Ngày 24 tháng 2 năm 2022 Tin tức poker trực tiếpThì Poker di độngThì Tin tức poker Graham

kết quả trực tiếp bóng đá hôm nay Ứng dụng Letspoker lấy thế giới poker trực tiếp bởi cơn bão

Cảnh poker Rumani có vẻ như là một nơi hơi bất thường cho một cuộc cách mạng poker trực tiếp xuất hiện, nhưng nhờ một người chơi poker rất sáng tạo, đó chính xác là những gì đang xảy ra.Andrei Alecu từ Letspoker Ứng dụng cho phép người chơi thực hiện mọi thứ, từ kiểm tra đối thủ, ngăn xếp giữa các giải đấu đến đặt massage tại bàn!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đối với những người bên ngoài Romania, và bây giờ là Israel, ý tưởng về một ứng dụng trực tuyến tất cả trong một cho phép bạn tìm ra những trò chơi tiền mặt đang chạy, lịch trình giải đấu là gì, xem các kích thước của bạn bè (và kẻ thù!) Làm khá nhiều bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng làm trên một trang web poker trực tuyến là không thể tưởng tượng được.

Tuy nhiên, đối với những người đã sử dụng Letspoker Ứng dụng kể từ khi thành lập vào năm 2016, những thứ như vậy là một thực tế hàng ngày và cuộc sống poker dễ dàng và thú vị với mọi thứ có sẵn khi chạm vào màn hình.

Ứng dụng Letspoker lấy thế giới poker trực tiếp bởi cơn bão

PokerStars, Unibet và 888Poker đều đã sử dụng phần mềm quản lý poker dựa trên đám mây khi họ điều hành các sự kiện trong Romania, và người chơi và các nhà tổ chức cũng đã phát cuồng về hiệu suất của nó.

Người Tây Ban Nha Ana Marquez là một trong những người đã bị ứng dụng cách mạng thổi bay, gần đây đã giải thích: Tôi đã phát hiện ra Letspoker tại 888Live ở Bucharest một thời gian trước, và nó đã làm cho sự kiện trở nên tuyệt vời! Kể từ đó, tôi đã hy vọng nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Nó làm cho cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và tôi và bạn bè của tôi đã có rất nhiều niềm vui khi theo dõi nhau (tuyệt vời cho các cược dài hơn cuối cùng!).

Danh sách các tính năng cho người chơi rất ấn tượng:

 • Tìm hiểu về các sự kiện poker sắp tới thông qua tính năng lịch giải đấu.
 • Khám phá lịch trình sự kiện cập nhật, quy tắc, cấu trúc mù và giải thưởng, bảng trò chơi tiền mặt và nhiều hơn nữa.
 • Một chiếc đồng hồ giải đấu cho bạn biết chính xác thời gian bạn còn lại trong giờ nghỉ giải đấu.
 • Bảng xếp hạng giải đấu thời gian thực và cập nhật số lượng chip cho người chơi vào mỗi giờ nghỉ.

Người chiến thắng vòng tay WSOP hai lần, Alexandru Papazian, gần đây đã giải thích tình yêu của anh ấy với ứng dụng này với Pokernews: Một khi tôi ở trong trò chơi, tôi chủ yếu sử dụng nó trong thời gian nghỉ để kiểm tra mức độ mù tiếp theo là gì, xây dựng một chiến lược cho điều đó Dựa trên ngăn xếp và bàn của tôi và để mắt đến đồng hồ giải đấu không bị trễ.

Các Letspoker Ứng dụng đã được thiết kế lại hoàn toàn và được phát hành trở lại thế giới poker trực tiếp vào tháng trước và tính minh bạch là một trong những tính năng mới hấp dẫn.

Letspoker Người sáng lập, nhà phát triển phần mềm và người chơi poker, Andrei Alecu, đã tuyên bố rằng các bản cập nhật người chơi riêng biệt bằng cách mua hàng đảm bảo sòng bạc và nhân viên của họ vẫn chịu trách nhiệm và nhóm giải thưởng dễ dàng được kiểm chứng.

Tìm cách mở rộng phạm vi của ứng dụng sáng tạo và cực kỳ ấn tượng của mình, Alecu nói thêm: Hãy tưởng tượng có cùng một hành lang mà hầu hết các trang web poker trực tuyến đều có, nhưng đối với poker trực tiếp. Tất cả mọi thứ về poker trực tiếp, trong thời gian thực, trên điện thoại của bạn trên một ứng dụng hiện đại.

Nếu Letspoker Hype là chính xác, điều đó cho các nhà tổ chức poker trực tiếp cũng như người chơi. Boon không bị hạn chế đối với người chơi, với Apostolache của CRISTIAN APOTERALE của phòng poker giải thích: Hệ thống Letspoker là câu lạc bộ poker của chúng tôi. Với nó, chúng tôi không chỉ có quyền kiểm soát và chuyên nghiệp hoàn toàn về phía quản lý mà ứng dụng này là một công cụ phải có cho mọi người chơi trong cộng đồng.

Với sắp tớiTrận chiến Malta 2022 Sử dụng ứng dụng và đảm bảo sự kiện chính là 500.000 €, đó là rất nhiều lý do để đặt cho mình một chuyến đi và xem những gì ồn ào.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker trực tiếp Poker di động Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.