thấy trong bức ảnh trên.

Với việc Farha trốn đằng sau một Floorman trong khi MJ cố gắng đến với anh ta một lần nữa, cuộc cãi lộn đã bị phá vỡ bởi quản lý và những người chơi khác. Cả hai người đàn ông được yêu cầu rời khỏi cơ sở, và cảnh sát được nhìn thấy đang nói chuyện với Farha trong bãi đậu xe vào sáng hôm sau.

Sam Farha tham gia vào trận đánh đấm trong phòng poker huyền thoại

Sam Farha vs Poker đại lý

Trong bối cảnh tuyên bố rằng các đại lý khác đã đứng và hoan nghênh MJ vì đã đưa Farha vào nhiệm vụ, một trang GoFundMe đã được bắt đầu, nhằm tăng 20.000 đô la cho bất kỳ khoản phí pháp lý nào mà AMJAD có thể phải chịu vì vụ việc.

Người tổ chức, Chad Mu giải thích: Mất công việc của mình do sự quấy rối của một huyền thoại poker đã được gọi là.

Sau đó, đã bị khiêu khích và cuối cùng quyết định lấy một cái cho mỗi đại lý poker ở chợ Houston. Cú đấm đã nghe thấy xung quanh thế giới poker cho Sammy Farha, hiện đã tìm thấy một trong những vấn đề hợp pháp của chúng ta.

Nếu bạn phải đối phó với anh ta, bạn sẽ biết những điều tồi tệ và quấy rối Sammy đã đưa mọi đại lý vượt qua. Chúng ta đều biết rằng chúng ta đã muốn đưa vấn đề vào tay mình và cuối cùng, ai đó đã làm.

Ngay bây giờ, hãy để cho thấy một số hỗ trợ và cũng nâng cao nhận thức rằng nó không phải là tất cả về người chơi poker, đó là về tính toàn vẹn của trò chơi! Không có người chơi poker nào được hoặc nên được coi là lớn hơn thì trò chơi!

Điều đó đã được lặp lại bởi một bài đăng trên trang FB. Nó tuyên bố: Nếu ai đó có thể tiếp cận với MJ, anh chàng đã thực hiện hành động trên Farha, cho anh ta biết rằng tôi sẽ đưa lối vào vệ tinh của Prime Social sang chính như một dấu hiệu đánh giá cao cho sự đại diện tốt của anh ta đối với các đại lý. "

Farha sẽ nổi tiếng với hầu hết những người hâm mộ poker vì đã chịu khuất phục trước sự vô tội vạ của thế kỷ. Anh ấy đang chơi đối đầu với Chris Moneymaker cho danh hiệu sự kiện chính của WSOP 2003.

Động thái này đã được bình chọn là người chơi truyền hình đáng nhớ nhất trong lịch sử poker vào năm 2019 bởi những người hâm mộ poker. The Bluff đã vượt qua và người kiếm tiền tiếp tục trở thành gương mặt của một sự bùng nổ poker mới.

Farha trở thành một người thường xuyên chơi bài xì phé sau khi chơi bài xì phé tối và cao. Thuốc lá không phù hợp lủng lẳng từ môi anh là một ảnh chụp poker mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, nếu việc đối xử với các đại lý của anh ta là đúng, thì thật khó để có bất kỳ sự cảm thông nào với anh ta.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.