Diamond's Corner Episode 4: Alex Coriano

Tuần này trên Diamond's Corner Craig ngồi xuống với một trong những đối tác sáng lập của chúng tôi, @alexcoriano. Anh ta không chỉ là thành viên không thể thiếu của đội Diamond MMA, mà Alex còn là cựu đội trưởng của đội đấu vật Purdue, huấn luyện viên hiện tại tại @ElninotrainingCenter, và là một nhà thiết kế tuyệt vời. Kiểm tra cuộc trò chuyện của Craig và Alex về nền của Alex và một số khởi đầu của Diamond MMA.

Diamond's Corner Episode 3: Yves Edwards

Tuần này trên Diamond's Corner, người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, ngồi xuống với?Cựu chiến binh, huấn luyện viên, và người đóng thế của UFC Yves Edwards để nói về sự nghiệp chiến đấu, huấn luyện, làm việc như một người đóng thế và tình yêu của anh ấy với Diamond MMA Cup của anh ấy.?

Diamond's Corner Episode 2: Alex MacDonald

Tuần này trên Diamond's Corner, người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, ngồi xuống với 2 lần cầu thủ bóng bầu dục toàn Mỹ hiện đang chơi cho Rugby United New York, Alex MacDonald. Craig và Alex nói chuyện bóng bầu dục, thời gian chơi ở trường đại học, thời gian chơi ở nước ngoài ở Ireland và chấn thương gần đây của anh ấy. Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây!?

Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.?

Diamond's Corner Episode 1: Brendan "All In" Allen

Chào mừng bạn đến với loạt phim hoàn toàn mới của chúng tôi, Diamond's Corner! Người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, sẽ mang đến cho các vận động viên, bạn bè và những người thú vị khác cho các cuộc trò chuyện về cuộc sống của họ và những gì thúc đẩy họ.?

Trong tập đầu tiên của chúng tôi, Craig đã nói chuyện với Brendan "All in" Allen trong khi anh ấy đang dành thời gian thư giãn với gia đình ở Louisiana. Kiểm tra video hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của Craig và Brendan bên dưới.?